TRUY CẬP MÁY TÍNH KHÁC BẰNG IP

  -  
Nếu các bạn không thể vào ứng dụng Facebook cùng Wattpat khi sử dụng IP Việt Nam. Đừng hoang mang, hiện tại nay, một trong những trang của nước ngoài đang khóa không cho IP tầm nã cập.

Bạn đang xem: Truy cập máy tính khác bằng ip

Để vào được các ứng dụng này thì rất cần được tìm một IP khác của nước ngoài. Chúng ta dùng ứng nhằm seach IP tuy vậy cũng có thể tìm add ip của máy tính không giống trong mạng lan, chất vấn ip vào mạng lan hiệu quả cao. Máy vi tính An Phát sẽ hướng dẫn các bạn tìm địa chỉ ip của máy tính không giống trong mạng lan.

Cách seach địa chỉ cửa hàng IP bằng Advanced IP Scanner

Thông thường nhằm xem showroom IP của một máy tính xách tay nào đó, tìm địa chỉ ip của sản phẩm tính không giống trong mạng lan người tiêu dùng sẽ phải trực tiếp kiểm soát trên lắp thêm tính, hoặc sử dụng ứng dụng điều khiển laptop từ xa. Mặc dù với những laptop cùng kết nối một mạng LAN thì việc kiểm tra add IP của bất kỳ máy tính làm sao lại đơn giản dễ dàng hơn hết sức nhiều.Tải phần mềm Advanced IP Scanner để được dễ dãi hơn.Bước 1:Trước hết, họ tải phần mềm Advanced IP Scanner theo link trên và thực hiện cài bỏ lên trên máy tính. Đầu tiên các bạn chọn ngôn ngữ setup là tiếng Anh – English chứ không có tiếng Việt.
*
Cách soát sổ IP trong LAN cua máy vi tính nhanh nhất

Bước 2:Tiếp mang đến ở giao diện thực sự không ít điều này, các bạn hãy tích lựa chọn vào nút Install và lựa chọn tiếp Next.Bước 3:Cuối cùng, chúng ta tích vào I accept the agreement để đồng ý với những điều khoản thiết lập rồi nhấp vào Install nhằm tiến hành setup Advanced IP Scanner trên sản phẩm công nghệ tính.Bước 4:Khi thừa trình cài đặt hoàn thành, người tiêu dùng sẽ mang đến với đồ họa của lịch trình Advanced IP Scanner. Phần mềm sẽ auto nhận diện địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm tính đang sử dụng thuận lợi hơn nhiều.Bước 5:Để triển khai quét địa chỉ IP bao bọc LAN và add MAC của các laptop đang cùng kết nối trong mạng LAN, tại bối cảnh của phần mềm bạn dấn nút Scan bên trên.Kết trái cuối cùng, các bạn sẽ biết được danh sách toàn thể các thiết bị liên kết cùng mạng LAN, dĩ nhiên tên máy, showroom IP của nước nào nhanh và chậm, nhà cung ứng và add MAC cho từng máy tính.

Xem thêm: Top 3 Ways To Reset Password On Windows Server 2016/2012/2008 Raid

Cách tìm add IP trong mạng LAN qua home Network:

Bước 1:Trước tiên bạn cần phải chuyển mạng của chúng ta về cơ chế Home Network. Vào Control Panel - > Network and Internet, tiếp đến bạn chọn Network and Sharing Center.Tiếp theo bạn phải chuyển mạng về trang chủ network ví như mạng sẽ ở chế độ Public netword.
*
Hệ thống tìm showroom IP vào mạng LAN

Nhấn vào home network và sau cùng là bạn nhấn nút Cancel. Trong mục 1 này mời chỉ là bước đầu cho một mẩu chuyện mới ở 3 bước sau.Bước 2:Chọn Control Panel - > Network và Internet -> Network & Sharing Center.Hoặc bạn cũng có thể nhấp chuột vào biểu tượng mạng bên đề xuất màn hình cũng rất được luôn, cách này tương đối là 1-1 giản.Bước 3:Khi Network and sharing Center mở lên được hiển thị chúng ta nhấp vào mục bao gồm hiển thị cái see full map. Tức là ta đang dòm xem xung quanh những Ip để tìm kiếm bọn chúng khác như vậy nào.Bước 4:Chờ cho Network maps được load, khám phá nhanh chóng. Sau khoản thời gian load thành công bạn sẽ nhìn thấy hệ thống mạng để thấy các showroom IP của dòng sản phẩm tính khác đối chọi thuần, bạn chỉ cần di chuyển con chuột qua các laptop mà bạn quan tâm các bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ IP.Trên đấy là bài hướng dẫn giải pháp tìm địa chỉ cửa hàng ip của máy tính khác trong mạng lan cùng cả kiểm tra add IP của các thiết bị liên kết chung cùng một mạng LAN. Chúng ta có thể sử dụng cách truy vấn vào trang chủ network với máy tính xách tay Windows 7 hoặc thiết đặt phần mềm Advanced IP Scanner nhằm kiểm tra địa chỉ IP và add MAC với toàn bộ các hệ điều hành quản lý Windows.Ngoài ra thì còn có 3 vận dụng để được tìm add ip của máy tính không giống trong mạng lan rất có thể tìm được trên hệ thống như: Lansweeper IP Range, Angry IP Scanner…Angry IP ScannerAngry IP Scanner là vận dụng mã nguồn mở với anh tài Scan địa chỉ IP mạnh mẽ. Phần mềm cho phép bọn họ thiết lập phạm vi địa chỉ IP (IP range) để mang ra những kết quả chính xác nhất. Thực tế trên ứng dụng kiểm tra IP trong mạng LAN.

Xem thêm: Top Những Clip Hài Hước Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube, 10 Video Nổi Bật Nhất Youtube Việt Nam 2020


*
Hiệu quả của tra cứu IP quốc tế trong mạng LAN

Lansweeper IP Range

Lansweeper là nguyên lý kiểm tra hệ thống mạng với khá nhiều tính năng tích vừa lòng khác. đồ họa trên Lansweeper bao gồm phần hơi khác so với các phần mềm còn lại vì chưng được chạy xe trên localhost cùng mở bởi trình duyệt. Ngoài ra các anh tài Scan địa chỉ cửa hàng IP vào mạng LAN, ứng dụng có khẳ năng điều tra IP thông qua LAN còn đến phép bọn họ kiểm tra những ứng dụng đang cài đặt trong hệ thống, lập các report và xuất file sang các dạng như CSV, Excel, XML…Các chúng ta có thể tải về Lansweeper tại home tại những hệ quản lý điều hành chính thức.

Network Scanner