TRƯỜNG MẦM NON LIỄU GIAI CẦU GIẤY

  -  
Giới thiệu trường trường mầm non tp hà nội trường mầm non quận cg cầu giấy trường mần nin thiếu nhi liễu giai

Khởi đầu phía trong khuôn viên của Trung tâm công nghệ Giáo dục, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Trường mần nin thiếu nhi Liễu Giai cg cầu giấy đã thực sự khủng mạnh, trở thành giữa những trường mần nin thiếu nhi uy tín bậc nhất ở cầu giấy nói chung, hà nội thủ đô nói riêng.

Bạn đang xem: Trường mầm non liễu giai cầu giấy

Được dẫn dắt vì chưng Hội đồng giáo dục là các nhà khoa học có chuyên môn chuyên môn cao như TS. Nguyễn Thị Ban (Đại học giang sơn Hà Nội), GS.TS. Đinh quang đãng Báo (Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội), TS. Trằn Hoài Phương (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội),… mầm non Liễu Giai cầu giấy tự tin đem đến một môi trường thiên nhiên học tập bài bác bản, có gốc rễ lí luận và thực tiễn.

Đội ngũ ban giám hiệu là các cô giáo có tay nghề quản lí lâu năm – những người dân giàu tâm huyết với giáo dục đào tạo mầm non và truyền cảm giác lớn mang lại hệ sinh thái của phòng trường. Thuộc với sẽ là đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo chính quy có trình độ chuyên môn chuyên môn vững vàng vàng, trẻ con trung, giàu tích điện cũng là những nhân tố tích rất giúp thiếu nhi Liễu Giai mong Giấy luôn nhận được sự yêu thương mến, tin yêu của gia đình bé.


1. Môi trường xung quanh học tập tại Trường mầm non Liễu Giai, Quận mong Giấy, Hà Nội


Ngay từ phần lớn ngày đầu thành lập, thiếu nhi Liễu Giai cg cầu giấy đã luôn luôn chú trọng đầu tư cho khối hệ thống cơ sở thiết bị chất, trang thiết bị dạy học và chăm lo trẻ. Phía bên trong khuôn viên rộng 1.500m2, bên trường có những phòng học đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chỉnh sau:

Thoáng mát, phần lớn lớp học đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiênSàn mộc đảm đảm bảo sinhTrang bị hạ tầng tối ưu tất cả điều hòa hai chiều, chỗ ngủ cá nhân, tủ kệ đựng đồ, góc học tập chuyên biệt…Thiết bị, thứ chơi, sách vở đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh và thỏa mãn nhu cầu tối ưu vấn đề dạy học, quan tâm trẻ

Bên cạnh đó, ngôi trường có những phòng học đa-zi-năng Tiếng Anh, Múa, Võ, trơn rổ rất đầy đủ tiện nghi; khu phòng bếp đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm; quần thể sinh hoạt bình thường để tổ chức triển khai sự kiện; khu xem sách thư giãn…

2. Công tác học trên Trường thiếu nhi Liễu Giai, Quận cầu Giấy, Hà Nội

Mỗi trẻ em sinh ra những đã có tài năng năng ở tối thiểu một nghành nào đó. Với kim chỉ nam phát hiện, phát triển và triển khai xong các tài năng ấy, thiếu nhi Liễu Giai cầu giấy chú trọng đầu tư cho những bộ môn năng khiếu, đưa các bộ môn này vươn lên là môn học bao gồm khóa sống trường.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Tính Tự Khởi Động Lại, Khắc Phục Lỗi Máy Tính Tự Khởi Động Lại

Tiếng Anh, Múa, tạo thành hình, Âm nhạc, Võ Wushu, trơn rổ,… đang dần biến thế mạnh quan trọng đặc biệt của thiếu nhi Liễu Giai mong Giấy. Trong đó, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn và tay nghề cao là nơi Nhà trường gởi trọn lòng tin và hi vọng, là khởi xướng động viên trẻ vạc huy kĩ năng thiên bẩm của mình.

Xem thêm: Top 5 Android Phần Mềm Sao Lưu Dữ Liệu Cho Android Trên Pc, Những Công Cụ Sao Lưu Thiết Bị Android Lên Pc

Trong từng một kì học, trẻ con được đi thăm quan dã nước ngoài tại các địa điểm thú vị, hấp dẫn: Khu phượt sinh thái, Bảo tàng, Triển lãm,… Đó là chưa kể: ngôi trường chỉ cách công viên Cầu Giấy – một trong những công viên sạch đẹp tuyệt vời nhất Hà Nội – chừng 200m đề xuất trẻ thường xuyên được vận động vui chơi, tiếp thu kiến thức ở một môi trường thông thoáng, an toàn, hiện nay đại.

3. Địa chỉ của Trường thiếu nhi Liễu Giai, Quận cầu Giấy, Hà Nội