PHÁT DANH SÁCH PHÁT HOẶC VIDEO LẶP ĐI LẶP LẠI TRÊN YOUTUBE

  -  

Bạn đang ao ước cày view mang lại idol của bản thân hay đơn giản và dễ dàng là ước ao nghe đi nghe lại một bài hát bên trên Youtube. Bạn muốn thực hiện trả lời Youtube tự động nhưng lại đắn đo cách.

Bạn đang xem: Phát danh sách phát hoặc video lặp đi lặp lại trên youtube


Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT shop sẽ hướng dẫn bạn cách replay YouTube trên điện thoại và máy vi tính cực đơn giản. Thuộc theo dõi nhé.

Cách replay clip YouTube trên điện thoại

Thực hiện trên ứng dụng YouTube

Đầu tiên, chúng ta hãy update ứng dụng YouTube trên điện thoại lên phiên bạn dạng mới nhất nhé. Để thực hiện, chúng ta làm theo quá trình sau:

Bạn hãy mở ứng dụng YouTube, chọn vào một đoạn clip mà bạn muốn lặp lại > dấn vào hình tượng dấu 3 chấm nằm tại bên góc phải màn hình > các bạn hãy nhấn chọn vào mục Cho đoạn clip lặp lại để bật bản lĩnh replay clip YouTube. Sau thời điểm kích hoạt thì ứng dụng sẽ hiển thị thông báo là Tính năng phát video lặp lại đang tiếp tục bật.

*

Thực hiện tại trên website

Ngoài phương pháp làm trên áp dụng YouTube, chúng ta cũng có thể sử dụng website ListenOnRepeat để lặp lại clip YouTube. Để thực hiện, chúng ta làm theo quá trình sau

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào website ListenOnRepeat theo đường dẫn mình nhằm phía bên dưới.

Bước 2: Bạn nên chọn vào hình tượng kính lúp nhằm tìm kiếm video bạn muốn xem > lựa chọn vào video bạn muốn xem với tính năng replay video YouTube sẽ được tự đụng kích hoạt. Thật đơn giản phải ko nào.

*

Cách replay đoạn phim YouTube trên máy tính, laptop

Thực hiện nay trên trang web của YouTube

Bạn hãy mở trang web YouTube trên máy vi tính hoặc máy vi tính > tại video bạn có nhu cầu replay, bạn hãy nhấp chuột bắt buộc vào video > Chọn mang đến Vòng lặp. Vậy là xong, thật dễ dàng và đơn giản phải không nào.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Thư Tín Gia Lai Mới Nhất, Mã Bưu Điện, Zipcode Thành Phố Pleiku

*

Thực hiện bằng YouTube repeater

Bước 1: Tại mặt đường dẫn video mà bạn có nhu cầu lặp lại, các bạn hãy thêm chữ repeater vào phía đằng sau chữ youtube, ví dụ như hình bên dưới: con đường dẫn lúc đầu là https://www.youtube.com/watch?v=E41_SsM2DgE&t=65s và tiếp đến sẽ chuyển thành https://www.youtuberepeater.com/watch?v=E41_SsM2DgE&t=65s.

*

Bước 2: sau đó bạn hãy nhấn Enter và bạn sẽ được gửi sang bối cảnh của Youtuberepeater, tại đây bạn hãy nhấn phát video vẫn xem là clip sẽ được replay lại.

*

Lưu ý: Đối cùng với những bài bác hát hoặc video clip có bản quyền thì bao gồm thể bạn sẽ không sử dụng được thủ pháp này nhé.

Sử dụng tiện ích Looper for YouTube

Bước 1: các bạn hãy bấm vào đường dẫn mình cho phía dưới để thêm ứng dụng Looper for YouTube > nhấn Add to lớn Chrome.

*

Bước 2: sau khi thêm luôn tiện ích, nó đang hiển thị nghỉ ngơi mục những tiện ích sinh sống cuối video. Bạn hãy mở video clip YouTube mà bạn muốn xem, ngay dưới video vẫn hiển thị biểu tượng Loop, bạn nên lựa chọn vào đó và đoạn phim của chúng ta sẽ tự động hóa lặp lại khi chạy hết thời lượng.

Xem thêm: 438 Viễn Thông A Việc Làm, Tuyển Dụng Ở Bình Dương 06/2021

*

Ngoài ra tiện ích này còn bổ sung cập nhật thêm 2 tính năng:

Loop for: cho phép bạn lặp lại video clip theo số lần mà các bạn muốn. Loop a portion: chất nhận được bạn lặp lại đoạn clip ở khoảng thời lượng chúng ta muốn, tại mục from bạn hãy điền thời lượng ban đầu lặp lại và tại mục to các bạn hãy điền thời lượng kết thúc.

Hy vọng với những share trên đây giúp bạn biết thêm cách để replay đoạn clip trên Youtube một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay, hãy like, nói qua để ủng hộ mang đến team thủ pháp của FPT shop nhé!