Tư Vấn Kinh Doanh Online

  -  
Nếu bạn muốn kinh doanh mà không có vốn (hoặc ít vốn) thì cần tìm đến mô hình Dropship(Một mô hình vô cùng tiềm năng mà không ít người dân đang làm)


*

Bạn gồm thể bán sản phẩm hóa/dịch vụ của khá nhiều thương hiệu không giống mà không cần thiết phải nhập hàng. Thậm chí từ Alibaba, 1688 tốt Taobao.

Bạn đang xem: Tư vấn kinh doanh online


Hey, chũm Khương again! Như vẫn hứa, đây là 1 nội dung bài viết về sale online.

Mọi tín đồ thường biết đến mình cùng rất nhiều thành công ở thị trường quốc tế với affiliate marketing, hoặc đang từng chia sẻ câu chuyện thành công xuất sắc với việc kiếm hàng chục ngàn USD từng tháng với Teespring. (POD platform)

Cũng như nhiều hình thức MMO (Make Money Online) khác.

Tuy nhiên, bài bác này bản thân sẽ cho bạn biết về phía đi mới của bản thân trong phần nhiều tháng vừa qua, sẽ là kinh doanh online. Tất nhiên, là ở thị phần Việt Nam.

Mình vẫn làm như thế nào để có doanh số như vậy này?

*

Nếu các bạn hỏi mình học tập online về MMO, ghê doanh, chạy quảng cáo chỗ nào là oke nhất thì bấm vào link sau đây xem xu thế nhé. Hơn 50000 bạn đang học chứ không chỉ riêng mình

*


XEM XU HƯỚNG HỌC TẬP

Đừng lầm lẫn với tiếp thị liên kết marketing

Thực sự nhiều người biết mang lại mình bởi đã share rất nhiều về tiếp thị liên kết marketing.

Tuy nhiên đừng nhầm lẫn nhé. Đây là 1 trong bài viết riêng giành cho “kinh doanh online” ở nước nhà.

Có nghĩa là các bạn có vốn => nhập sản phẩm (hoặc mở dịch vụ) & sử dụng môi trường thiên nhiên online quảng bá sản phẩm mang về khách hàng. Từ đó cải cách và phát triển business của người sử dụng lên trường đoản cú từ & đạt khoảng cao mới.

Còn đúng nghĩa, affiliate chỉ như 1 hiệ tượng giúp các bạn vốn yếu đuối “tập khiếp doanh” với việc bỏ qua nhiều quy trình như: Sản phẩm/dịch vụ, cung cấp khách hàng, kho vận,…chứ nó chưa phải là tự kinh doanh.

Dĩ nhiên, dù có vốn hay không có, các bạn vẫn có thể thử làm affiliate nếu thích. Thậm chí là bạn vẫn có thể tập marketing online không đề xuất vốn với hiệ tượng này.

Vì nó vẫn mang lại cơ hội & thu nhập nhập vô tận. Khả năng mang đến passive income cao (Ngồi không rung đùi hưởng trọn thành quả).

Hãy tìm đến danh mục affiliate sale tại blog của mình. Còn nội dung bài viết này sẽ trọn vẹn dành cho đầy đủ bạn kinh doanh online.

Bạn gồm sản phẩm? dẫu vậy nó gồm nhu cầu?

Sản phẩm nhưng mà mình nói trong nội dung bài viết này, nó hoàn toàn có thể là mặt hàng hóa, hoặc có thể là dịch vụ. Để đỡ loằng ngoằng, mình sử dụng 1 từ bỏ duy nhất: Sản phẩm

Nếu các bạn có sẵn, có công dụng tự tạo thành sản phẩm, hoặc các bạn có những mối quan hệ nam nữ để tìm kiếm được các nguồn mặt hàng uy tín. Thì môi trường thiên nhiên online là vị trí mà chúng ta cũng có thể tận dụng để mang về nguồn người tiêu dùng vô tận.

Nhưng, trước lúc mang thành phầm bán bên trên thị trường, hãy khẳng định rõ nhu cầu. Và nhu cầu đó vẫn tăng giỏi giảm.

Chẳng bao gồm sự tuyên đoán nào là chủ yếu xác. Trường hợp bạn khẳng định kinh doanh online, thì bắt buộc các bạn phải tiếp xúc với công nghệ. Và các bạn phải sử dụng những nền tảng technology để so sánh dữ liệu.

Nếu không thể, bắt buộc trong team ngũ của chúng ta phải có người làm được điều này.

Nhiều doanh nghiệp khủng họ làm phần đa thứ cao thâm như thuê chuyên viên nghiên cứu vớt thị trường, mua và phân tích tài liệu từ bên thứ ba, hoặc trao đổi data tự đối tác,…nghe cao quý vl.

Tuy nhiên bạn không đề nghị làm đa số thứ như thế vẫn hoàn toàn có thể hiểu rõ thị yếu bạn dùng.

Mình đã chỉ mang lại bạn một cách làm dễ và nhanh hơn khôn xiết nhiều với biện pháp Keyword Planner cùng Trends (2 phương tiện đều của Google, đương nhiên là free).

Ví dụ ráng thể cho mình dễ hình dung nhé. Chẳng hạn hiện giờ mình đang xuất hiện mối quan hệ tình dục về “tranh hình ảnh treo tường”. Vào đầu mình nảy sinh ý định sale tranh treo tường.

Nhưng mình chần chờ được thị trường này có tương đối nhiều người ân cần không? Đang vững mạnh hay cắm đầu đi xuống?

Với keywords Planner, bản thân biết được thị phần này nó gồm hơn 20.000 lượt truy tìm vấn từng tháng trên Google, biểu đồ hai năm có xu hướng ổn định & tăng trưởng nhẹ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Màn Hình Chờ Máy Tính Không Tắt Chỉ Với Thao Tác Cực Đơn Giản


*

Mình kiểm hội chứng 1 lần nữa bằng Trends, và tác dụng cũng gần như là là tương tự.

*

Như vậy, đấy là thị trường tiềm năng để rất có thể triển khai kinh doanh online.

Còn ví như sản phẩm của chúng ta thuộc 2 ngôi trường hợp:

Không có rất nhiều người quan lại tâm: không nên làm, vì chưng vốn dĩ miếng bánh không tồn tại nhiều. Nếu làm, chúng ta phải đổ 1 số tiền bự để tạo thành 1 thứ nào đó mới mẻ, hoặc thậm chí còn phải đổi khác nhận thức khách hàng hàng. Điều này quá kinh hồn bạt vía đối với 1 cá thể kinh doanh như bạn & mình.Biểu đồ giảm rõ rệt: Hãy suy xét kỹ, vì có thể sản phẩm của bạn không còn là xu thế nữa. Vào tương lai rất có thể tắt lịm nếu bao gồm 1 phương án nào đó nạm thế.

Cách tìm sản phẩm đang bán tốt

Nếu bạn không tồn tại sẵn sản phẩm, dịch vụ thương mại nào để marketing online. Nhưng các bạn rất đam mê các bước này & muốn test sức. Không thể cách làm sao khác các bạn phải tự nghiên cứu xem đề xuất bán sản phẩm gì.

Có tương đối nhiều mẹo không giống nhau để bạn nhận biết đâu là thành phầm đang bán giỏi ở thời khắc hiện tại. Mỗi người đều phải sở hữu những thủ thuật riêng nhằm tìm.

Mình đang gợi ý cho bạn 2 phương pháp sau đây, tuy đơn giản và dễ dàng nhưng bảo vệ về độ hiệu quả.

Cách 1: Spy đối thủ.

Người khác đang làm những gì thì chúng ta có thể làm tương tự, đa số là nguồn hàng của ai ngon hơn ai.

Tuy nhiên họ chưa đề cập mang lại nguồn hàng dịp này. Hiện tại điều trước tiên mà bạn nên biết là fan khác đang sale online gì đã, rồi kế tiếp mới dò nguồn hàng sau.

Công đoạn “xem fan khác đang sale online món đồ gì” này call là ‘spy"

Mình thường xuyên Spy trên những kênh mà lại người bán hàng đang trả phí, mua traffic, trình độ gọi là “media buying”, thủ thỉ vỉa hè gọi là chạy quảng cáo đến dễ hiểu.

Bởi lẽ bổ ích nhuận thì chúng ta mới vung tiền vào những nền tảng để tiếp tục ra đơn. Ví dụ điển hình mình lên Zalo và lướt, bản thân thấy 1 chủng loại quảng cáo như sau:

*

Và lúc mình tìm xu thế của sản phẩm này thì nhấn ra, đó là 1 nhu yếu khủng khiếp, khoảng 75000 truy vấn vấn hàng tháng trên Google.

*

Tiếp tục, mình thích tìm hiểu nhiều hơn xem bạn khác hiện tại đang bán những sản phẩm gì liên quan đến nhu yếu này. Rất đối chọi giản, mình tìm Google và lưu ý đến những vị trí tất cả chữ Ad màu xanh ở trước. Đây là các vị trí quảng cáo.

*

Như vậy, mình sẽ có được không ít thông tin, biết được thị phần họ đang marketing online những sản phẩm gì. Tốt xấu chưa biết nhé vì chúng ta mới chỉ trong quy trình Spy ý tưởng phát minh & sản phẩm.

Còn sale online gì hiện thời thì tùy các bạn quyết định, đừng bán lương trọng điểm là được.

Ví dụ tiếp theo, mình lướt phầm mềm Báo Mới, thấy 1 truyền bá như sau:

*

Khi bấm vào quảng cáo này, bản thân được mang tới 1 chủng loại tiếp thị về thành phầm “đèn pin rất sáng”. Okey, giờ mình lại có tác dụng y chang những thao tác lúc nãy:

*

Hmmmm! hình như có vẻ đây là một loại sản phẩm có xu thế giảm…Nhưng đợi đã.

*

Lượng tra cứu kiếm sản phẩm này có chiều hướng giảm, nhưng kể từ khóa tên sản phẩm vẫn tại mức rất cao. Mức độ vừa phải là 135k lượt mỗi tháng, 4 tháng sớm nhất không có khunh hướng giảm thêm, ổn định ở tầm mức ~90k lượt/tháng.

Chưa kể tới giá bid quảng cáo Google Ads đang còn rất rẻ. Vị vậy trên đây là một sản phẩm có thể làm tốt.

Cách 2: Xem thống kê lại từ các trang TMĐT.

Xem thêm: Video Youtube 1 Triệu Lượt Xem Được Bao Nhiêu Tiền ? Youtube Trả Bao Nhiêu Tiền Cho Video 1

Bạn đề xuất mở 1 thông tin tài khoản Accesstrade, vào đăng ký hết các chiến dịch thương mại dịch vụ điện tử lớn như: Shopee, Adayroi, Tiki,…Để thọ lâu sẽ nhận được đầy đủ email như thế này:

*

Và các bạn sẽ nhận được 1 file report hàng ngàn sản phẩm đang bán tốt trên Shopee:

*

Bạn rất có thể xem file mẫu mã ở đây.

Để mở thông tin tài khoản & thao tác đăng ký chiến dịch bên trên Accesstrade, bạn có thể xem video clip sau: