Top Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2016

  -  

Internet ngày dần phát triển mạnh khỏe cũng chính vì vậy cơ mà tình hình bình yên mạng ngày dần được quan lại tâm. Với để bảo đảm an ninh dữ liệu trên sản phẩm tính của người sử dụng thì phần mềm diệt vi khuẩn là nhân tố không thể thiếu khi chúng ta sử dụng máy tính xách tay bàn, tuyệt laptop

Top 10 ứng dụng diệt virut miễn phí tốt nhất có thể hiện nay

*

Mới đây, trang tin công nghệ fossbytes đã đưa ra danh sách 10 phần mềm diệt virus miễn phí mà họ cho rằng tốt nhất hiện nay, mời chúng ta xem qua cùng lựa chọn.

Bạn đang xem: Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2016

1. Avira miễn phí Antivirus

Tải ứng dụng tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc bắt đầu hơn; Mac OS X 10.9 hoặc bắt đầu hơn; app android 2.2 trở lên

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira được review cao nhất hiện thời theo trang fossbytes đó là Avira không lấy phí Antivirus. Hiện tại Avira miễn phí Antivirus gần như không có đối thủ trong phương diện công tác antivirus miễn phí bởi có cung ứng khả năng đảm bảo an toàn vượt trội. Dù chúng ta có là người tiêu dùng phổ thông hay mọi “vọc thủ” thích tò mò các thiết lập của công tác antivirus thì Avira đa số phù hợp.

Phiên phiên bản mới độc nhất của ứng dụng này đã bao gồm những cải tiến rất lớn. Trong các bài kiểm tra của nhiều phòng nghiên cứu và phân tích độc lập, nó đã đạt được xác suất 100% phát hiện tại malware. Technology đám mây giúp nó rất nổi bật so với các ứng dụng khác trong việc đối phó với các lỗ hổng zero-day. Nó có chức năng quét rất nhanh và đòi hỏi thông số kỹ thuật nhẹ nhàng, siêu lý tưởng cùng với những máy vi tính yếu. Bên cạnh đó, Avira cũng hỗ trợ miễn phí tùy chọn thêm công cụ bảo vệ vào trình duyệt dành cho ai mong muốn sử dụng.

Với nhiều chức năng hữu ích, xã hội sử dụng Avira ngày càng phát triển khỏe mạnh và nó xứng danh là phần mềm khử virus miễn phí tốt nhất 2016.

2. BitDefender Antivirus

Tải phần mềm tại đây.

*

HĐH áp dụng:Windows XP hoặc bắt đầu hơn; game android 2.3 trở lên.

Tuy là một phần mềm antivirus khá khiêm tốn, tuy thế với khả năng của mình, BitDefender là một đối phương đáng gờm với tất cả các phần mềm tính phí. BitDefender hoạt động khá kín đáo đáo, thanh thanh và không tồn tại quảng cáo dù rằng miễn phí. Rộng nữa, dù vô cùng nhẹ, nhưng mà nó vẫn cung cấp khả năng bảo đảm an toàn thời gian thực, chủ động kiểm tra virus, lưu ý xâm nhập, quét Rootkit, quét HTTP, và một loạt tính năng khác ví như tạo Profile, đảm bảo an toàn tài khoản bank trực con đường và thậm chí là hệ thống parental control.

Nếu bạn là một người không thích can thiệp rất nhiều vào ứng dụng diệt virus và ao ước nó âm thầm thực hiện công việc của mình nghỉ ngơi background thì BitDefender là chương trình dành cho bạn. Ngược lại, đầy đủ ai mong muốn một chương trình antivirus mang lại phép tùy chỉnh cấu hình nhiều trang bị thì vẫn thấy chút thất vọng với BitDefender.

3. AVG không tính tiền Antivirus

Tải ứng dụng tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn; Mac OS X Mountain Lion hoặc mới hơn; app android 2.2 trở lên.

Một giữa những phần mềm khử virus miễn phí được đánh giá cao với khuyên dùng những nhất chính là AVG miễn phí Antivirus. Phiên bản 2016 của nó đi thuộc với vận dụng Zen có thể chấp nhận được người dùng theo dõi triệu chứng của thất cả phần lớn thiết bị đang sử dụng AVG. Nhân tài đáng để ý nhất của AVG Antivirus chính là công nghệ quét lý tưởng của nó có thể chấp nhận được quét công dụng hơn và cấp tốc hơn. Trong khi thì những anh tài như quét link, đảm bảo từ ra, tích thích hợp File Shredder cùng Wi-Fi Guard giúp cho AVG là công tác virus miễn phí tổn mà chúng ta nên thử qua.

Tuy nhiên một trong những ngày vừa rồi thì danh tiếng của AVG vẫn bị ảnh hưởng vì nó được cho là chia sẽ thông tin khách hàng với những doanh nghiệp khác. Tuy rất đa phần mềm khác cũng tiến hành việc này, tuy nhiên với một chương trình đảm bảo an toàn máy tính quan trọng đặc biệt thì vấn đề này đã khiến cho người dùng phải cân nhắc.

4. Panda free Antivirus

Tải phần mềm tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn; apk 2.3 trở lên.

Một danh sách phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất thì ko thể bỏ lỡ Panda Antivirus. Cũng giống như phần mềm khử virus Avast, phần mềmPanda Antivirus đã có thiết kế lại tại phần giao diện để trông tiến bộ và ưa nhìn hơn.

Hầu hết các chương trình antivirus đền rồng thiếu một trong những tính năng cao cấp và để sử dụng thì các bạn phải tăng cấp lên bạn dạng trả phí, nhưng mà Panda Antivirus lại được trang bị rất nhiều tính năng có ích mà ở mọi chương trình antivirus miễn phí khác ko có. Một tính năng thu hút khác của Panda là quét virus dựa vào vào technology điện toán đám mây, vấn đề đó giúp gỡ gánh nặng đến CPU của chúng ta vì máy chủ của Panda sẽ triển khai việc quét. Điểm chưa giỏi lắm của Panda là nó cần phải có mạng mạng internet để chuyển động hiệu quả nhất.

5. Avast không lấy phí Antivirus

Tải ứng dụng tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn; ngay sát như tất cả các phiên phiên bản Mac OS X.

Là một trong những phần mềm khử virus lừng danh nhất hiện nay nay.Phần mềm diệt virus Avast đã gồm sự chuyển đổi rất khủng trong bối cảnh so với trước đó để mang lại cảm giác thích thú khi sử dụng. Tuy nhiên đừng reviews Avast chỉ là một chương trình “tốt nước sơn”, bởi phần “gỗ” của chính nó vẫn là trong những chương trình antivirus được tiến công giá tối đa hiện nay.

Xem thêm: User Acceptance Test Uat Là Gì, Kiểm Thử Chấp Nhận Người Dùng (Uat

Được tích vừa lòng trình nhiều thứ như khả năng cai quản password, quét mạng, với những năng lực nhận biết virus hay vời. Nó bao gồm engine chuẩn đoán riêng, thuộc với hệ thống bảo mật sandbox và các khả năng hữu dụng khác, chính điều này đã giúp Avast trở thành trong số những chương trình antivirus linh hoạt tuyệt nhất hiện nay. Mặc dù vậy, điểm yếu của nó là bao hàm quảng cáo khó chịu. Giả dụ các update trong tương lai gồm thể tăng cường module anti-ransomware, HIPS và nâng cao nhận biết malware thì Avast sẽ bảo vệ máy giỏi hơn vô cùng nhiều.

6. Comodo Antivirus

Tải phần mềm tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn; Mac OS X 10.4 hoặc new hơn; game android từ 2.2 trở lên.

Comodo Antivirus là một trong những chương trình khá tất cả tiếng, tuy nhiên nó không dành riêng cho đối tượng người dùng phổ thông. Lịch trình antivirus này đòi hỏi người dùng phải ghi nhận cách nhập dữ liệu, vậy cho nên nó không thích phù hợp với newbie. Nhưng khi bạn đã quen thuộc rồi thì Comodo Antivirus là giữa những chương trình an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng cho chiếc máy tính của mình.

Được trang bị công nghệ Defense+ sản phẩm hiếm của Comodo, chương trình này có cách tiếp cận những threat rất góc cạnh và nó xem toàn bộ các unknow file là threat. Hỗ trợ các chế độ đảm bảo toàn diện, bảo vệ điện toán đám mây, tính năng bảo mật sandbox. Hệ thống Host Intrusion Protection cũng được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước.

Tuy đòi hỏi người cần sử dụng phải có một chút kỹ năng nhất định, tuy vậy Comodo là một chương trình phòng virus cực kỳ tốt. Nó chỉ cần cải tiến những tính năng bảo mật theo cách tự động hóa để tương xứng với nhiều đối tượng người dùng người sử dụng hơn.

7. Windows Defender & Microsoft Security Essentials

Tải phần mềm tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn

Hầu hết hầu như chương trình antivirus của Microsoft mọi nhận được đánh giá không xuất sắc vì hiệu quả chỉ ở mức “thường thường xuyên bậc trung”. Nhưng lại trong phiên bạn dạng mới nhất, gã vĩ đại phần mượt đã cải thiện nó cực kỳ nhiều. Microsoft chi tiêu rất béo vào hệ thống bảo đảm an toàn máy tính và với lại kết quả khá tốt.

Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft được tích hợp hết sức sâu vào Windows, đem lại khả năng phát hiện tại và bảo vệ máy tính khỏi các loại virus, spyware và mọi malware khác. Nó là một chương trình khá xuất sắc trong vụ việc báo động sai, trong những bài test của tương đối nhiều phòng xem sét độc lập, lịch trình của Microsoft không hề đưa ra một cảnh báo sai nào. Tuy sẽ được nâng cao rất nhiều trong phiên bạn dạng 2015, tuy nhiên chương trình chống virus của Microsoft vẫn cần cách tân thêm ở khía cạnh hiệu năng cùng hiệu quả.

8. Qihoo 360 Total Security

Tải ứng dụng tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc new hơn (Windows 10), Mac OS X 10.7 hoặc new hơn, bao gồm OS X Yosemite; game android 2.2 trở lên.

Chương trình antivirus của khách hàng Trung Quốc Qihoo 360 là trong số những chương trình linh hoạt tốt nhất hiện tại. Bên phía trong nó là cho 4 khối hệ thống kiểm tra virut (Avira, BitDefender, 360 Cloud Scan Engine và 360 QVMII AI Engine), nó còn có tinh năng tuneup và cleanup hệ thống cùng với rất nhiều công cụ bổ ích khác. Công tác diệt virus của Qihoo 360 bao gồm giao diện rất ưa nhìn và dễ ợt sử dụng, nó bao gồm khác các theme để người dùng lựa chọn. Total Security khá nhẹ, chuyển động nhanh và hỗ trợ bảo mật sandbox và USB protection, Glasswire Firewall và Windows Patch-up.

Tuy nhiên, việc nhồi nhét không ít tính năng đã làm lu mời đi tác dụng chính của một chương trình kháng virus, công dụng là độ bảo mật của Total Security không thật sự tốt. Mặc dù nó bao gồm điểm số khá cao trong số những bài test của những lab độc lập, nhưng mà trên thực tế thì Total Security vẫn còn đó nhiều điểm phải cải tiến ở mặt chống virus, tập trung vào mảng này nhiều hơn là những dịch vụ khác.

9. AdAware không lấy phí Antivirus

Tải ứng dụng tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn.

Phần mềm diệt virus miễn phí của hãng Lavasoft từ tương đối lâu đã khá có tiếng. Đầu tiên thì ứng dụng này là một chương trình chống adware, nhưng mà trong vượt trình cải tiến và phát triển thì nó đang trở thành hệ thống bảo vệ máy tính toàn diện. Với bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất, AdAware đã gồm những cách tân cần thiết trong bài toán phát hiện nay mối nguy với laptop và cũng nâng cấp giao diện người dùng. Chương trình cài đặt rất dễ dàng dàng, hệ thống thông báo gần gũi cùng với thiết lập quét virus bỏ ra tiết. Trong phiên bản cập nhật bắt đầu có một số trong những tính năng rất nổi bật như đưa lập Sandbox, lên kế hoạch quét với quét mẫu lệnh.

Tuy là một trong chương trình antivirus miễn mức giá khá đáng tin cậy, nhưng mà so với phiên bản bạn bè có tính giá tiền của Lavasoft thì AdAware miễn phí vẫn thiếu một vài tính năng cần thiết như bảo đảm an toàn người dùng khỏi phishing email, parental control dành riêng cho các bậc phụ huynh, và hủy file.

10. Zone Alarm không tính tiền Antivirus

Tải phần mềm tại đây.

*

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc bắt đầu hơn.

Zone Alarm Antivirus là 1 trong những phần mềm diệt virus miễn phí khá hay. Với hồ hết ai muốn tập trung vào hiệu năng của dòng sản phẩm và ưa thích chỉ có một hê thống đảm bảo an toàn cơ bạn dạng chứ không toàn diện mọi khía cạnh như một vài lịch trình anti-virus không giống thì Zone Alarm khôn cùng phù hợp.

Xem thêm: Cách Tạo Nhanh Tài Khoản Reddit Bằng Tài Khoàn Gmail, Reddit Là Gì

Với khối hệ thống antivirus được cung cấp phép bởi vì tên tuổi phệ trong lĩnh vực an toàn mạng là Kaspersky, Zone Alarm được tích đúng theo tường lửa khá xuất sắc cùng với mọi tính năng khác ví như ngăn chặn virus ở tầm mức kernel, tự động hóa cập nhật, bao gồm công cụ bảo mật thông tin web với thanh pháp luật riêng. Nó khá kết quả trong vấn đề xóa gần như threat nguy khốn và rộng nữa, nó còn có chức năng tự phát hiện tại mạng ko dây có tường lửa bảo mật nhất. Mặc dù nhiên, nó vẫn còn đấy thiếu một số tính năng như đảm bảo người sử dụng khỏi mối đe dọa phising và không kết quả với rất nhiều lỗ hổng không được công bố (zero-day).