Up Ảnh Không Bị Giảm Chất Lượng

  -  

Có thể bạn chưa biết chính là thì khi chúng ta tiến hành up hình họa lên Facebook thì unique hình ảnh cơ mà các bạn upload lên sẽ bị nén lại cùng mờ hơn đối với ảnh cội. Và tất yếu khi chúng ta thiết lập hình hình ảnh vừa upload kia về máy vi tính thì chất lượng sẽ tương đối phải chăng.

Bạn đang xem: Up ảnh không bị giảm chất lượng

Đây là một trong những đặc tính auto nén hình hình ảnh, auto sút Resize hình hình họa ở những website trực tuyến đường, những trang mạng thôn hội… để vận tốc Load và ưng chuẩn web được nhanh hao rộng, do không phải load phần đông hình ảnh gốc rất tốt, bao gồm dung lượng khôn xiết nặng.


ngay khi trên Facebook cũng như vậy, nếu bạn vẫn phân tách đang hình ảnh Theo phong cách thông thường thì Lúc thiết lập về, rất nhiều bức ảnh đó sẽ tương đối khó khăn coi với chất lượng hình hình ảnh sẽ không còn được như file cội nữa.

Xem thêm: Code Thêm Sửa Xóa Trong Laravel, Code Thêm, Sửa, Xóa, Update Trong Laravel

Và sẽ giúp đỡ các bạn xử lý sự việc này thì ngày từ bây giờ, hostingvietnam.vn com xin được phân tách vẫn cùng với chúng ta một mẹo nhỏ, giúp đỡ bạn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh nơi bắt đầu khi upload lên Facebook.

Xem thêm: 5 Thủ Thuật Tăng Tốc Độ Duyệt Web "Thần Thánh" Cho Chrome Và

I. Tác dụng của bài toán này là?

Vâng, đối với đa số chúng ta thì cảm thấy nó bình thường, chất lượng giảm đi một chút cũng chẳng tác động gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Upload toàn bộ ảnh của chính mình lên Faebook nhằm lưu lại nó nhỏng một lưu niệm, một kho tàng trữ thì lại không giống đúng không.

Lúc này có rất nhiều trang Web giúp đỡ bạn giữ gìn hình hình ảnh, nhưng mà Facebook chắc rằng là một liên can lphát minh nhất để gia công vấn đề này, mà không hại bị mất mát gì. Bởi vì mức độ đáng tin tưởng của Facebook thì dĩ nhiên tôi cũng ko phải phân tích và lý giải thêm