BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH TRỎ DOMAIN VỀ VPS?

  -  

Nếu chúng ta ví website như một căn nhà thì Hosting/ VPS sẽ là nới bắt đầu của nơi ở đó, với tên miền (hay có cách gọi khác là Domain) thiết yếu là showroom dẫn tới nơi ở đó.

Bạn đang xem: Bạn đã biết cách trỏ domain về vps?

Đúng vậy, thương hiệu miền cũng quan trọng không nhát Hosting bởi nếu như khách hàng trỏ sai hoặc ko trỏ về hosting/VPS thì mọi bạn không thể tra cứu ra, ko thể truy cập vào được, cũng giống như không nghe biết sự trường tồn của trang web.

Mình thấy có rất nhiều bạn bắt đầu tập tành thiết kế web, tạo blog, sở hữu được tên miền và host dứt nhưng lại không biết phương pháp trỏ như vậy nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dreamweaver Từ A, Tự Học Thiết Kế Web Với Dreamweaver Từ A

Chính chính vì như vậy mà trong nội dung bài viết này mình sẽ chỉ cho chúng ta cách đểtrỏ tên miền về Hosting hoặc sever ảo VPS một cách đơn giản nhất nhé !


Nếu chúng ta đang chạm chán khó khăn trong bài toán xây dựng web bằng mã nguồn WordPress thì có thể xem các bài chỉ dẫn trên trang bí quyết Tạo Blog nhé, trong blog này tôi đã hướng dẫn siêu tỷ mỉ từng bước mà ai cũng có thể làm theo được.

Xem thêm: Mạng Ftth Là Gì? Dịch Vụ Ftth Account Là Gì ? Tại Sao Chọn Ftth?


Mục Lục Nội Dung

I. Trả lời trỏ thương hiệu miền về HostingII. Lý giải trỏ thương hiệu miền về sever ảo VPS

I. Hướng dẫn trỏ thương hiệu miền về Hosting

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Trên đấy là các cách trỏ thương hiệu miền về VPS hoặc Hosting thuận lợi nhất mà bạn có thể làm. Hãy xem thêm kỹ và tuân theo từng bước nhé bạn.


Hy vọng nó sẽ giúp đỡ ích mang đến các độc giả của hostingvietnam.vn, nhất là các newbiew tập tành làm cho blog, làm web/blog. Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – hostingvietnam.vnChỉnh sửa và bổ sung cập nhật by Kiên Nguyễn