Trang tìm kiếm của hàn quốc

  -  

Khi nói tới những công nạm tìm kiếm thông dụng nhất bây giờ thì chắc chắn rằng các bạn sẽ nghĩ ngay đến những ông quấn như Google, Bing, Yahoo,v.v… Không lắc đầu sự cách tân và phát triển của các công nạm này trên thị trường trực tuyến, chúng nắm thị trường cao không những ở vào nước nhưng toàn cầm cố giới. Mặc dù nhiên bài viết hôm nay bản thân vẫn muốn share với chúng ta về 100 nguyên lý tìm kiếm cố gắng thế mà chúng ta nên biết. Chắc chắn nó đã hữu ích cho mình ở một tinh tướng nào đó.

Bạn đang xem: Trang tìm kiếm của hàn quốc

*

Để chúng ta dễ theo dõi tôi sẽ chia làm 12 loại phép tắc tìm kiếm cùng phân các loại theo nội dung, hiệ tượng mà nó hướng đến.


Công thế tìm kiếm chung

Bài viết sẽ quăng quật qua những công cố kỉnh tìm tìm chung phổ biến như Google, Bing, Yahoo,v.v.. Chúng tôi chỉ chia sẻ những phép tắc tìm kiếm sửa chữa và sau đó là danh sách những công nạm tìm kiếm bình thường mà bạn nên quan tâm.

AOL : AOL cung cấp kết quả search kiếm kết hợp với nội dung từ bỏ AOL. Nó được cho phép tìm kiếm những trang web, hình ảnh, video, tin tức, các công cố và nhiều hơn nữa nữa, trong khi cũng hỗ trợ tùy chọn cỗ lọc.

Yandex : Yandex là một trong những nhà hỗ trợ dịch vụ của Nga, nó cung cấp giải pháp tìm kiếm, mail, bản đồ và nhiều hơn thế nữa. Dịch vụ tìm kiếm có thể chấp nhận được tìm tìm hình ảnh, video,v.v…

ScrubTheWeb: ScrubTheWeb cung cấp kết quả tìm kiếm hữu cơ và được cho phép tìm kiếm những trang web gồm sẵn chỉ trong danh sách thành viên của họ.

Ecosia: Ecosia là một luật tìm kiếm web, tặng 80% các khoản thu nhập thặng dư của nó để trồng cây. Nó cho phép bạn kiếm tìm kiếm web, hình ảnh, tin tức, đoạn phim và nhiều hơn thế nữa nữa

*

MyWebSearch: MyWebSearch là luật pháp tìm kiếm . Làm hiệu quả từ Google, nó được cho phép bạn search kiếm web, hình hình ảnh và video, tin tức, thành phầm mua sắm, bản đồ và nhiều hơn nữa.

Teoma: Teoma là 1 công nắm tìm kiếm mạng internet với i ts của thuật toán phổ biến liên kết. Nó chất nhận được mọi người tìm tìm web, hình hình ảnh và video, tin tức, công thức nấu nạp năng lượng và nhiều hơn thế nữa

InfoSpace: InfoSpace cung cấp cho tìm tìm màu trắng-nhãn các giải pháp và lưu hành tiền tệ. Hình thức tìm kiếm phối kết hợp của nó chất nhận được bạn tìm những trang web, hình ảnh & đoạn clip và tin tức


Giga Blast: Giga Blast cung cấp nhanh chóng, thông tin mới nhất. Nó chất nhận được bạn tìm tìm chỉ cho những trang web , nhưng với các bộ lọc cho kết quả tìm tìm nâng cao.

Công núm tìm kiếm trong khu vực

Baidu : là biện pháp tìm kiếm của Trung Quốc để tìm kiếm các trang web, tin tức, phiên bản đồ, hình hình ảnh và các tập tin âm thanh và video. Nó cũng cho thấy thêm các định nghĩa và cho phép thực hiện nay tìm kiếm bởi hình ảnh. Nhiều dụng cụ tìm tìm Trung Quốc : Yam , Youdao , Sogou .

Naver: Naver là cổng tin tức web đầu tiên của Hàn Quốc cho phép search kiếm cho những trang web, định nghĩa, hình ảnh, tin tức, bài viết, đoạn clip và ngoài nhiều hơn từ việc cung cấp các thương mại dịch vụ web khác. Nhiều phương pháp tìm kiếm của hàn quốc Quốc : Daum , Nate

Goo: Goo là 1 công ráng tìm kiếm Internet và web cổng tin tức của Nhật Bản , trong đó bóc tách những trang web chủ yếu là Nhật bạn dạng và có thể chấp nhận được tìm tìm web, hình ảnh, hostingvietnam.vn, bản đồ cùng thậm chí cả những định nghĩa. Nhiều khí cụ tìm kiếm Nhật Bản : BIGLOBE

Rambler – Rambler là Nga cổng website dịch vụ hỗ trợ như cách thức tìm kiếm, email, cổng thông tin, cổng tin tức tài chính, vv Nó được cho phép người sử dụng tìm kiếm web cùng hình ảnh, và cung ứng các tùy chọn cỗ lọc.

Seznam – Seznam là 1 trong cổng thông tin web và phép tắc tìm kiếm của Cộng hòa Séc. Nó mang đến phép bất cứ ai nhằm tìm kiếm các trang web, bạn dạng đồ, hình ảnh và video, định nghĩa, các thành phầm và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Menu Xổ Xuống Trong Wordpress, Cách Tạo Menu Drop Down Trong Wordpress


Sapo – Servidor de Apontadores Portugueses là một trong nhà hỗ trợ dịch vụ tình nhân Đào Nha. Nó cung cấp một nguyên tắc tìm kiếm có thể chấp nhận được tìm kiếm cho những trang web, hình ảnh và video, tin tức cùng hostingvietnam.vn.

Virgilio – Virgilio là một cổng thông tin web của Ý và là lý lẽ tìm kiếm cho phép tìm kiếm bất kể ai cho các trang web, hình hình ảnh và video, các công ty và bạn dạng đồ. Nhiều phương pháp tìm tìm Ý : Libero

Walla – Walla là một cổng web của Israel, hỗ trợ dịch vụ tin tức, tìm kiếm kiếm cùng email. Nó chất nhận được tìm kiếm web, hình ảnh, công việc, sản phẩm sắm sửa và nhiều hơn nữa nữa.

Diri – diri là một cổng thông tin web của Bulgaria, cung cấp tìm kiếm, tin tức và nhiều thương mại dịch vụ hơn. Nó chất nhận được tìm tìm web, định nghĩa, những chuyến bay, hostingvietnam.vn, âm nhạc, clip và nhiều hơn thế nữa.

Search – tìm kiếm là một chính sách tìm tìm và những trang web cổng tin tức của Thụy Sĩ cung cấp thời tiết, bạn dạng đồ, rạp chiếu phim giải trí phim và các dịch vụ khác.Nó chỉ cho phép tìm kiếm những trang web.

Najdi – Najdi là một công cố tìm kiếm được xây dựng của Cộng hòa Macedonia. không giống như số đông các điều khoản tìm kiếm, nó không thu thập dữ liệu những trang web cho nội dung của họ và cố gắng vào đó sử dụng RSS hoặc các nguồn XML khác.

*

 Search Nigeria – Search Nigeria là 1 trong những cổng tin tức dựa trên web và quy định tìm kiếm. Nó chất nhận được mọi tín đồ tìm kiếm những trang web, hình ảnh và video, tin tức, hostingvietnam.vn và nhiều hơn thế nữa.


Das Oertliche – Das Oertliche là một cổng thông tin web với thư mục địa phương của Đức, trong đó có thể chấp nhận được người áp dụng để search kiếm các địa điểm công cộng sử dụng số năng lượng điện thoại, thương hiệu hoặc con đường phố.

Công nỗ lực tìm kiếm Kid-Safe

Công thế tìm kiếm dành riêng cho trẻ em. Mọi trang sau cung cấp tất cả những thông tin cân xứng với trẻ em.

KidRex

Kiddle

*

Safesearchkid

Kids.gov

KidsClick!

 GoGooligans

Công vậy tìm kiếm truyền thông xã hội

Social Mention – tra cứu kiếm các phương tiện truyền thông media xã hội đề cập đến và phát âm được xu thế xã hội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng 000Webhost, Hướng Dẫn Đăng Ký Hosting Miễn Phí Tại 000Webhost

IceRocket – tìm kiếm hostingvietnam.vn cùng mạng xã hội

Websta – search kiếm Instagram cho thẻ Instagram, tài khoản người dùng, xống áo và nhiều hơn nữa nữa

SocialSeeking – tìm kiếm trên các kênh mạng xã hội và phương tiện truyền thông như Twitter, Instagram, Vimeo, vv

Searcher thôn hội – tìm kiếm kiếm thông tin nào từ các mạng như Twitter, Google+, Facebook, Youtube, Instagram và nhiều hơn thế nữa

*

Trên đây là những các loại công cầm cố tìm kiếm thay thế rất thú vị mà bạn nên tìm hiểu. Có khá nhiều trang cung cấp tìm kiếm chuyên sâu về các lĩnh vực riêng như thi công web, viết hostingvietnam.vn, phân phối hàng, v.v… chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều kỹ năng thú vị và thu hút ở đây. Ở phần tiếp theo shop chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với các bạn những công vậy tìm kiếm khác.