HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XEM CAMERA HIKVISION TRÊN WEB, QUA MẠNG, INTERNET, ONLINE

  -  

hostingvietnam.vn xin phép phía dẫn chi tiết xem camera Hikvision bên trên Web, quan liêu mạng, internet, online một biện pháp nhanh nhất, dễ dàng nhất. Chỉ với đầy đủ bước đơn giản và dễ dàng các bạn đã có thể coi camera bên mình bằng phương pháp trình phê chuẩn một phương pháp thuần thuật không phải tới phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết xem camera hikvision trên web, qua mạng, internet, online


Các bước hướng dẫn cụ thể xem camera Hikvision bên trên web, qua mạng, internet, online

Có 2 phương pháp xem camera, đầu ghi Hikvision qua Web: Bằng add IP hoặc tên miền camera DNS

Khi các bạn xem đến công đoạn này thì tất nhiên khối hệ thống camera nhà bạn đã được lắp đặt hoàn chỉnh rồi nhé.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo xem camera qua ứng dụng ivms4200 trên vật dụng tính nhé


Để coi camera Hikvision trên máy vi tính bạn cần có một tên miền giúp xem camera trường đoản cú xa hoặc IP Wan. Tên miền này do đơn vị lắp để camera cài đặt bạn nhé, để ý bạn buộc phải nhớ password đầu ghi hình nhằm trong vượt trình cài đặt mà áp dụng nhé. Đối với IP Wan thì đây là ip cố định và thắt chặt do đơn vị mạng cung cấp cho bạn, nếu bạn là một doanh nghiệp thì thông thường nhà mạng đã cấp cho mỗi doanh nghiệp một IP thắt chặt và cố định gọi là IP Wan. Gồm IP Wan bạn chỉ việc mở port modem là hoàn toàn có thể xem camera qua mạng được cơ mà không yêu cầu phải cài đặt tên miền nhé.
Chuẩn bị:
Đầu ghi hoặc camera IP liên kết với mạng internetMáy tính liên kết với mạng với mạng đầu ghi, camera IP vẫn kết nốiĐịa chỉ IP, của đầu ghi để cài đặt.

Trước tiên khi các bạn muốn xem camera Hikvision bên trên mạng, online thì chúng ta phải mở trình duyệt lên nhé. Những trình chăm nom như chrome, ly cốc, e, firefox,... Các bạn mở lên xong xuôi thì các bạn cần phải tiến hành bước thứ nhị là nhập add để xem camera.

Áp dụng lúc bạn chỉ việc kích hoạt 1 trang bị hikvision vào mạng. Sau thời điểm cắm nguồn và liên kết thiết bị vào mạng (dùng dây mạng nối đầu ghi vào moderm wifi). Các bạn dùng một máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng truy cập vào showroom 192.168.1.64 (lưu ý, số đông thiết bị camera, đầu ghi của hikvision hồ hết có địa chỉ mặc định là 192.168.1.64). Hôm nay hệ thống đã yêu cầu bạn nhập 2 lần mật khẩu khởi tạo cho thiết bị. đấy là bước trước tiên khi khởi chế tạo ra đầu ghi. Nếu khách hàng đã làm cho rồi thì xin bỏ qua mất bước này
Mở trình xem xét lên bên trên thanh địa chỉ bạn đề tên miền, IP của chúng ta vào rồi ấn Enter. Bạn có thể sử dụng thương hiệu miền hoặc địa chỉ cửa hàng IP để xem( địa chỉ IP thì phải cần thêm port đi cùng). Nếu không có :82 thì các bạn không thể xem được. Vì đó là Port của vật dụng đầu ghi camera đơn vị bạn. Số này còn có thể chuyển đổi tùy vào người lắp đặt họ là từng nào tùy họ trừ số 80 ra thôi. Vì chưng số 80 là Port của router mạng nhà bạn. Lúc 2 thiết bị dùng chung 1 Port nó sẽ chạm nhau cùng không coi camera

Phần 1: coi CAMERA HIKVISION TRÊN WEB, QUA MẠNG, INTERNET, ONLINE bằng địa chỉ cửa hàng IP


THÔNG SỐ truy hỏi CẬP CẤU HÌNH VÀ ĐIỀU CHỈNH CAMERA HIKVISION coi ĐƯỢC TỪ XA, QUA MẠNG:

Địa chỉ IP khoác định: 192.0.0.64.Username: admin.Mật khẩu: (tự tạo, 8 ký tự vừa chữ với số)Port để NAT: 80, 8000 và 1024 2.

Để tiến hành cài đặt đầu ghi hình Hikvision nhìn qua mạng thì chúng ta phải tra cứu được showroom IP của đầu ghi Hikvision của chính mình là địa chỉ nào.

Các bạn để ý là phải kết nối camera với thiết bị dò tìm địa chỉ IP của mình là 1 con đường mạng hay có thể nói là cùng một mạng Lan nhé. Lúc mở phần mềm lên thì ứng dụng sẽ từ khắc hoạt động là nó sẽ auto tìm kiếm showroom Ip, port cho việc đó ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Oracle Sql Developer, Pl/Sql Developer

Tiến hành các bướccấu hình mạng và điều chỉnh camera Hikvision coi được từ xa, qua mạng

Sau khi tải chúng ta tiến hành setup vào lắp thêm tính.Mở phần mềm lên nó sẽ tự tra cứu thấy thứ camera (phải trong cùng mạng kết nối LAN).Bạn lựa chọn thiết bị cần sửa đổi tương ứng.Điền password để kích hoạt thiết bị.


Khi sẽ mở phần mềm tìm kiếm Ip với đã kiếm tìm được địa chỉ cửa hàng ip thì bọn họ tiến hành chỉnh sửa lại thông số camera:
Tiến hành tắt DHCPSửa IP lên hàng cao (> 200)VD: 192.168.1.202 để tránh va với những thiết bị khác.Sửa lại HTTP PORT thành 81Sau đó mở internet Explore gõ “http://địa chỉ camera: PORT HTTP” để vào cấu hìnhVí dụ: http://192.168.1.202:81Điền username, password (bạn đặt ở bước 1 lúc kích hoạt thiết bị)


*

Khi nhập showroom lên trình chuẩn y thì đúng thì các bạn sẽ nhận được một trang với bảng biểu như phía dưới. Bạn triển khai đăng nhập bằng cách nhập User Name với password và tiến hành nhấn vào ô Login để đăng nhập vào vào nhé.

*

Khi bạn đăng nhập được vào trong thì sẽ có được yêu cầu thiết lập webcomponents thì các bạn kích chuột vào dòng xoáy chữ thân hình.

*

Tải bổ sung phần mềm webcomponents về sản phẩm công nghệ và tiến hành cài đặt.

*

Khi thiết lập về thì chúng ta chạy phần mềm cung ứng này. Chọn từ nút Run → Next → Finish. Để kiểm tra có cài thành công không thì chúng ta tắt trình chú ý và mở lại.

*

Khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ thấy bối cảnh như hình sau.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Bị Nhiễm Virus, 10 Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Virus Hay Không

*

Để coi đầu ghi bạn chỉ cần kích vào cụ thể từng camera giúp xem theo mặt hàng ở bên trái (tên từng mã camera đều sở hữu ghi chú). Bạn cũng có thể lựa chọn con số các cơ thể mà bạn muốn xem như: 1, 4, 9 tốt 16 ô camera. Nhưng cực tốt bạn cần xem từng camera một, vì như thế hình hình ảnh sẽ sắt nét, sự truyền tải lập cập hơn với nhất là sẽ không biến thành hạn chế vì những user khác sẽ xem.

*

Phần 2 coi CAMERA HIKVISION TRÊN WEB, QUA MẠNG, INTERNET, ONLINE

Các bước tạo và sử dụng XEM CAMERA TỪ XA MIỄN PHÍ QUA TÊN MIỀN CAMERADDNS.NET HIKVISION

*

Nếu ko có tác dụng đúng thì đã chỉ xem được một vài ngày , sau khoản thời gian modem mất điện đang ko coi được nữa