TÙY BIẾN GIÁ SẢN PHẨM TRONG WOOCOMMERCE

  -  
Theo mặc định, giá đến các thành phầm biến thể sẽ được hiển thị vào phạm vi. Có một trong những ít người ý muốn ẩn phạm vi cùng hiển thị giá sản phẩm khi chỉ chọn đổi thay thể tương ứng.

Bạn đang xem: Tùy biến giá sản phẩm trong woocommerce


Tuy nhiên, đừng lo lắng! Trong gợi ý này, mình sẽ chỉ cho bạn cách ẩn phạm vi giá trong các thành phầm biến thể WooCommerce chỉ bằng một đoạn code solo giản.

*


Phạm vi giá cho các sản phẩm biến thể vào WooCommerce là gì?

Các sản phẩm biến thể cho phép bạn phân phối cùng một thành phầm với các kích thước, màu sắc sắc, trọng lượng khác nhau, v.v. Chúng ta cũng có thể xác định các mức giá khác nhau cho mỗi biến thể.

Theo khoác định, giá cho những biến thể sẽ được hiển thị bên dưới dạng phạm vi trên trang sản phẩm.

*

Điều kia nói rằng, việc hiển thị phạm vi giá chưa hẳn lúc nào cũng khá được chủ WooCommerce ưa thích.

Giả sử khách hàng ghé qua trang của khách hàng để tra cứu kiếm một chiếc áo khoác bên ngoài có giá bán 20$. Nếu thành phầm biến thể của người tiêu dùng hiển thị phạm vi giá tại mức 20$ – 30$, khách hàng hàng có khả năng thoát khỏi trang sản phẩm của người tiêu dùng và chúng ta mất doanh số bán sản phẩm tiềm năng của mình. Trong trường vừa lòng này, bạn nên xem xét chỉ hiển thị giá tối thiểu của phạm vi.

Trong những trường hòa hợp khác, chúng ta cũng có thể muốn ẩn trọn vẹn giá mang lại các sản phẩm biến thể đổi của mình. Chỉ lúc khách truy cập chọn biến đổi thể ví dụ thì giá bắt đầu hiển thị. Điều này thu hút khách truy cập của người sử dụng nhấp vào các biến thể để hiểu thêm chi tiết và vị đó, tăng cơ hội chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Xem thêm: Top 5 Cách Đăng Bài Vào Nhiều Nhóm Trên Facebook Nhanh Chóng

Làm phương pháp nào nhằm ẩn phạm vi giá mang lại các sản phẩm biến thể trong WooCommerce?

Để ẩn phạm vi giá khỏi những trang sản phẩm biến thể, hãy mở tệp functions.php của theme hoặc child theme của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy tệp này trong Giao diện> chỉnh sửa Giao diện vào bảng điều khiển quản trị của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo theme phụ, chúng ta có thể sử dụng plugin Code Snippets.

Khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy hợp tác vào!

Ẩn giá tối đa mang lại các thành phầm biến thể vào WooCommerce

Như đang đề cập sinh hoạt trên, đôi khi bạn chỉ muốn hiển thị giá về tối thiểu. Code này để giúp đỡ bạn dành được điều đó. Chỉ cần thêm đoạn code sau vào tệp function.php vào theme của bạn.

function wc_varb_price_range( $wcv_price, $product ) $prefix = sprintf("%s: ", __("From", "wcvp_range"));$wcv_reg_min_price = $product->get_variation_regular_price( "min", true );$wcv_min_sale_price = $product->get_variation_sale_price( "min", true );$wcv_max_price = $product->get_variation_price( "max", true );$wcv_min_price = $product->get_variation_price( "min", true );$wcv_price = ( $wcv_min_sale_price == $wcv_reg_min_price ) ?wc_price( $wcv_reg_min_price ) :"" . Wc_price( $wcv_reg_min_price ) . "" . "" . Wc_price( $wcv_min_sale_price ) . "";return ( $wcv_min_price == $wcv_max_price ) ?$wcv_price :sprintf("%s%s", $prefix, $wcv_price);add_filter( "woocommerce_variable_sale_price_html", "wc_varb_price_range", 10, 2 );add_filter( "woocommerce_variable_price_html", "wc_varb_price_range", 10, 2 );Các thành phầm biến thể của các bạn sẽ chỉ hiển thị giá thấp nhất. Giá đúng chuẩn cho mỗi trở nên thể sẽ mở ra phía trên nút cung cấp giỏ hàng khi lựa chọn.

*

Lời kết

Mình hi vọng với đổi khác này, cửa hàng của các bạn sẽ hoạt động kết quả hơn.

Xem thêm: Máy Tính Bàn Có Bắt Wifi Được Không, Làm Sao Để Máy Tính Để Bàn Kết Nối Được Wifi

Nếu chúng ta thấy hay có thể theo dõi chuyên mục WordPress cơ bản để hiểu biết thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới nha.

Hãy follow fanpage facebook để nhận được những nội dung bài viết mới độc nhất vô nhị nhé : hostingvietnam.vn Group