TOOL THIẾT KẾ GIAO DIỆN ANDROID

      110

Giao diện là một Một trong những phần đặc biệt quan trọng duy nhất của một vận dụng di động cầm tay. Một hình ảnh thân thiện, hợp lý màu sắc đang tăng những hiểu biết cho những người sử dụng. Trong bài viết này, Vinaliên kết tổngphù hợp 6 phép tắc hoàn hảo nhất giúp đỡ bạn kiến thiết đồ họa tiện ích đẹp lên, chuyên nghiệp hóa hơn với dĩ nhiên toàn bộ các miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Tool thiết kế giao diện android


*

Các hiện tượng thiết kế giao diện App

1. Marvel - thiết kế hình ảnh appAndroid, iOS

Ứng dụng Marvel thay đổi các bạn dạng phác thảo dễ dàng trên giấy tờ thành các nguim mẫu shop, và có thể chấp nhận được bạn trình chiếu các ý tưởng phát minh vận dụng của bản thân mình và chia sẻ với những người khác.

Công cố gắng này tương hợp với những tệp .psd, bởi vì vậy ko đề xuất biến đổi xây dựng đồ họa tiện ích của khách hàng trước khi sở hữu lên. Marvel giảm sút đáng kể thời hạn thí nghiệm so với các biến đổi, nhất là kể từ khi cập nhật chúng vào nền. Marvel bao gồm các hoạt hình họa thiết lập và mờ dần giữa các màn hình hiển thị, mang đến trải đời sản xuất mẫu mã thực tế tốt nhất.

2. Invision - Tool thi công đồ họa Android, iOS

Invision là một trong những mức sử dụng xây cất bối cảnh app với web miễn tổn phí không giống có sẵn cho tất cả căn nguyên iOS và Android. Ưu điểm nổi bật tuyệt nhất của Invision và ít có luật xây dựng ứng dụng như thế nào giành được đó là anh tài hiệp tác vào dự án công trình. Công cố kỉnh này tích hợp không thiếu vào một khối hệ thống bao hàm nhấn, thông tin, cập nhật tinh thần, được cho phép các thành viên team thâu tóm được dự án được xúc tiến mang lại đâu.Đặc biệt, Invasion cũng thực hiện hiệp tác vào thời hạn thực, vày vậy tất cả các bạn cũng có thể gặp mặt gỡ trực con đường cùng làm việc trong dự án công trình cùng mọi người trong nhà nếu như gồm sự việc gì xảy ra.

Trong trường hợp các bạn vô tình triển khai một đổi khác nhưng mà các bạn không nên bao gồm, hoặc bạn có nhu cầu khôi phục lại một bản xây dựng cũ, Invision chất nhận được bạn khôi phục lại các phiên bạn dạng.

*

Invision - nguyên lý xây đắp đồ họa App miễn phí

3. PopApp - Tool thiết kế ứng dụng iOS, Android đẹp

Nếu bạn muốn Marvel App tuy nhiên bạn có nhu cầu một ngulặng mẫu mã vận động bên trên máy Android của mình, thì không đâu xa hơn PopApp. PopApp là độc nhất vô nhị vì nó ban đầu bằng đông đảo bức ảnh demo ứng dụng vẽ tay và links chúng cùng nhau bên trên vật dụng của chúng ta. Quý Khách không xẩy ra giới hạn vị hồ hết gì vận dụng có thể tạo nên một cách trực quan, nhưng sau đó bạn dạng vẽ nguyên mẫu của bạn sẽ được hoạt động trên gần như thiết bị.

4. Adobe Kuler - biện pháp thi công tiện ích miễn giá tiền iOS, Android

Nếu bạn chẳng thể quyết định một bảng màu vào thiết kế hình ảnh App? Hãy áp dụng Adobe Kuler (tất cả sẵn bên dưới dạng áp dụng mang đến đa số sản phẩm cũng tương tự vào trình duyệt) để chụp ảnh vật dụng nào đó với bảng màu bạn thích với áp dụng đã chọn những màu sắc bổ sung cập nhật rất tốt tự ​​hình ảnh.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa File .Doc Là Gì ? Làm Thế Nào Để Mở Được File Docx?

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn một bảng màu được tạo sẵn từ bỏ thỏng viện những color thông dụng của Adobe để sở hữu được một bảng màu sắc chiến thắng. Không còn buộc phải vật lộn nhằm kiếm tìm trơn râm tương xứng, hoặc ghnghiền toàn cục kiến tạo lại với nhau chỉ nhằm quý khách bảo rằng nó "trông không ổn".

5. Laudable Apps - tool trường đoản cú xây cất tiện ích iOS đẹp

Nếu nhiều người đang mong muốn tìm cảm hứng để kiến tạo hình ảnh App, hãy truy cập Laudable App (IOS). Công chũm đã ra mắt tất cả những thi công iOS tốt nhất có thể cùng các ví dụ kiến tạo phẳng hiện nay gồm. Quý khách hàng có thể áp dụng các chủng loại kiến tạo tuyệt đối hoàn hảo này trong những kiến tạo ứng dụng của khách hàng.

Công núm này không tồn tại nghỉ ngơi định hình bài viết, nó đa số giới thiệu vẻ đẹp mắt của quy mô cố kỉnh vì thực hiện những vnạp năng lượng phiên bản nhiều năm mẫu.

*

Adobe - phép tắc xây đắp giao diện App miễn phí

6. Android Patterns - biện pháp xây đắp hình ảnh Android

Công thế này phân nhiều loại không ít chủng loại kiến thiết Android. Nếu bạn đang tìm kiếm tìm sản phẩm công nghệ gì đó bắt đầu hoặc đơn giản chỉ là đồ vật gì đấy khác hoàn toàn nhằm bước đầu xây cất bối cảnh app, bạn cũng có thể truy cập tlỗi viện chủng loại thi công của Android Patterns để thêm ý tưởng phát minh tìm hiểu thêm. Công cầm giúp người tiêu dùng rất dễ dàng search tìm những mẫu xây cất, chúng ta thậm chí có thể tìm kiếm tìm những mẫu mã bằng phương pháp sử dụng lời kể 'Làm sao tôi gồm thể…'

7. Tuts + Thiết kế ứng dụng miễn phí tổn iOS, Android

Tuts + là một trong thỏng viện khổng lồ lí giải từ phần đông vật dụng về CSS mang lại Crocheting. Thật vui Lúc chúng ta cũng có thể có một trong những phần dành riêng cho Thiết kế di động cầm tay. Tại Tuts+ chúng ta cũng có thể truy vấn các gợi ý xây cất giao diện App trực quan lại với kếch xù.

Tuts + trả lời hết sức cụ thể cùng toàn diện, vày vậy chúng ta soát sổ được bạn sẽ phải làm những gì để xong quá trình. Bên cạnh đó, Tuts + cũng có thể có một tlỗi viện sách điện tử kếch xù với các tài nguim khác, vị vậy nếu như bạn muốn hiểu biết thêm thông tin về một chủ đề, đây sẽ là 1 trong những điều khoản lý tưởng phát minh cho bạn.

Trên đây là 6 cách thức miễn phí để thi công bối cảnh phầm mềm rất đẹp với bài bản. Tuy nhiên, đồ họa App chỉ nên một phần nhỏ tuổi trong không hề ít công đoạn kiến thiết ứng dụng. Để tất cả một áp dụng giỏi cùng tác dụng, bạn phải search chủ thể thi công App chuyên nghiệp. Vinalink tự tin hỗ trợ mang lại người sử dụng đầy đủ đòi hỏi biệt lập nhưng mà ko đơn vị thi công App nào rất có thể đem lại cho bạn.

Để được support kiến tạo App bởi vì các Chuyên Viên tay nghề cao của Vinaliên kết, Quý khách hãy contact cùng với chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 024.3972.6746 hoặc 024.3972.6747 hoặc mang đến vnạp năng lượng chống tại 85 Vương Thừa Vũ, Tkhô hanh Xuân, Hà Nội.