TRỎ TÊN MIỀN VỀ HOSTING

  -  

Hướng dẫn trỏ nhanh tên miền về IP Server. Bạn cần trỏ tên miền, trỏ thương hiệu miền về host, trỏ thương hiệu miền cho tới nameservers? Tham khảo nội dung bài viết sau của hosting việt nhé!


Cách trỏ nhanh tên miền về IP vps (Cách DNS tên miền)

Hướng dẫn trỏ cấp tốc tên miền chỉ với cùng một nhấp chuột

Xin giữ ý: phương pháp này CHỈ vận dụng khi quý khách config bản ghi ĐẦU TIÊN mang đến tên miền, có nghĩa là tên miền trước đó chưa được sử dụng. Hoặc CHỈ sử dụng bạn dạng ghi A để chạy website.

Bạn đang xem: Trỏ tên miền về hosting

Nếu người sử dụng đang sử dụng tên miền cùng với nhiều bản ghi, những subdomain, config thư điện tử thì KHÔNG được gia công theo gợi ý này, Nếu tuân theo tất cả các bản ghi khác đông đảo bị xóa về mang định.

hostingvietnam.vn hỗ trợ miễn phí ngay cả khi người tiêu dùng đăng cam kết tên miền ở nơi khác, vì vậy đừng ngại ngần tương tác để được chuyên viên tên miền support cho Quý khách!

Để trỏ nhanh nhất các bản ghi thương hiệu miền. (Mặc định đủ các bạn dạng ghi căn bản) Quý Khách làm theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào control Panel làm chủ tên miềnControlpanel URL: http://dns.hostingvietnam.vnnam.vnUsername chính là tên miền của Quý KháchMật khẩu hostingvietnam.vn đã cung cấp cho Quý Khách

2. Click vào nút "Cấu hình mặc định"rồi điền IP hệ thống vào hành lang cửa số hiện lên, tiếp nối click ok

*

3. Ngóng Vài phút là hệ thống cập nhật xong

Như vậy là Quý khách hàng đã dứt việc trỏ thương hiệu miền (nhiều bạn quen call là DNS tên miền). Quý khách chờ 3-5" để hệ thống cập nhật.

Xem thêm: Cách Tạo Một Trang Web Ban Hang Online Miễn Phí, Cách Tạo Trang Website Bán Hàng Online


Nhà cung cấp hosting rất tốt Việt Nam Hosting Việt

Hosting Việt là đơn vị luôn tiên phong trong technology điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với đường dẫn khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng mẫu mã gói dịch vụ, ở bên cạnh những gói giá vô cùng rẻ. Hosting Việt còn có rất nhiều gói vps giá chỉ rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm công ty lớn khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Xem thêm: Usb Không Hiển Thị Dung Lượng Không Format Được, Cách Xử Lý Khi

Ngoài ra, cùng với dịch vụ quan tâm khách hàng siêng nghiệp, đội hình kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ hối hả hỗ trợ, xử lý những vấn đề vạc sinh. Tự đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.

Trên đây là bài viết tổng quan lí giải trỏ cấp tốc tên miền về IP Server. Hi vọng, nội dung bài viết mang đến cho chính mình nhiều thông tin hữu ích. Nếu như có thắc mắc gì các bạn hãy bình luận ngay dưới để được cửa hàng chúng tôi hỗ trợ nhé!