Top 10 Người Quan Tâm Bạn Nhất Trên Facebook

  -  

Bạn có tò mò và hiếu kỳ xem ai là tín đồ “lặng thầm” quan tâm bạn bên trên Facebook không? nếu như có, các bạn hãy thử ngay giải pháp xem ai vào Facebook của mình nhiều độc nhất mà công ty chúng tôi giới thiệu ngay lập tức sau đây!

Cách coi ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất

Trước khi ban đầu tìm coi ai là fan xem Facebook cá nhân của các bạn nhiều nhất, chúng ta cũng có thể đoán một vài cái thương hiệu trong đầu để check khả năng của bạn.Bạn đã xem: đứng top 10 người thân thiện bạn độc nhất trên facebook

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Top 10 người quan tâm bạn nhất trên facebook


*

*

*

*

Dán mã ID lên links URL nhằm tìm kiếm tài khoản Facebook thiết yếu xác

Ví dụ: vùng sau InitialChatFriendsList, các bạn tìm thấy ID 10000879-2. Loại bỏ đuôi “-2” bạn có ID: 10000879. Vậy showroom ID đúng chuẩn của thông tin tài khoản cần tìm là: www.facebook.com/10000879

Với các kiểm tra này, đều người lưu ý đến Facebook của bạn càng các sẽ là phần đông ID ngay sát với loại chữ InitialChatFriendsList hơn. Càng rất nhiều ID xa InitialChatFriendsList thì nút độ gạnh thăm tài khoản của bạn càng giảm.

Nhược điểm của biện pháp kiểm tra bởi InitialChatFriendsList

Bởi vì sử dụng một hàm để reviews mức độ thân yêu của nhỏ người, đề nghị mức độ đúng chuẩn sẽ bắt buộc 100% bao gồm xác. Hàm InitialChatFriendsList đôi khi cho công dụng khác cho gần như lần kiểm tra sau đó.

Xem thêm: Kịch Bản Dẫn Chương Trình Ngày 8/3 Hay, Ngắn Gọn, Mẫu Lời Dẫn Chương Trình 8/3 Hay Và Ý Nghĩa

Tuy vẫn còn đấy nhược điểm, nhưng bằng cách kiểm tra cấp tốc với hàm InitialChatFriendsList và tìm ra người suy nghĩ tài khoản Facebook của mình chắc chắn đã đem về cho họ một nụ cười nho nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Blog Wordpress (Hướng Dẫn Đầy Đủ Nhất Cho Người Mới)

Trên đó là cách xem ai vào Facebook của bản thân nhiều nhất, chúng tôi hy vọng các bạn đã sử dụng rộng rãi với kết quả nhận được sau thời điểm kiểm tra. Nếu như bạn biết một giải pháp kiểm tra khác tuyệt hơn, chính xác hơn, hãy chia sẻ với toàn bộ mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Categories Điện thoại - máy tính xách tay

Thời làm sao rồi còn mua sắm đúng giá???. Tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, thâm nhập group nghiện săn sale cùng với sale hot mỗi ngày.