TRÌNH PHÁT VIDEO HTML5 CỦA YOUTUBE

  -  

hostingvietnam.vn – tính đến thời điểm lúc này YouTube đã núm trình phát đoạn clip mặc định của bản thân thành HTML5 nhưng không sử dụng Flash như trước đây nữa, cùng với những ưu thế chính của HTML5 như tín đồ dùng rất có thể xem video trên mọi thiết bị nhưng mà không phải phải cài đặt thêm Adobe Flash, sẽ làm cho việc kinh nghiệm YouTube tốt hơn thì việc thay thế sửa chữa này là khó tránh khỏi.

*

Tuy nhiên nếu như bạn vẫn muốn video trên youtube được phát bằng Adobe Flash như lúc trước đây thì chúng ta nên tuân theo hướng dẫn ở dưới đây để rất có thể tận hưởng trọn lại Flash Player như trước đây trên kênh YouTube.

Bạn đang xem: Trình phát video html5 của youtube


Cách tắt HTML5 và phục sinh trình xem đoạn clip bằng Adobe Flash trên YouTube

Mô tả: Đây là bài bác hướng dẫn bí quyết tắt HTML5 và đưa YouTube player về Flash bằng cách cài một extention trên trình để mắt tới Chrome, vì vậy bài này chỉ áp dụng cho chính mình nào xem video clip youtube bên trên Chrome thôi nha.

Bước 1: kiểm tra xem bây giờ bạn đang xem Youtube bởi Flash xuất xắc HTML5

– Mở một video bất kỳ trên youtube, các bạn nhấn chuột yêu cầu vào vùng video clip đang phát trường hợp thấy hiện danh sách menu như làm việc hình dưới đây thì YouTube của khách hàng đang thực hiện HTML5 để phát bạn chuyển sang bước tiếp sau để tắt HTML5, trường hợp thấy chữ Adobe Flash Player do đó Flash Player khỏi buộc phải tắt HTML5 có tác dụng gì.

Xem thêm: Cách Hiện Thị Ứng Dụng Trên Thanh Taskbar Trong, Cách Ghim Ứng Dụng Vào Taskbar Để Mở Nhanh Hơn

*

Bước 2: thiết lập ứng dụng Disable Youtube™ HTML5 Player nhằm tắt HTML5

+ Bạn vui tươi NHẤN VÀO ĐÂY nhằm vào trang tải vận dụng Disable YouTube HTML5 Player tại shop trực con đường của Chrome, bạn sẽ thấy trang web như nghỉ ngơi hình bên dưới đây:

*

+ hiện nay bạn bấm vào chữ “+ Miễn phí” để ban đầu cài đặt phần không ngừng mở rộng tắt HTML5 bên trên YouTube.

Xem thêm: Cách Xâm Nhập Máy Tính Người Khác Qua Ip, Rất Hay: Cách Hack Máy Tính Người Khác Từ Xa

+ lịch trình sẽ yêu cầu bạn đồng ý để sở hữu đặt, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Add” hoặc “Thêm” để ban đầu cài chương trình.

*

Bước 3: kiểm soát xem trình chuẩn y đã gửi sang Adobe Flash Player chưa, hãy vẫn còn HTML5

+ chúng ta mở một video ngẫu nhiên lên, sau đó nhấn chuột đề xuất vào video các bạn sẽ thấy như sinh sống hình dưới tất cả chữ “Adobe Flash Player …” là đã tắt HTML5 cho YouTube thành công!