Trang trí màn hình desktop win 7

  -  

Chỉ với một số trong những thao tác dễ dàng và đơn giản cùng sự cung cấp của phần mềm trang trí desktop Win 10 với Win 7 để giúp người dùng đổi mới phong giải pháp giao diện desktop. Đặc biệt với những người dùng laptop thường xuyên thì nên thử ngay biện pháp làm mới screen với phần lớn trải nghiệm phần mềm trang trí Desktop Win 10 mớ lạ và độc đáo sau đây.

Bạn đang xem: Trang trí màn hình desktop win 7

TOP 8 phần mềm trang trí desktop Win 10

1. Vladstudio Wallpaper Clocks

Vladstudio không chỉ đơn giản dễ dàng chuyên cung cấp những hình nền ưa nhìn mà trên đây còn là một trong những phần mềm cái đẹp desktop Windows độc đáo. Để hoàn toàn có thể sử dụng những ảnh nền trong ứng dụng này, trước tiên bạn cần tải về máy ứng dụng và các công cụ cung cấp làm đẹp nhất nhé. 


*

2. ứng dụng Rainmeter

Là một phần mềm trang trí desktop Win 10 tùy biến, Rainmeter có thể chấp nhận được sử dụng không hề ít công gắng để tạo ra thành một hình nền màn hình hiển thị theo yêu cầu và sở trường của bạn. 


*

Người dùng có thể thể thiết đặt dễ dàng những widget nhiều dạng, tìm kiếm kiếm tốt phát nhạc ngay lập tức trên nền màn hình desktop hoặc quan sát và theo dõi các thông số hệ thống nhanh lẹ chỉ với phần mềm trang trí Rainmeter.

3. RocketDock

RocketDock là một trong những phần mượt trang trí desktop Windows khá thân quen với người tiêu dùng Windows, Phần mềm cho phép người cần sử dụng sắp xếp những ứng dụng cũng tương tự tài liệu trên màn hình hiển thị dưới dạng thanh dock góp tiết kiệm diện tích trên một giao diện thi công rất gọn gàng gàng, bắt mắt.


*

Ngoài ra, giao diện cũng có thể có tùy trở thành và tác dụng của RocketDock bằng phương pháp tải về những add-on tự trang Get tiện ích mở rộng trên ứng dụng này. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý phần mềm RocketDock bây chừ vẫn chưa tương thích trên nền tảng gốc rễ Windows 8.

Xem thêm: Windows 10: Allow Access To Use Remote Desktop, √ Cara Menggunakan Rdp Di Windows 10

4. DryIcons

Bạn đang ao ước làm new giao diện màn hình Windows? Vậy tuyệt nhất định không nên bỏ qua phần mềm thẩm mỹ desktop Win 7 DryIcons rất thú vị. Thực tế, đây cũng chính là một trang web trực tuyến miễn phí, hỗ trợ hơn 5.000 mẫu mã icons với các nhóm hình tượng đa dạng theo xu hướng kiến tạo phẳng đang rất được ưa chuộng với những chủ đề như Giáng sinh, Valentine… 


*

Thao tác tiến hành biến hóa icon vào Windows triển khai như sau: dìm chuột bắt buộc vào đối tượng muốn biến hóa biểu tượng, rồi chọn mục Properties >> Customize >> Change Icon là xong. 

5. Okozo Interactive Wallpaper

Một phần mượt trang trí desktop Win 10 khá đơn giản và dễ dàng nhưng rất là thú vị có tên gọi là Okozo Interactive Wallpaper. Bạn chỉ việc tải ứng dụng cung cấp các màn hình tương tác và lựa chọn hình hình ảnh nhân vật hâm mộ để chạy trên thiết bị. Phần mềm đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng người sử dụng Windows, tuy nhiên đồ họa chưa thực sự quá xuất sắc.


*

6. ứng dụng Dexpot

Thêm một ứng dụng trang trí độc đáo dành cho người dùng Windows chính là Dexpot với chức năng chính được cho phép người sử dụng chia màn hình Windows thành đa số để có thể dễ dàng can hệ và triển khai nhiều tác vụ không giống nhau cùng cơ hội trên và một thiết bị. Hiện tượng Dexpot được review cao về tài năng tùy chỉnh, góp tăng năng suất thao tác trên PC.


7. DeskSpace

Phần mượt trang trí desktop DeskSpace được phát triển bởi Otaku Software, cho phép kết phù hợp 6 màn hình hiển thị desktop trên một khối hộp với dễ dàng thay đổi với thiết kế công nghệ 3D đẹp mắt mắt. Bạn dùng có thể tùy biến chuyển mỗi màn hình hiển thị nhằm giao hàng cho mục đích độc lập khác nhau nhằm mục đích tối ưu hiệu năng làm cho việc, mặt khác giúp hệ thống trở nên nhỏ gọn hơn.

Xem thêm: Thời Gian Lưu Trữ Tối Đa Của Camera, Cách Tính Dung Lượng Lưu Trữ Camera Đơn Giản

8. Tính năng biến đổi nền màn hình liên tục

Bên cạnh những ứng dụng và hiện tượng làm đẹp nhất desktop Windows làm việc trên rồi mang lại một thời gian nào kia cũng khiến bạn thấy nhàm chán. Bởi vậy, cố vì cần tự thay ảnh trên nền một cách thủ công bằng tay thì các bạn hãy sử dụng ngay tính năng thay đổi hình nền liên tiếp trên Windows hoặc tải vận dụng giúp thay màn hình tự động. 


Một số ứng dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như Flickr Wallpaper Rotator với kho hình nền phong phú và đa dạng được cung cấp từ chủ yếu dịch vụ share hình hình ảnh Flickr nổi tiếng. Ứng dụng cũng có khả năng tùy thay đổi cao, cho phép người dùng tất cả thể thiết lập khoảng thời gian thay đổi giữa những hình nền hoặc đổi khác hình nền theo chủ thể nhất định.

Như vậy, với gợi ý 8 phần mượt trang trí desktop Win 10 trên phía trên hy vọng để giúp đỡ bạn làm mới không gian giao diện trên máy tính đơn giản mà hiệu quả. Bạn nhất định đừng làm lơ những nguyên tắc miễn phí và có lợi này nhé!


thông số kỹ thuật OPPO Reno 8T 4G mở ra trước thềm trình làng với con chip MediaTek Helio G99 đi kèm RAM về tối đa 8GB


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-trang-tri-desktop-win-10-dep-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "55870", Title: "TOP 8 ứng dụng trang trí desktop Win 10 làm mới không khí máy tính", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);