TÙY BIẾN GIAO DIỆN WIN 7

  -  

Theo nhiều người tiêu dùng nhận xét thì Windows 10 khá rất đẹp với những đường nét tiến bộ cùng cùng với giao diện người dùng mang phong thái “phẳng” sang trọng trọng. Bên cạnh đó, Microsoft đã tăng cấp Start thực đơn lên khoảng cao mới khi hòa trộn các tính năng của StartScreen Windows 8.1 vào Start menu Windows 7.
Bạn đang xem: Tùy biến giao diện win 7

*

Như tin tức đã chỉ dẫn thì Windows 10 đã được cung cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 cùng 8 phiên bản quyền miễn là chúng ta tiến hành upgrade trong vòng 01 năm kể từ lúc phát hành (29/07). Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng đang chấp nhận với phiên phiên bản Windows lúc này và ko muốn tăng cấp nhưng lại “trót” mến mộ giao diện của Windows 10, bạn có thể chuyển đổi bối cảnh Windows lúc này sang đồ họa Windows 10 bằng gợi ý sau đây.

Lưu ý

- phần mềm này chỉ vận dụng cho Windows 7 và Windows 8.1 Professional với Enterprise.

- Windows đã thiết lập sẳn .Net Framework phiên bạn dạng 2.4 với 4.5

Tạo điểm khôi phục hệ thống

Việc thay đổi giao diện nhiều lúc sẽ tạo nên lỗi hệ thống, cho nên bạn yêu cầu nên tiến hành biện pháp phòng ngừa rủi ro khủng hoảng bằng bài toán tạo điểm khôi phục khối hệ thống (Restore Point). Để sinh sản Restore Point, bạn hãy nhấn tổ hợp phím WIN+X và chọn lệnh System. Giả dụ như đang sử dụng Windows 7, các bạn hãy tìm tìm nó trong Start menu.


*

Trong hành lang cửa số System, các bạn hãy nhấp vào tùy chọn System Protection.


*

hộp thoại System Properties xuất hiện, bạn hãy nhấp lựa chọn phân vùng hệ thống (thường là “C”) và bấm vào Create. Ngôi trường hợp không thể nhấn được vào Create như mặt dưới, bạn hãy nhấp vào Configure.


*

với đánh dầu vào tùy chọn Turn on system protection, tiếp nối nhấn vào Apply > Ok nhằm lưu lại.


*

sau khi quay lại hành lang cửa số System Properties, nút Create đang sẳn sàng để chúng ta nhấp vào.
Xem thêm: Cách Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2010 Dễ Dàng, Cài Gmail Vào Outlook 2010

thực hiện đặt tên đến điểm khôi phục.


kế tiếp bạn hãy thừa nhận Create để Windows tiến hành khởi sản xuất điểm phục hồi cho hệ thống.

Chuyển đổi bối cảnh Windows 7 hoặc 8 quý phái Windows 10

Việc đổi khác giao diện từ bỏ Windows 7 hoặc 8 thanh lịch Windows 10 tiện lợi hơn chúng ta nghỉ hết sức nhiểu. Để bắt đầu, bạn hãy tải về Windows 10 Transformation Packtại đây, tiếp nối giải nén.


Sau khi quy trình giải nén kết thúc, bạn hãy truy vấn vào thư mục vừa mới được tạo và khởi chạy tập tin EXE với quyền cai quản trị cao nhất.


Giao diện thiết lập của Windows 10 Transformation Pack đã xuất hiện. Bây chừ bạn hãy thực hiện lựa chọn và ghi lại vào các tùy lựa chọn chuyển đổi. Ở đây bọn họ sẽ có tất cả các thứ liên quan đến Windows 10 như hình nền, phông chữ, nhỏ trỏ chuột và âm thông báo. Trong khi còn có các cấu hình thiết lập tính năng như auto sửa chữa trị và cập nhật tính năng, khả năng desktop ảo, Start Menu với thanh tìm kiếm như Windows 10,.. Sau khoản thời gian đã chọn xong, bạn hãy nhấn Install để bắt đầu quá trình thiết lập và gửi đổi.


sau khoản thời gian quá trình cài đặt hoàn thành, Windows sẽ auto khởi động lại. Với khi quá trình khởi động hoàn thành, một thông báo về luật pháp sử dụng sẽ xuất hiện. Các bạn hãy nhấn Agree nhằm đồng ý.


Sau đó, màn hình hiển thị desktop sẽ hiện ra với đồ họa Windows 10 kèm theo.


tất yếu là Cortana sẽ không tồn tại và Start menu sẽ không được như Windows 10 nguyên gốc. Nhưng những ứng dụng kèm theo là trọn vẹn miễn giá thành và các nhà phát triển đang tăng nhanh việc update các nhân tài cho Windows 10 Transformation Pack một biện pháp thường xuyên. Thật xứng đáng để test qua buộc phải không?

Đào TạoTin học hostingvietnam.vnrất vinh dự được share với chúng ta kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng bài viết này đã hữu ích cho bạn đọc.

trường hợp bạn cân nhắc các khóa huấn luyện và đào tạo "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" chúng ta vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem cụ thể các khóa học vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến với bọn chúng tôi.

Đào TạoTin học hostingvietnam.vn

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - phường Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - tp.hồ chí minh

ĐT: (028) 22 152 521

Web: hostingvietnam.vn


Đăng dìm xét - bình luận
từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm


Xem thêm: Làm Cách Xem Email Facebook Của Người Khác Trên Facebook, Cách Xem Email Của Người Khác Trên Facebook

hoc sua chua may tinh hoc sua chua may tinh tai rã phu trung tam day hoc sua chua may tinh hoc sua chua amy tinh tai tan binh hoc sua chua may tinh tai tp hcm day hoc sua chua may tinh dao tao tho sua may tinh với may tinh sua chua may tinh cai dat may tinh

Đào tạo tin học hostingvietnam.vn

CN: Lê Trọng Tấn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ