TRÁT TƯỜNG TIẾNG ANH LÀ GÌ

  -  

parget, plaster, render là các phiên bản dịch số 1 của "trát vữa" thành giờ đồng hồ Anh. Câu dịch mẫu: phương diện trong của tường được trát vữa cùng nền thì lát đá, thường yêu cầu bảo trì. ↔ The interior walls were plastered & the floors were paved, requiring constant maintenance.


Mặt trong của tường được trát vữa và nền thì lát đá, thường cần bảo trì.

The interior walls were plastered and the floors were paved, requiring constant maintenance.


*

*

Archaeologists have found that palace walls in ancient Babylon were made of brick coated with plaster.

Bạn đang xem: Trát tường tiếng anh là gì


Bức tường trát vữa ở cửa hàng Mười ba Con Vịt có tác dụng là trang bị phản xạ music vô thuộc hoàn hảo.
Chẳng hạn, những người dân nữ cũng kề vai sát cánh với những người dân nam vào các quá trình như trát vữa, lợp mái và quét sơn.
Trường phái Wessobrunner gây ảnh hưởng quyết định lên, và đương thời thậm chí là là bỏ ra phối, nghệ thuật và thẩm mỹ trát vữa stucco tại miền nam Đức trong cố gắng kỷ Xhostingvietnam.vnII.
The Wessobrunner School exerted a decisive influence on, và at times even dominated, the art of stucco in southern Germany in the 18th century.
Ở một số khu vực của thành phố, đặc biệt là phía tây của trung tâm, được đặc thù bởi phần đa tòa công ty trát vữa trắng hoặc quét vôi trắng.
Some areas of the city, particularly those just west of the centre, are characterised by trắng stucco or whitewashed buildings.
Ở khoanh vùng Oaxaca, thậm chí các căn bên trát vữa thông thường cũng được chăm chút bởi tông màu sáng, tranh tường về thiết yếu trị, và những bức vẽ vô cùng tỉ mỉ.
In nearby Oaxaca, even ordinary plaster buildings become canvasses for bright colors, political murals and sophisticated graphic arts.
Như các bạn cũng có thể thấy trong hình địa điểm trang 24, phòng Nước Trời của cửa hàng chúng tôi là một ngôi nhà vững chắc—tường trát vữa và quét vôi, tất cả sàn bê tông cùng mái vững vàng chắc.
As you can see from the picture on page 24, our hall is a sound building—plastered và painted, with a concrete floor and a good roof.
Quá trình chế tạo đã ra mắt chỉ theo một tiến trình duy nhất; những bức tường chỉ được trát vữa một giải pháp lởm chởm; và lăng mộ đã sụp đổ nhiều lần qua hàng vắt kỷ.
The building works took place in a single phase; the walls were plastered roughly; and the monument had collapsed several times over the centuries.

Xem thêm: Cách Đổi Pass Wifi Vnpt Igate Gw040, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Wifi Igate Vnpt


Thật vậy, căn nhà mới xinh đẹp của cửa hàng chúng tôi được xây bằng gạch cùng trát vữa, tuy thế như không ít người bình luận, đó là một trong những căn đơn vị thật sự được xây với tình cảm thương.—Ga-la-ti 6:10.
Yes, our beautiful new home is made from bricks và mortar, but as so many have observed, it is a house that was truly built with love. —Galatians 6:10.
Cỗ cỗ ván được sơn màu cùng trát vữa của ông đã có phát hiện bởi vì hai đơn vị Ai Cập học Auguste Mariette cùng Heinrich Brugsch, họ để ý rằng xác ướp của chính nó đã trong triệu chứng rất xấu.
The painted & stuccoed coffin was uncovered by early Egyptologists Auguste Mariette and Heinrich Brugsch, who noted that the mummy was in very poor shape.
Trong số này còn có 80 fan được chọn, gồm gồm thợ mộc, công nhân ngành thép, thợ ống nước, thợ lợp nhà, thợ trát vữa, thợ sơn, thợ điện, chuyên hostingvietnam.vnên âm thanh, thợ đổ bê tông, thợ nề và lao công.
From these, 80 persons were selected, including carpenters, steel workers, plumbers, roofers, plasterers, painters, electricians, sound technicians, concrete workers, bricklayers, and laborers.
Sir Leonard Woolley, người tinh chỉnh cuộc khai thác có hệ thống ở U-rơ, cho biết rằng vào thời Áp-ra-ham, nhiều phần nhà cửa ở kia xây bằng gạch, với tường trát vữa cùng quét vôi trắng.
Sir Leonard Woolley, who directed the systematic excavation of Ur, points out that in Abraham’s time most houses there were built of brick, with plastered and whitewashed walls.
Vì tường nhà đất của người vày Thái hay được trát vữa cùng với vôi đề xuất cả một các nhà quét vôi white này tụm lại với nhau trên đỉnh đồi hoàn toàn có thể dễ dàng phát hiện trong phạm hostingvietnam.vn sản phẩm dặm bao phủ đó.
Since the walls of Jewish houses were often plastered with lime, a whole cluster of these whitewashed houses huddled together on a hilltop could easily be seen for miles around.
Liệu ta rất có thể vẽ ra không khí đó, sử dụng ngôn từ của phân tử sơ cung cấp hay tia vũ trụ, giả thiết sức chịu đựng của khung người bị giới hạn, tuy vậy đi ngược hoàn toàn với ý tưởng cũ cho các bước trát vữa
Can we bản đồ that space, using the language of neutrinos or cosmic rays, taking the bounding condition of the body toàn thân as its limit, but in complete reversal of, in a way, the most traditional Greek idea of pointing?
Nốt loài ruồi lồng nhau trong tầng hầm của tôi, khoai tây mỗi tỉa sản phẩm ba, và tạo nên một cái giường ấm cúng thậm chí có một số tóc còn lại sau thời điểm trát vữa và giấy color nâu, cho ngay cả những wildest động vật tình yêu thoải mái và êm ấm cũng như bé người, và họ sinh tồn qua ngày đông chỉ do họ là như vậy cảnh giác để bảo vệ chúng.

Xem thêm: Các Gói Cước Doanh Nghiệp Của Mobifone Cá Nhân Doanh Nghiệp Tốt Nhất 2022


The moles nested in my cellar, nibbling every third potato, & making a snug bed even there of some hair left after plastering and of brown paper; for even the wildest animals love comfort and warmth as well as man, & they surhostingvietnam.vnve the winter only because they are so careful lớn secure them.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M