TRUE KEY LÀ PHẦN MỀM GÌ

  -  

True Key là phần mềm cai quản mật khẩu thuộc tập đoàn lớn Intel. Đây là ứng dụng giúp người tiêu dùng đăng nhập nhanh lẹ vào một ứng dụng nào đó thông qua nhận diện khuôn mặt hoặc vân tay. True Key đang được sử dụng rộng rãi nhờ vào những phầm mềm mà nó sẽ đem lại. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng hostingvietnam.vn kiếm tìm hiểu cụ thể True Key là gì và cách sử dụng ứng dụng này một cách tác dụng nhé!
Bạn đang xem: True key là phần mềm gì

True Key là gì?

True Key là ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi hãng sản xuất intel Security (McAfee) sau khoản thời gian mua lại của đơn vị chức năng PasswordBox.

Xem thêm: Tìm Mặt Bằng Buôn Bán Hàng Ăn Uống Gò Vấp Giá Rẻ, Tìm Mặt Bằng Buôn Bán Hàng Ăn Uống Gò Vấp


Xem thêm: Cách Tăng Người Theo Dõi Thật Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất


Nó hoạt động như một lao lý giúp quản lý mật khẩu cho tất cả những người dùng và cung ứng người dùng đăng nhập vào ứng dụng một cách gấp rút và dễ dàng và đơn giản bằng tài năng nhận diện vân tay với khuôn mặt. 

Bên cạnh đó, khi tất cả True Key, người tiêu dùng không bắt buộc nhớ mật khẩu tuy vậy vẫn rất có thể đăng nhập vào tài khoản website một giải pháp dễ dàng. Quanh đó ra, True Key cũng có thể dùng để triển khai đăng nhập laptop của bạn. Khối hệ thống của nó sẽ sử dụng camera quét khuôn khía cạnh và mở khóa máy cố vì đề xuất gõ mật khẩu xộc xệch mà đôi khi bạn lại vô tình không để ý mật khẩu.

hiện nay True Key rất có thể sử dụng cho tất cả Windows, Mac, app android và iOS. Mặc dù nhiên, True Key giành riêng cho Mac cùng iOS chỉ mới dừng lại ở dịch vụ thống trị mật khẩu chứ chưa triển khai đăng nhập bằng khuôn khía cạnh được.

*
*
*
*
*
*

Trên đấy là những thông tin shop chúng tôi cung cấp cho về True Key là gì với hướng dẫn bí quyết cài đặt, sử dụng phần mềm True Key. Vô cùng thuận lợi khi chỉ cần dấu vân tay hoặc thừa nhận diện khuôn mặt mà bạn cũng có thể mở bất kỳ ứng dụng nào cơ mà không phải dùng mang lại mật khẩu.