Top 10 Trình Duyệt Web Cho Android Tốt Nhất 2021

  -  
(hostingvietnam.vn)- Hôm ni, Kỷ Ngulặng Số vẫn trình làng với bạn đọc tứ trình trông nom bao gồm hiệu năng tốt nhất có thể (tốc độ mua trang, bảo mật thông tin...) trên Android.

Bạn đang xem: Top 10 trình duyệt web cho android tốt nhất 2021


1. Mozilla Firefox

Đa số các trình xem xét trên Android đông đảo được xuất bản dựa trên căn nguyên mã mối cung cấp msinh sống Chromium, vấn đề đó đồng nghĩa tương quan cùng với Việc bọn chúng sẽ có được vận tốc thiết lập trang cùng hiệu suất giống như nhau. Tuy nhiên, Mozilla Firefox là một trong nước ngoài lệ. Đây là 1 trong trong những không nhiều các trình lưu ý bên trên Android bao gồm engine kết xuất tùy chỉnh cấu hình (Gecko).

Trong nhiều năm nay, phiên bản Firefox dành cho Android đã làm được nâng cao không ít về công suất, tốc độ thiết lập trang và tính bảo mật.

Trong khi, người dùng rất có thể cài đặt và sử dụng những ứng dụng quen thuộc giống như nlỗi trên máy tính xách tay, bao hàm uBlochồng Origin, Ghostery, HTTPS Everywhere, NoScript, Privacy Badger... và một số trong những công dụng khác ví như nhất quán hóa cùng với thông tin tài khoản Firefox, chế độ đọc sách với trình ngăn các tập lệnh theo dõi và quan sát.

*
Firefox cung cấp các phầm mềm không ngừng mở rộng tựa như nhỏng trên máy tính xách tay. Ảnh: Android Police

*
8 phầm mềm chúng ta nên xóa ngay mau lẹ khỏi trình duyệt
(hostingvietnam.vn)- phần lớn phầm mềm mở rộng trên Google Chrome và Firefox đã lặng lẽ theo dõi và quan sát, thu thập tài liệu người tiêu dùng và chào bán lại cho những mặt thứ cha.

2. Google Chrome

Google Chrome hiện giờ đang là trình phê chuẩn có lượng người tiêu dùng tối đa hiện nay bên trên cả căn nguyên máy tính xách tay với di động.

Phiên bản dành riêng cho Android được tích phù hợp tương đối nhiều tác dụng mới mẻ, đơn cử như nhằm đổi khác tương hỗ thân những tab (thẻ), chúng ta chỉ việc vuốt lịch sự trái hoặc yêu cầu bên trên tkhô nóng tương tác, buộc những trang web đưa lịch sự màu buổi tối Lúc điện thoại cảm ứng vẫn nhảy dark mode (chế độ tối)...

Mặc định, Google Chrome tất cả đến tía phiên bạn dạng trên Google Play, nếu muốn bất biến, chúng ta cũng có thể thực hiện phiên phiên bản bằng lòng. trái lại, trong trường hòa hợp muốn đề xuất những tính năng mới, người tiêu dùng chỉ cần thiết đặt phiên bản Beta hoặc Dev.

*
Chrome khét tiếng về tốc độ với khả năng tùy trở thành cao. Ảnh: Android Police

*
9 mẹo rất hay lúc thực hiện Google Chrome
(hostingvietnam.vn)- Chỉ với vài ba mẹo nhỏ tuổi đơn giản dễ dàng, chúng ta có thể tận dụng buổi tối đa sức khỏe với tốc độ xử lý của trình chăm bẵm Google Chrome.

Xem thêm: Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì ? Đá Phong Thủy Tốt Nhất Người Mệnh Mộc


3. DuckDuckGo

DuckDuckGo là khí cụ kiếm tìm tìm trên website, tập trung đa phần vào câu hỏi bảo đảm quyền riêng rẽ tứ của người dùng. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được DuckDuckGo cũng đều có trình coi sóc dành cho người sử dụng Android.

Đây có lẽ rằng là tình để mắt cơ bạn dạng độc nhất (ít chức năng, đối kháng giản) vào danh sách này, vì nó không cung ứng đồng bộ hóa dữ liệu, không có app mở rộng cùng các tuấn kiệt cải thiện.

Tuy nhiên, DuckDuckGo được cho phép người tiêu dùng dễ dàng quan sát và theo dõi các tệp lệnh bị chặn và xếp thứ hạng quyền riêng biệt tư của từng website. Hình như, trình thông qua cũng tích phù hợp một tùy chọn để chúng ta xóa toàn bộ tài liệu, giống như nlỗi Firefox Focus.

*
DuckDuckGo triệu tập đa số vào quyền riêng biệt tứ. Ảnh: Android Police

*
Cách kích hoạt công dụng ngăn quảng bá độc hại trên Chrome
(hostingvietnam.vn)- Chỉ cùng với vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản, chúng ta có thể kích hoạt nhân tài chặn quảng cáo hiện có sẵn trên trình chăm chút Google Chrome nhưng mà không nên thiết đặt thêm các phầm mềm của bên sản phẩm công nghệ cha.

4. Brave

Brave sầu là sự việc phối kết hợp giữa sự đơn giản, sức mạnh và vận tốc nhằm mục tiêu góp người dùng tách bị quan sát và theo dõi bởi vì các quảng bá ô nhiễm và độc hại, nâng cao năng lực bảo mật thông tin với tối ưu hóa tài liệu di động cầm tay...

Giao diện của Brave sầu khá tương đương cùng với trình để mắt tới Google Chrome, trên thuộc đang là tkhô nóng tra cứu tìm, nút ít chuyển hẳn qua lại giữa những tab (thẻ) và nút ít Brave sầu dùng làm kích hoạt các công dụng bảo mật thông tin bổ sung cập nhật nlỗi Chặn PR cùng Theo dõi, HTTPS Everywhere, Chặn cookies của bên thứ tía, Chặn Script với Bảo vệ bởi vệt vân tay.

*
Brave sầu gồm tốc độ cài đặt trang kha khá nhanh khô với bảo mật. Ảnh: TIỂU MINH

Vì xây dừng cùng mã mối cung cấp Chromium nhỏng Google Chrome buộc phải Brave sầu tất cả đầy đủ những anh tài nhỏng Bookmarks (dấu trang), History (lịch sử), Download (sở hữu xuống)... của cả chế độ riêng biệt tư (chỗ bộ lọc ngăn lăng xê vẫn hoạt động).

Về công suất, trình xem xét Brave có tốc độ kha khá nkhô cứng, vấn đề cuộn trang khá trơn tru tru và không bị lăng xê có tác dụng phiền hậu, xứng đáng là một trong những chọn lọc để sửa chữa Chrome với Firefox.

Trong phần Settings (mua đặt), bạn cũng có thể đổi khác nguyên lý tra cứu tìm khoác định, lưu lại mật khẩu, bật nhân kiệt tự động điền, thông báo cùng trợ năng, tinh giảm tuyệt nhất của Brave sầu đó là không hỗ trợ nhân tài đồng điệu hóa giữa những đồ vật.

Xem thêm: Cách Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Sửa Lỗi Ổ Cứng Trên Win 7 Win 10

Hình như còn một số trình săn sóc không giống mà lại chúng ta cũng có thể từ bỏ đề xuất như Kiwi, Opera, Samsung Internet... Tất cả đều được hỗ trợ miễn giá tiền bên trên kho vận dụng Google Play.

*
5 phương pháp để kiểm tra coi ai đang theo dõi các bạn bên trên Internet
(hostingvietnam.vn)- Hôm ni, Kỷ Nguim Số đã reviews cùng với bạn đọc một số website cùng tiện ích mở rộng góp khám nghiệm coi bạn đang quan sát và theo dõi bạn?
TIỂU MINH