TỰ XÂY DỰNG HỆ THỐNG NAS ĐƠN GIẢN, PHẦN 1

  -  

Lỗi hartware hoặc phần mềm, hỏng dữ liệu, bị ransomware tân công hoặc chỉ dễ dàng là vô tình xóa có thể khiến chúng ta mất một lượng phệ dữ liệu. Sao lưu chính là tấm lưới đảm bảo an toàn phòng khi xảy ra sự cố, cùng là một trong những phần không thể thiếu trong quá trình lập chiến lược cho hạ tầng IT của bạn.

Bạn đang xem: Tự xây dựng hệ thống nas đơn giản, phần 1


Thiết lập chiến lược 3-2-1

Chỉ gồm một kế hoạch sao lưu giỏi mới hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục tài liệu khi bắt buộc đến. Nếu như bạn mới bước đầu hoặc sẽ trong quy trình xem xét lại hệ thống hiện trên của mình, hãy tham khảo quy tắc sao lưu lại 3-2-1:

*
*
*


*

Bảo vệ tự động cho toàn máy bộ tính

Hãy đảm bảo PC Windows với Linux của người sử dụng bằng các bản sao lưu toàn thể thiết bị gồm toàn bộ tập tin, ứng dụng và cài đặt hệ thống. Phục sinh linh hoạt các tập tin và thư mục nhất quyết hoặc khôi phục toàn thể thiết bị lên phần cứng mới. đọc thêm về hostingvietnam.vn Active Backup for Business.*
2x.png 2x" alt="s1_home_mac">

*Sao giữ đám mây chuẩn chỉnh doanh nghiệp

Hợp nhất các bạn dạng sao lưu giữ dữ liệu của khách hàng vào một căn cơ duy nhất, cùng với các phiên bản sao lưu sản phẩm công nghệ Windows cùng Mac (xem trước) được mã hóa đầu cuối đáng tin cậy vào trung tâm dữ liệu hostingvietnam.vn C2. Dễ dàng thiết lập cấu hình cấu hình các chế độ lưu duy trì để tuân hành các quy tắc đảm bảo an toàn dữ liệu và tối ưu hóa kích thước bản sao lưu bằng cách chỉ tải lên dữ liệu đã đổi khác với các phiên bản sao lưu gia tăng. Bài viết liên quan về C2 Backup cho Doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Win 8, 8, Cách Để Màn Hình Máy Tính Luôn Sáng Không Tắt

Bước 2 – Sao lưu lại NAS cho tới một vị trí khác

Đảm bảo vận động kinh doanh ra mắt liên tục dù rằng xảy ra bất kỳ sự cố kỉnh nào. Việc sẵn sàng sẵn kế hoạch sao lưu và phục sinh sau sự cầm được triển khai xuất sắc và khía cạnh sẽ đảm bảo tính sẵn sàng cho dịch vụ thương mại và dữ liệu.

Xem thêm: Đăng Ký 1000 Phút Của Viettel 50K 1 Tháng 2Gb + Free 1000 Phút Gọi Nội MạngChỉ đảm bảo các tập tin

Kết nối với các tài khoản đám mây chỗ đông người hiện có như Google Drive, Microsoft OneDrive hoặc Dropbox để tùy chỉnh đồng bộ hóa một hoặc nhị chiều. đọc thêm về Cloud Sync.


Đối với tập tin và cấu hình hệ thống

Hyper Backup cung ứng nhiều tùy chọn và điểm đến sao lưu, kết hợp với tính năng chế tạo phiên bản, nén và sa thải trùng lặp để tăng hiệu quả về dung lượng. Những ứng dụng và thiết lập hệ thống cũng hoàn toàn có thể được lưu trữ. Khám phá cách thực hiện