Tùy Biến Contact Form 7

  -  

Hi! Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn biện pháp tùy phát triển thành hiển thị thông báo validation đến trường contact khung 7.

*

Sửa câu chữ với tùy vươn lên là validation

Sửa chuỗi hiển tin nhắn lỗi, ví dụ thông tin mặc định mang đến “require field” là “Please fill the required field.”. Để chuyển đổi lời nhắn này bạn truy cập trang sửa khung Contact -> Contact Forms và sửa lại vnạp năng lượng bạn dạng vào mục Messages.

Bạn đang xem: Tùy biến contact form 7

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hiển thị cồn phần nhiều chuỗi hiển thị có trong mục Messages của thông số kỹ thuật form, không bắt buộc sửa trực tiếp tệp tin plugin ‘text.php’ nhưng mà áp dụng hook được định nghĩa vào tệp tin này. quý khách trọn vẹn tùy biến hóa ‘validation’ tiện lợi bằng phương pháp thêm filter wpcf7_validate_text trong theme functions.php hoặc viết vào plugin mới của bạn.

Crúc ý Bạn có thể sửa lại chuỗi hiển thị validation mang đến trường vào quý hiếm ‘reason’ như sau: $result<"reason"><$name>="validation modified...";

Mặc định chuỗi validation lấy vào phần messages settings vị hàm wpcf7_get_message. Xác định chuỗi lỗi với những nhiều loại message tương xứng buộc phải hiển thị. lấy một ví dụ required field, họ lấy message ‘invalid_required’.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Offline Chính Xác, Hiệu Quả Nhất

if ( "textarea*" == $type ) if ( "" == $value ) $result<"valid"> = false;$result<"reason"><$name> = wpcf7_get_message( "invalid_required" );Ttê mê số $result được thừa kế vào hook wpcf7_before_send_mail trước lúc trả về công dụng json. quý khách hàng có thể thực hiện tham số này nhằm tùy trở thành thêm.

Mỗi field shortcode thực hiện hook validation riêng rẽ, thương hiệu hook tương xứng cùng với một số loại field theo sau vị tên shortcode. vd: < select menu-891 “1” “2” “3” > bao gồm validation hook là wpcf7_validate_select & wpcf7_validate_select* dành cho ngôi trường require < select* menu-891 “1” “2” “3” > Do kia mỗi ngôi trường shortcode sẽ có 2 một số loại hook khớp ứng , chúng ta nên trỏ 2 hook này vào một trong những hàm kiểm soát validation của trường.

Xem thêm: Top 9 Trích Dẫn Hay Trong Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người Tiki

lấy ví dụ tiếp sau đây sửa lại validation cho gmail field, phải người tiêu dùng yêu cầu áp dụng email của doanh nghiệp, không có thể chấp nhận được dùng không tính tiền mail như: email, yahoo,…Sửa lại đoạn code dưới đây theo ý bạn.

// Add custom validation for CF7 khung fieldsfunction is_company_email($email) // Check against danh sách of common public gmail providers và return true if the email provided *doesn"t* match one of themif(preg_match("/
me.com/i", $email))return false; // It"s a publicly available gmail addresselsereturn true; // It"s probably a company tin nhắn addressfunction custom_email_validation_filter($result,$tag)$type = $tag<"type">;$name = $tag<"name">;if($name == "company-email") // Only apply lớn fields with the khung field name of "company-email"$the_value = $_POST<$name>;if(!is_company_email($the_value)) // Isn"t a company email address (it matched the danh mục of không lấy phí email providers)$result<"valid"> = false;$result<"reason"><$name> = "You need khổng lồ provide an gmail address that isn"t hosted by a miễn phí provider.Please tương tác us directly if this isn"t possible.";return $result;add_filter("wpcf7_validate_email","custom_email_validation_filter", 10, 2); // E-Mail fieldadd_filter("wpcf7_validate_email*", "custom_email_validation_filter", 10, 2); // Req. Email field

Hiển thị Static hoặc Floating-tip

wpcf7 tất cả 2 tuyển lựa cho lời nhắn lỗi validation: static cùng floating-tip. Static hiện nay là chọn lọc khoác định. Float-tip thực hiện css position:absolute; hiển thị nổi như thế này.
*


Để vận dụng kiểu dáng field với thông validation dạng ‘floating-tip’ với hoàn toàn có thể thực hiện cho toàn fields vào size. Nguyên tắc cơ bạn dạng khi form field có thẻ bao cất class ‘use-floating-validation-tip’ đang hiển thị lời nhắn lỗi (validation) float-tip khi ngôi trường có giá trị sai hoặc những ngôi trường đề xuất (require *). Ví dụ:

< text* your-name >Nếu bạn có nhu cầu vận dụng float-tip style cho toàn bộ fields trong form, Có nghĩa là thêm class="use-floating-validation-tip" vào thẻ khung. Trong bài tạo thành size contact vào wordpress với WPCF7 mình được đặt theo hướng dẫn phương pháp thêm chúng ta chỉ việc thêm chuỗi này vào thuộc tính html_class mang đến shortcode hiển thị khung contact-form-7. Ví dụ:

< contact-form-7 id="1234" title="Liên hệ khung 1" html_class="use-floating-validation-tip" >Tyêu thích khảo: Plugin hiển thị validation Jquery Validation For Contact Form 7

Nếu bạn thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ với anh em bằng phương pháp nhấn nút share ở bên dưới. Theo dõi công ty chúng tôi bên trên Twitter với Facebook