XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG NĂM 2022

  -  

Cung LY. Trực THÂUMạng ĐẠI LÂM MỘC (cây sống rừng lớn)Khắc ĐẠI TRẠCH THỔCon bên THANH ĐẾ (trường mạng)Xương con RỒNG. Tướng mạo tinh nhỏ QUẠ

Phật độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 - thiếu phụ mạng)


Tổng quan tử vi phong thủy nam mạng Mậu Thìn:

Mậu Thìn là những người thông minh dung nhan sảo, trí tuệ nhanh nhạy và cực kỳ ham học hỏi. Họ hoàn toàn có thể tiếp thu kỹ năng ở bất kì đâu, chính vì sự chủ động ấy đã hỗ trợ cho Mậu Thìn gồm một sự phát âm biết sâu sắc về phần lớn lĩnh vực.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nam mạng năm 2022

Xem tử vi phong thủy thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không còn bình yên, phẳng lặng. Hồ hết khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi toàn bộ những gì họ vẫn có. Vì thế muốn thành công, những người này luôn luôn phải trong bốn thế dữ thế chủ động sẵn sàng đương đầu với cực nhọc khăn, nguy hiểm.

Công danh cùng sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều thời cơ để phát triển, trường hợp biết cách thâu tóm thời cơ sẽ dành được thành công vang dội. Mậu Thìn suôn sẻ được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. Vì vậy họ có khả năng làm bài toán gấp 2, 3 lần người khác nhưng mà không thấy mệt mỏi.

Tuổi trẻ em Mậu Thìn vượt qua không ít khó khăn, sóng gió với quyết tâm phát hành sự nghiệp vững chắc, ổn định định. Càng về sau, cuộc sống đời thường càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng đáng.

*

► XemTử vi 2021tổng quát tháo của 12 bé giáp

Tình duyên:

Tuổi Thìn là những người rất triệu tập vào công việc, chúng ta ít dành thời gian cho các chuyện riêng biệt tư, bởi vậy tình yêu của họ thường mang lại muộn. Thay nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn giỏi nhất, tương xứng nhất cùng với mình.

Sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): những người dân tuổi Mậu Thìn sinh mon này thường có những yêu cầu cao trong tình yêu vày thế, họ thường thuyệt vọng và chịu nhiều tổn thương. Chắc hẳn rằng sau đầy đủ lần thất bại, họ new trưởng thành, chín chắn và có sự chọn lọc thích hợp giành riêng cho mình.

Sinh mon 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vã trong tình thân dẫn mang lại nhiều sai trái của bạn. Để đứng vững mối quan liêu hệ, Mậu Thìn cần được học giải pháp lắng nghe, chia sẻ và dường nhịn nhiều hơn thế nữa.

Sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình yêu vợ ck gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp:

*

Gia đạo cùng sự nghiệp

Công danh, sự nghiệp trong cuộc sống Mậu Thìn có không ít thăng trầm, không đúng định. Bao gồm lúc, thành công ngoài ra đang ở trong tầm tay bọn họ nhưng thời cơ ấy phút giây tan biến, nặng nề khăn rất có thể ập đến bất kì lúc nào. Không tồn tại gì trường tồn mãi mãi, Mậu Thìn đang sớm say mê nghi với sự biến hóa nhanh nệm ấy.

Công vấn đề và cuộc sống đời thường sẽ bất biến hơn khi Mậu Thìn cách sang tuổi 40. Thời điểm này, hồ hết khó khăn vẫn còn đấy nhưng không có gì đáng thấp thỏm nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây đã là khoảng thời hạn lý tưởng nhằm Mậu Thìn phát triển con mặt đường sự nghiệp của mình.

Mậu Thìn là những người rất quan tâm gia đình, vì vậy họ luôn biết biện pháp hòa phù hợp với từng thành viên trong nhà. Nhà đạo hòa hợp, êm ấm, anh bên trên em bên dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

Tuổi hợp làm cho ăn:

Mậu Thìn nên hợp tác và ký kết làm ăn kèm tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là rất nhiều tuổi hợp làm ăn, giúp các bước của các bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Tuổi thành thân là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày hôn nhân sau đây của mỗi người. Nếu tìm tuổi phù hợp với mình, cuộc sống sau này của các bạn sẽ thuận lợi, phấn kích hơn. Trái lại nếu kết bạn với tuổi đại kị thì bạn sẽ gặp buộc phải nhiều khóa khăn, trắc trở.

*

Xem tuổi bà xã chồng

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: đấy là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn, nếu như kết hôn với hồ hết tuổi đó, bạn sẽ có đời sống tình yêu phong phú, vợ ông chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống thường ngày giàu sang, sung sướng.

Kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, gần kề Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo, mặc dù không mấy dư trả về vật hóa học nhưng tinh thần luôn luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, sát Thân : xích míc là điều nặng nề tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan tiền hệ, cả nhị bên cần biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những trở ngại trong cuộc sống.

Vào trong thời gian tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh yếu may mắn, Mậu Thìn tránh việc kết duyên, tạo gia đình. Lựa chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có cuộc sống đời thường thuận lợi, kết hợp hơn.

Tuổi đại kỵ:

Trong bất kỳ phương diện nào, Mậu Thìn tránh việc kết phù hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là gần như tuổi đại kị, nếu phối kết hợp rất hoàn toàn có thể sẽ gây các khó khăn, rắc rối cho cuộc sống đời thường của nhau.

Năm trở ngại nhất:

Trong cuộc đời, vào lứa tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ yêu cầu trải qua không ít khó khăn, gian khổ. Vì chưng vậy vào khoảng thời gian đó, thao tác gì cũng nên cẩn thận, nên triệu tập vào quá trình nhiều hơn để đạt được công dụng cao. Hơn nữa, ở những độ tuổi trên Mậu Thìn tránh chuyển vận đường xa để đảm bảo an ninh cho phiên bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

*

Xuất hành đi xa

May mắn là giữa những yếu tố quyết định một trong những phần thành công trong công việc. Vì vậy, nhằm tăng thêm may mắn cho mình, Mậu Thìn bắt buộc xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, mon lẻ. Điều này sẽ giúp các bước của bọn họ được triển khai một biện pháp suôn sẻ, dễ dàng hơn.

Màu sắc đẹp hợp mệnh


Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc, theo quy luật ngũ hành ta có:

- Tương sinh: Thủy sinh Mộc

- Tương hợp: Mộc - Mộc

- Tương khắc: Kim tương khắc Mộc

=>> bạn tuổi Mậu Thìn chị em mạng phù hợp với màu mệnh Thủy (Đen, xanh dương), hoặc màu bản mệnh (Xanh lá cây). Màu tương khắc và chế ngự nên kiêng là màu mệnh kim (Trắng, xám, bạc)

Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng đúng chuẩn mang tới chức năng phong thủy, góp gia chủ chiêu vượng tài lộc, phúc khí, vận may, xuất sắc cho cuộc sống.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Cũ Tây Ninh, Mua Bán Xe Máy Cũ Và Mới Tại Tây Ninh


Vật phẩm tử vi phong thủy hợp nhất:

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền người yêu Tát hộ mệnh. Sở hữu mặt Phật phiên bản Mệnh Phổ Hiền người yêu Tát bên mình để cuộc sống, công việc, chuyện yêu đương được suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên lựa chọn Mặt Phật có tác dụng từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là vừa lòng với bạn dạng mệnh nhất. Không tính ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), cũng chính vì Thủy sinh Mộc cũng cực tốt cho phiên bản mệnh


Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn mặt Phật bản Mệnh Phổ Hiền người yêu Tát làm cho từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Sản phẩm chế tác tự Ngọc với vẻ đẹp mắt tinh tế, nhan sắc sảo, phù hợp với toàn bộ các mệnh.


*** Một chọn lọc khác là treo Vòng Tay Đá Phong Thủy, thành phầm này cũng có tính năng mở cung tài lộc, mang tới may mắn về công việc, tiền tài cho thân chủ.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn các nhiều loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây ở trong hành Mộc, đó là màu tương thích với phiên bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu sắc đen, xanh nước biển trực thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với phiên bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: trường đoản cú thân lập nghiệp, có không ít sự tuyển lựa cho phiên bản thân mình. Vào khoảng thời hạn này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những quan hệ xã giao, các bạn bè, người cùng cơ quan để học hỏi và giao lưu thêm kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng cho mình.

Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 29 là quãng thời gian lý tưởng để trở nên tân tiến công việc. Mậu Thìn cần biết cách thâu tóm thời cơ, đừng bỏ qua những thời cơ tuyệt vời giành riêng cho mình. Tuổi 30 đều thứ vẫn êm ả, xuất sắc đẹp, mặc dù cần ngừa bị kẻ xấu hãm hại.

Từ năm 31 tuổi mang lại năm 35 tuổi: 31 tuổi quá trình vẫn tiến triển bình thường, không có khá nhiều khởi sắc tuy vậy cũng ko gặp bất kể khó khăn, trở trinh nữ nào. 32,33 tuổi được hưởng tiền bạc dồi dào, quá trình đi lên như “diều gặp gió” có thời cơ hợp tác làm dùng kèm nhiều đối tác lớn. Tuổi 34,35 quá trình gặp phải một trong những khó khăn trở trinh nữ nhưng như mong muốn tình duyên thuận lợi, luôn luôn có người một nửa yêu thương lắng nghe, share và giúp đỡ vượt qua cạnh tranh khăn.

Từ năm 36 tuổi cho năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi vận mệnh hèn may mắn, làm việc gì cũng yêu cầu thận trọng, ngừa bị kẻ xấu hãm hại. Các bước và lòng tin có phần giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, Mậu Thìn tránh việc quá lo ngại dẫn tới căng thẳng, nên bình tĩnh, tỉnh giấc táo xử lý vấn đề, trường đoản cú mình dỡ gỡ rắc rối. Từ bỏ 38 đến 40 tuổi quá trình ổn định hơn, khó khăn dần được xung khắc phục. Trong giai đoạn này sức khỏe gặp gỡ một số trở ngại, không nên chủ quan tiền coi thường bệnh nhẹ, còn nếu như không sẽ khiến biến hội chứng về sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống an nhàn, ổn định hơn. Tơ duyên thuận lợi, gia đình mừng đón niềm vui mới. Mậu Thìn yêu cầu dành nhiều thời hạn để quan liêu tâm, chăm sóc tới gia đình và những người thân của mình nhiều hơn.

Từ năm 49 tuổi mang lại năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, thu nhập cá nhân dư giả. Đây là khoảng tầm thời gian cuộc sống thường ngày an nhàn,thuận lợi nhất. Bởi vậy Mậu Thìn buộc phải tranh thủ tiết kiệm ngân sách cho bản thân một khoản tiền cho cuộc sống đời thường sau này.

Từ năm 51 tuổi cho năm 60 tuổi: Theo tử vi phong thủy trọn đời trở ngại của tuổi trẻ đã từng đi qua, trong thời hạn này Mậu Thìn phải nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức mạnh của mình. Tình duyên gặp mặt nhiều may mắn, thuận lợi, mái ấm gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cháu đỗ đạt cao sang.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Thìn:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng rất mạng thuận hoà tương sinh.

Số như cây trái nở đua,

Nhưng nhưng bị khắc vày sinh lỗi mùa.

Mùa Xuân vượng tướng vạc tài,

Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.

Anh em cô chưng chẳng gần,

Người dưng hỗ trợ ân yêu cầu độ ta.

Phiêu lưu lại xứ khác xa quê ông bà.

Có tài gồm đức vào tay,

Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.

Lòng ở thật thà mới hay,

Phật Trời dòm ngó bao gồm ngày làm nên.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Trưởng Phòng Kinh Doanh, Trưởng Phòng Kinh Doanh Đảm Trách Công Việc Gì


Thông tin về tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì? đúng theo màu gì? hợp số lượng nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm dùng với những tuổi nào?...+ Xem cụ thể tại sinh vào năm 1988 mệnh gì?

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn


Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 (nam mạng 1988 )

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 (nữ mạng 1988 )

-Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 - phái mạnh mạng 1988