Truy cập danh bạ trên gmail

  -  

quản lý danh sách tương tác của các bạn trong tin nhắn rất solo giản. Từ hostingvietnam.vnệc thêm và sửa đổi mọi tín đồ vào list để đồng hóa hóa danh sách tương tác Gmail với tài khoản Google+ của bạn, có một số trong những tính năng tuyệt vời có sẵn nếu như bạn biết nơi đề xuất nhấp.

phương pháp mở và truy vấn Danh bạ tin nhắn

Để mở sổ địa chỉ cửa hàng Gmail của người sử dụng trong trình chăm sóc trên máy tính xách tay để bàn:

Mở màn hình tài khoản gmail của bạn. Nhấp vào từ bỏ Gmail nghỉ ngơi đầu bảng điều khiển bên trái ngay bên dưới tên Google. chọn Danh bạ từ trình 1-1 thả xuống để mở màn hình hiển thị Danh bạ Google và mở folder Danh bạ trong bảng tinh chỉnh bên trái của màn hình Gmail.

ngoại trừ ra, bạn cũng có thể truy cập Danh bạ theo:

Nhập mail.google.com/mail/u/0/#contacts vào ngôi trường URL trực tiếp để mở screen Gmail của công ty với những thư mục danh bạ được liệt kê trong bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái.

làm hostingvietnam.vnệc với Danh bạ gmail

với Danh bạ được lựa chọn ở đầu bảng tinh chỉnh bên trái của Gmail, bạn có thể:

Mở toàn bộ hoặc chỉ các liên hệ có gắn vết sao của công ty Xem contact Vòng kết nối của khách hàng Xem những người dân được liên hệ nhiều nhất của doanh nghiệp sản xuất nhóm tương tác mới Nhập danh sách contact từ những nhà hỗ trợ khác

các tính năng của Danh bạ gmail

một trong những điều mà người tiêu dùng thích tốt nhất về gmail là dễ sử dụng với các khía cạnh khác của thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp từ Google+ với YouTube cho tới Google Photos.

Khi nói tới Danh bạ, cụ thể là các bạn sẽ dễ dàng thêm những người dân bạn liên quan trên Google+ cùng YouTube.


Bạn đang xem: Truy cập danh bạ trên gmail


Xem thêm: Cách Hiện Thanh Command Trong Cad 204 2007 2010 2014 2016 2017 Khi Bị MấtXem thêm: Bộ Nhớ Đệm ( Cache Là Gì? Hướng Dẫn Cách Xóa Cache Trên Mọi Trình Duyệt

Bên cạnh đó còn có tương đối nhiều tính năng bổ ích bạn nên biết khi nói đến cai quản Danh sách contact trong Gmail:

gmail theo dõi những người dân bạn thường xuyên xuyên contact và thêm chúng ta vào danh sách liên hệ thường xuyên. Sau đó, bạn cũng có thể thêm những người đó vào danh sách liên hệ chính của mình. Danh bạ tin nhắn sẽ auto hợp nhất thông tin và chi tiết mà các contact của chúng ta chọn phân chia sẻ. Danh sách contact của bạn được tích hợp với Google+ để chúng ta có thể dễ dàng thêm phần nhiều người trong khoảng kết nối vào danh sách contact của mình. Một vài người lựa chọn không chia sẻ add email của họ trên Google+ nhưng bạn có thể sử dụng Danh sách liên hệ để truy vấn các trang hồ sơ của họ. Không phải phải lo lắng về các tương tác trùng lặp — chúng sẽ tự động hóa được dọn dẹp. Nếu bạn muốn kiểm tra các bạn dạng sao, hãy nhấp vào Bản sao vào bảng tinh chỉnh bên trái của màn hình hiển thị Danh bạ Google . gmail cung cấp cho bạn khả năng nhập nhanh, xuất hoặc in toàn bộ danh sách liên hệ.