ỨNG DỤNG CẮT VIDEO TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Cho dù bạn là một người mới tuyệt Chuyên Viên trong lĩnh vực Clip thì chắc chắn cũng đều cần phải biết giải pháp cắt đoạn phim để loại bỏ những phần dư thừa vào quá trình chỉnh sửa. Thông thường chúng ta chỉ cần cắt một đoạn nhỏ vào video clip để giữ lại những phần nội dung giỏi cùng quyến rũ người xem, vậy làm thế nào để cắt video? Hãy cùng bản thân điểm qua 5 bí quyết cắt Clip trên máy vi tính hối hả và đơn giản nhất hiện nay 2021 nhé.

Bạn đang xem: ứng dụng cắt video trên máy tính


Cách cắt đoạn phim bên trên máy vi tính bằng phần mềm tích hợp sẵn vào Windows 10Hướng dẫn phương pháp cắt video clip online trên trang bị tính

Tại sao bạn cần phải cắt video?

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, những giây đầu tiên vào video clip cực kỳ quan tiền trọng. Đa số người xem thường đánh giá chỉ chất lượng của một đoạn Clip dựa trên những hình ảnh hiển thị vào 15 giây đầu tiên. Do đó, những người sáng sủa tạo đoạn Clip luôn luôn phải cố gắng hút ít người coi nhiều nhất trong khoảng thời gian này.

Trong quá khứ, những bộ phyên ổn thường bao gồm những cảnh mở đầu rất lâu. Nhưng bây giờ, chúng thường bắt đầu tức thì sau vài ba giây đầu.

Nói một cách không giống, nếu bạn muốn đoạn Clip của mình trên Youtube tất cả nhiều lượt xem, lượt tương tác thì bạn phải biết biện pháp giữ chân người coi càng lâu càng tốt Khi họ đã cliông xã vào đoạn Clip của bạn.

Xem thêm: Bảo Kim Là Gì? Điều Khoản Sử Dụng, Cách Nạp, Rút Tiền Từ Bảo Kim

Cách cắt video bên trên máy vi tính bằng phần mềm tích hợp sẵn vào Windows 10

Nếu đang sử dụng laptop với hệ điều hành Windows 10, bạn bao gồm thể cắt nhỏ video hoặc phân tách nó thành nhiều phần cơ mà ko cần download đặt thêm bất kỳ phần mềm như thế nào hỗ trợ. Người dùng Windows 10 có thể cắt video clip bằng những phần mềm bao gồm sẵn vào hệ điều hành như Photos với Movies & TV.


Hướng dẫn biện pháp cắt video clip trên Windows 10 bằng ứng dụng Photos

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuột phải vào Clip cần cắt chọn xuất hiện with cùng lựa chọn Photos.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Yêu Cầu Xác Thực Tài Khoản Google Trên Android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để tạo được một đoạn phim hấp dẫn đến người cần sử dụng, việc cắt ghép Mặc dù cực nhọc khăn nhưng cực kỳ quan liêu trọng. May mắn cầm trong bài viết này thì bạn bao gồm rất nhiều cách để tất cả thể cắt đoạn Clip bên trên máy tính khôn xiết hiệu quả với mau lẹ. Bạn đang sử dụng giải pháp làm sao trong bài xích viết này? Hãy comment tức thì phía dưới để cho mọi người cùng biết nhé.