TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ NỮ MẠNG CHÍNH XÁC NHẤT

  -  

Cung CÀNMạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất bên trên vách)Xương nhỏ CHUỘT. Tướng tinh con RẮNBà Chúa Tiên độ mạng.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi canh tý nữ mạng chính xác nhất

(Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 - phái mạnh mạng)

*

Tử vi tuổi Canh Tý 1960


1. Tổng quan phong thủy nữ mạng Canh Tý 1960

Xem tử vi phong thủy thấy rằng nữ giới mạng Canh Tý không gặp gỡ khó khăn vất vả mà còn được hưởng những điều xuất sắc đẹp khi còn trẻ. Nhờ vào phúc phần để lại nên có tương đối nhiều triển vọng để chế tác dựng và phát triển sự nghiệp. Trung vận đã có được hưởng niềm hạnh phúc đến hậu vận càng nhận được rất nhiều niềm vui.

Theo tử vi phong thủy tuổi Tý, phần lớn người này có số hưởng thọ trung bình từ 76 tuổi cho 82 tuổi. Nếu tích phúc tích đức, làm nhiều bài toán thiện thì ắt được gia tăng tuổi thọ.

2. Phong thủy đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của những người đàn bà mạng Canh Tý được phân ra thành cha trường đúng theo sau:

Những bạn sinh hồi tháng 4 với tháng 9 Âm lịch thì rất có thể cuộc đời sẽ có ba lần biến đổi trong chuyện tình duyên.

Những ai sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 cùng 12 Âm lịch thì tơ duyên trong cuộc sống sẽ chuyển đổi hai lần.

Còn những người dân sinh vào các tháng 3, 6, 7 với 11 Âm lịch sẽ được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên viên mãn không có sự thay đổi nào.

3. Nhà đạo và sự nghiệp

*

Gia đạo tuổi Canh Tý 1960 con gái mạng

Công danh gặp nhiều như ý vào trung vận.

Gia đạo ấm no, hạnh phúc trọn đời.

Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp vững vàng chãi, vẹn toàn. Tài lộc vượng phát. Cuộc đời được sinh sống trong no đủ, quý phái giàu.

4. Coi tuổi có tác dụng ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

- Tuổi hợp làm ăn:

Tân Sửu, gần cạnh Thìn với Đinh mùi là tía tuổi vô cùng tương thích để Canh Tý nữ giới mạng cộng tác trong công việc. Phần đông chuyện sẽ khôn xiết suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn, trở hổ ngươi nào, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi đại lợi.

- sàng lọc vợ, chồng:

*

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Kết hôn với hầu như tuổi vừa hòa hợp về tình duyên, lại hòa hợp về tài lộc như: Tân Sửu, sát Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì các bạn sẽ tạo dựng được cuộc sống thường ngày viên mãn, các vinh hoa, phú quý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu với Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ đầy đủ ăn, đủ tiêu chứ không tồn tại dư thừa để tích lũy mặc dù vợ ông xã vẫn yêu thương thương, hòa thuận.

Các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi không phù hợp với Canh Tý con gái mạng lẫn cả về tình duyên và tiền bạc nên khi kết hôn với họ cuộc sống đời thường của bạn sẽ gặp những khó khăn, vất vả.

Bạn cũng đề xuất tránh kết giao vào các năm xung tương khắc trong mặt đường tình duyên: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi nếu như không cuộc sống đời thường hôn nhân sẽ có nhiều trắc trở.

- Tuổi đại kỵ:

Bạn ko nên kết hôn hay hợp tác với hầu hết tuổi xung khắc: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân vì các bước sẽ gặp mặt thất bại, hôn nhân dang dở.

Nếu đang trót lỡ yêu thương new biết là phạm tuổi đại kị thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc, thánh sư để được triệu chứng giám sẽ sở hữu cơ may chung sống mang lại trọn đời. Ví như tuổi kiêng cự là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình thì đề nghị thành trọng tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh khỏi tai ương và giảm bớt xung kỵ.

5. Năm khó khăn nhất

*

Vận hạn tuổi Canh Tý 1960

Bạn tất cả đại hạn vào những năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Chúng ta nên thủ phận thủ thường xuyên tránh hợp tác và ký kết kinh doanh, hùn vốn làm ăn hay thực hiện những ý định lớn chỉ tốn công giá tiền của lại rước về tai họa. Mọi bài toán phải rất là cẩn trọng, đề phòng gầy đau, bệnh tật.

6.Ngày giờ khởi hành hợp nhất

Canh Tý con gái mạng thích hợp xuất hành nhất vào khung giờ lẻ, ngày chẵn cùng tháng lẻ. Phần đa chuyện sẽ gặp gỡ nhiều may mắn, tránh khỏi rủi ro, thảm bại lỗ, tiếp thu nhiều thành quả xuất sắc đẹp.

7. đồ phẩm tử vi phong thủy hợp nhất:

Trong cuộc sống mỗi người, dù trải qua bao nhiêu thăng trầm, đích sau cùng mọi người muốn hướng đến vẫn là một cuộc sống bình an.

Bình an buộc phải xuất phân phát từ trong thâm tâm mà ra, để tăng sức mạnh nội lực, nhiều người tiêu dùng vật phẩm tử vi phong thủy như một lá bùa may mắn, mang chân thành và ý nghĩa linh thiêng.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh.Mang mặt Phật bên mình để cầu bình an, cầu phần nhiều điều giỏi đẹp, như ý sẽ đến. Không ít người cũng tin rằng, treo Mặt Phật bạn dạng mệnh giống như có Đức Phật soi sáng, dẫn đường chỉ lối.

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ đá quý Nâu (hành Thổ) là vừa lòng với phiên bản mệnh nhất. Quanh đó ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho phiên bản mệnh.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Ở Bình Tân Giá Rẻ, Có Sổ Đỏ, Vị Trí Đẹp T12/2022


Mặt Phật bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm cho từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jademang vẻ đẹp mắt thuần khiết, phù hợp với toàn bộ các mệnh.


*** Một sàng lọc khác là treo Vòng Tay Đá Phong Thủy, có nguồn năng lượng của vũ trụ, tốt cho tinh thần, sức khỏe, cải thiện vận khí, sở hữu niềm vui, may mắn tới cho thân chủ.

Tuổi Canh Tý 1960 nên lựa chọn các các loại Vòng tay đá màu nâu, rubi đậm trực thuộc hành Thổ, đấy là màu tương thích với bản mệnh.

Chọn Vòng tay color đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đấy là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến hằng năm tuổi Canh Tý 1960

-Xem tử vi trọn đời từ thời điểm năm 20 tuổi mang lại năm 25 tuổi: Vào trong thời điểm này, chuyện tình yêu và công danh chạm mặt nhiều thuận lợi. Tài lộc có phần suy yếu. Canh Tý con gái mạng không nên đi làm việc ăn hay du ngoạn xa sẽ tránh được tai cất cánh vạ gió.

- từ thời điểm năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài và chuyện tình yêu có nhiều cơ hội để cải cách và phát triển vượt bậc vào trong thời hạn này. Khoảng thời hạn này rất tương xứng cho thiếu nữ mạng Canh Tý thành gia lập thất, ngoài năm 29 tuổi. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ, có khá nhiều thành trái bất ngờ.

- từ thời điểm năm 31 tuổi cho năm 35 tuổi: Mọi sự sinh sống mức thông thường vào trong thời hạn này. Có hạn nặng trong thời điểm tháng 10 năm 33 tuổi. Cần chăm chú giữ gìn sức khỏe kẻo đổ bệnh dịch bất ngờ, đau gầy liên miên.

*

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960

- từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nhiều chuyện tuyệt đẹp sẽ tới với Canh Tý thiếu nữ mạng vào khoảng thời hạn này. Sự nghiệp sự nghiệp phần nhiều thuận lợi, nhà đạo êm ấm hạnh phúc. Cơ mà năm 37 tuổi, gia môn có hạn lớn cần chăm chú hơn đến bé cái.

- từ thời điểm năm 41 tuổi mang đến năm 45 tuổi: Những năm này số đông chuyện không được suôn sẻ, như mong muốn cho lắm. Bắt buộc tránh giao thương hay đầu tư cho những ý định lớn sẽ không còn hao công tốn của.

- từ thời điểm năm 46 tuổi cho năm 50 tuổi: Không có biến vắt nào to xảy mang đến với Canh Tý bạn nữ mạng vào trong những năm này. Chi phí tài và nhà đạo đều bình ổn. Tuy vậy chuyện các bước có tí đỉnh không thuận lợi, ko thu được không ít thành quả thật trông đợi.

- từ thời điểm năm 51 tuổi mang đến năm 55 tuổi: Vào trong thời điểm này, có không ít biến thế xấu xảy mang đến với mái ấm gia đình nữ mạng Canh Tý, cuộc sống đời thường bị đảo lộn, sự nghiệp có nguy cơ tiềm ẩn bị chảy rã, sức mạnh suy yếu. Dù là chuyện gì xảy ra thì cũng buộc phải giữ bình tĩnh, nhẫn nại với sáng suốt để tìm ra phướng hướng xử lý hợp lý tốt nhất tránh để vụ việc trở nên xấu đi, tác động không tốt đến gia đình và cuộc sống của bạn.

- từ thời điểm năm 56 tuổi cho năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phần lớn chuyện có nhiều biến chuyển giỏi đẹp. Gia đình êm ấm, vui vẻ mặc dù vậy vẫn cần chú ý đến sự việc tiền tài. Sức mạnh giảm sút, đau tí hon triền miền, cẩn trọng có vận hạn bất thình lình ập đến.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tý 1960

Canh Tí mạng Thổ cung Càn,

Đất làm việc đầu vách nỗ lực mà cứng ghê.

Canh Tí sinh thuận mon này,

Thìn Tuất Sửu hương thơm số này tài cao.

Gái sinh Xuân mộc khắc chồng,

Cho xuất xắc lỗi số không đồng mùa sinh.

Số cô y lộc đầy đủ dùng,

Không dư chẳng thiếu bao gồm chừng mà lại thôi.

Gái cơ mà Canh Tí quyền hành,

Gặp ck mạng nhỏ dại phải dành nhịn ngay.

Tánh người vui vẻ dễ thương,

Thấy dạn dĩ hiếp yếu thì thường dancing vào.

Tiền vận làm gồm của kho,

Bởi phân vân giữ trời đến không còn.

Bạc chi phí như thể chiêm bao,

Buổi đầu làm khá mau chóng vào, về tối ra.

Cho tốt số làm việc thiên đình,

Tu nhơn tích đức duy trì gìn mai sau.

Xem thêm: Top 10 Theme Wordpress Tin Tức Đẹp Miễn Phí Responsive Đẹp 2015


Thông tin về tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì? phù hợp màu gì? hợp con số nào? phù hợp hướng nào? nên phối hợp hôn nhân, làm ăn kèm những tuổi nào?...+ Xem chi tiết tại sinh vào năm 1960 mệnh gì?