Tự Mình Mua Hàng Thông Qua Link Affiliate Của Mình Có Được Hay Không

  -  

Nếu bạn mới bước chân vào lĩnh vực MMO, ví dụ hơn là affiliate Marketing. Các bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và rất nhiều thắc mắc. 1 trong những câu hỏi phổ biến của những người mới tham gia giữ vững thị liên kết là: “Tự mua sắm chọn lựa thông qua liên kết Affiliate của bản thân mình có được không?”. Từ bây giờ Bảo sẽ phân tích và lý giải thật chi tiết thắc mắc không ít người dân hỏi tuyệt nhất này.

Bạn đang xem: Tự mình mua hàng thông qua link affiliate của mình có được hay không

Tự click vào links Affiliate để mua sắm chọn lựa có được không ?

Ví dụ 1-1 cử : nhiều người đang làm tiếp thị mang lại túi thanh lọc gội đầu Reel Beaute trên trang https://dfwfriends.com/reel-beaute. Sau đó bạn muốn mua túi thanh lọc gội đầu thảo dược Reel Beaute dùng hoặc tặng ngay Kèm cho bè bạn. Bạn vào trang của chính bạn rồi click vào link mua sắm chọn lựa như thông thường. Với ý nghĩ bản thân sẽ nhận được hoa hồng tiếp thị liên kết .Theo cách trên, thường xuyên thì sẽ không còn được phép, Bảo sẽ giải thích nguyên do solo cử ở trong phần dưới. Tuy vậy trong một số trong những ít ngôi trường hợp chúng ta vẫn được xem hoa hồng thường thì .

Những trang dịch vụ thương mại điện tử hay sẽ đồng ý điều này. Vì nhiều phần sản phẩm của mình là sản phẩm vật lý, có hoa hồng không thực sự 5%. Mục tiêu của chúng ta là làm sao để bán được rất nhiều hàng, yêu cầu họ có thể dễ dãi trong một số trường hợp.

Xem thêm: List 20 Bài Nhạc Nền Vui Nhộn Không Lời, Nhạc Không Lời Vui Tươi, Tạo Động Lực


Bạn sẽ đọc: Tự mua sắm chọn lựa thông qua link Affiliate của bản thân có được không?


Tuy nhiên, nếu như bạn tự mua với con số lớn để chi tiêu mạnh và phân phối lại thì sẽ không còn được tận hưởng hoa hồng. Phần lớn mẫu thành phầm có mức hoa hồng cao, gần như trang thương mại dịch vụ điện tử không dễ chiều. Hoặc những affiliate Network ( Mạng liên kết hay nhà phân phối dịch vụ liên kết ) bự … Điều không được có thể chấp nhận được bạn từ bỏ click vào link Affiliate để mua sắm và chọn lựa .Tóm lại, tự mua hàng bằng đường liên kết Affiliate của bản thân mình thì thời cơ cảm nhận hoa hồng là hơi thấp so với thị phần Nước Ta. Còn ví như làm tiếp thị liên kết cho quốc tế, thì thời cơ phần đông bằng 0. Thậm chí là bạn còn bị khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn .

Hãy đọc tiếp nếu bạn có nhu cầu biết cụ thể hơn đều hậu quả lúc tự click vào links Affiliate để mua hàng. Tương tự như những sai lạc mà tín đồ mới hay gặp phải khi dùng những thủ thuật qua phương diện những tiếp thị liên kết Network. Cùng cả những phương pháp “an toàn” giúp chúng ta cũng có thể tự mua sắm và chọn lựa thông qua link Affiliate của mình.

Xem thêm: Tự Học Thiết Kế Giao Diện Web Bằng Dreamweaver Cs6, Cực Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Hậu quả khi tự mua sắm chọn lựa thông qua liên kết Affiliate của mình

*
*
*

Kiếm chi phí online hết sức khó, nhưng chưa phải là bất khả thi. Các bạn sẽ làm được nếu như khách hàng kiên trì thao tác làm việc nghiêm túc trong vô số nhiều tháng hoặc vài ba năm. Hãy xác minh ngay từ trên đầu để chưa phải bỏ cuộc giữa chừng.