Truy Cập Ftp Bằng Window Explorer

  -  
*
*
*

*

lỗi JUser: :_load: cần yếu nạp user cùng với ID: 50 JUser: :_load: chẳng thể nạp user với ID: 49 JUser: :_load: bắt buộc nạp user cùng với ID: 46 JUser: :_load: chẳng thể nạp user cùng với ID: 48 JUser: :_load: quan yếu nạp user cùng với ID: 47

Có nhiều phương pháp để kết nối với FTP hệ thống và truy vấn các ngôn từ trong đó. Mặc dù cách đơn giản nhất là sử dụng trình chăm chú Internet Explorer. Phương thức kết nối FTP trải qua trình chăm sóc Internet Explorer được áp dụng trong trường hợp nếu chỉ ý muốn tải hoặc xem các tập tin được lưu trữ trên server FTP Public (với chính sách ẩn danh).

Bạn đang xem: Truy cập ftp bằng window explorer

*

Trong trường hợp nếu muốn chuyển (tải về, cài lên hoặc chỉnh sửa) những tập tin giữa đồ vật tính của bạn và bảo mật FTP server, tiến hành theo quá trình dưới đây:

 Sử dụng công tác FTP Client (chẳng hạn như FileZilla Client, hoặc WinSCP hoặc FireFTP đến trình coi sóc Firefox) để liên kết với FTP Server.  Thêm FTP Network Location vào Windows Explorer.  Map/gán ký kết tự ổ đĩa vào thư mục FTP Shared tren Windows Explorer để dễ dàng truy cập.

Ngoài ra bạn đọc rất có thể tham khảo thêm cách thiết lập cấu hình và làm chủ FTP server trên Windows 10 tại đây.

Làm vậy nào để truy vấn FTP Server bởi trình chăm bẵm Internet Explorer?

Trước khi liên kết với một FTP Server, bạn phải biết hostname (hoặc URL hoặc địa chỉ cửa hàng IP) và các thông tin bảo mật (nêu buộc phải thiết) để truy cập nội dung FTP Shared.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Trong Cốc Cốc Cốc Như Thế Nào? Xóa Lịch Sử Cốc Cốc Triệt Để

Để truy cập FTP Server bằng trình săn sóc web (Internet Explorer, Firefox, Chrome,...) bạn tiến hành theo quá trình dưới đây:

1. Mở trình để mắt tới Internet, kế tiếp trên thanh địa chỉ cửa hàng bạn nhập Hostname của FTP hệ thống (hoặc showroom IP) và số cổng FTP (nếu FTP server áp dụng một cổng khác, chưa hẳn cổng khoác định 21 cho kết nối FTP) rồi thừa nhận Enter.

Xem thêm: Luận Văn Cấu Hình Vpn Server 2008, Just A Moment

ftp://ftp.example.com

*

ftp://ftp.example.com:54557

*

Nếu vps không chất nhận được truy cập ẩn danh, sau đó các bạn sẽ được yêu cầu nhập những thông tin (tên người tiêu dùng và mật khẩu) nhằm xem các nội dung.