Tokocrypto (Tko) Là Gì? Phân Tích Kỹ Thuật Dự Án

  -  

Ra mắt từ năm 2018, kể từ đó tới thời điểm này Tokocrypto (TKO) đã phát triển nhanh chóng. Dự án công trình này được những nhà đầu tư Indonesia đánh giá siêu cao. Cùng shop chúng tôi phân tích kỹ thuật dự án này kỹ rộng nhé.

Bạn đang xem: Tokocrypto (TKO) là gì? Phân tích kỹ thuật dự án

Tokocrypto (TKO) là gì? 

Tokocrypto (TKO) là sàn thanh toán giao dịch tài sản nghệ thuật số, xuất hiện thêm trên thị phần Indonesia trong tháng 9 năm 2018. Dự án này được đăng ký theo Cơ quan cai quản giao dịch hàng hóa kỳ hạn Indonesia (BAPPEBTI) vào mon 11/2019.

Mục đích của Tokocrypto là lấy đến cho tất cả những người dân non sông nghìn hòn đảo có kiến thức và kỹ năng sâu rộng lớn về vấn đề tài sản kỹ thuật số. Đồng thời tích hợp technology vào đời sống xã hội. Đến ni sau sát 4 năm có mặt và cải cách và phát triển dự án vẫn đạt được nhiều thành tựu xứng đáng nể như:

 • Hàng tuần gồm đến rộng 30.000 công ty giao dịch.
 • Mỗi ngày cân nặng giao dịch rộng 25.000.000 USD.
 • Tính mang lại tháng 10 năm 2020, ứng dụng Tokocrypto dành riêng cho thiết bị cầm tay đã gồm hơn 240.000 lượt tải, cùng 281.000 fan đăng ký.
 • TKO là token của dàn này. Với Tokocrypto cũng là sàn giao dịch thanh toán tài sản kỹ thuật lớn số 1 Indonesia tính đến thời khắc hiện tại.

Tokocrypto (TKO) là sàn giao dịch thanh toán tài sản nghệ thuật số

Đặc điểm nổi bật của Tokocrypto

Tokocrypto đem về trải nghiệm người dùng liền mạch. Nhờ thay mà tốc độ giao dịch giỏi hơn, tin tức được người sử dụng được bảo mật, các giao dịch ra mắt minh bạch và công khai trên căn nguyên ổn định.

Xuất hiện nay trên các phương luôn tiện truyền thông, dũng mạnh xã hội, Tokocrypto hỗ trợ xã hội vô cùng mạnh bạo mẽ. Tính mang đến tháng 4/2021, Tokocrypto sẽ có xã hội hơn 200K thành viên trên Telegram. 

Trong suốt thời gian vận động sàn giao dịch crypto này đã bao gồm 200K member Telegram sẽ tác động mạnh khỏe đến những nhà chi tiêu ở Indonesia dành riêng và trái đất nói chung. Sàn giao dịch luôn vận động ổn định, thời gian chết cực thấp sẽ lấy được lòng tin của khách hàng hàng. Không số đông TKO còn là đồng tiền điện tử ghép cặp, giao dịch và ngân sách giao dịch thấp độc nhất ở Indonesia.

Tokocrypto luôn coi quý khách hàng là mục tiêu trên tất cả. Đem mang lại nhóm thương mại dịch vụ khách hàng quý phái và chuyên nghiệp nhất.

Tổng quan về Tokocrypto

Chiến lược cách tân và phát triển của sàn crypto TKO:

Chiến lược xã hội TKO:

 • Tận dụng được giờ đồng hồ nói cùng tầm tác động của KOL cùng micro-influencer.
 • Hỗ trợ giúp đỡ cho hồ hết sáng kiến cộng đồng liên quan mang đến NFT.
 • Xây dựng hệ thống thay mặt đại diện trên mọi Indonesia.
 • Kết nối cộng đồng trong nước với quốc tế.
 • Hợp tác với khá nhiều hệ sinh thái khác như BSC và Binance.

Token TKO

Token TKO là Utility Token được áp dụng để giao dịch trên căn cơ của Tokocrypto

Token TKO là Utility Token được thực hiện để thanh toán giao dịch trên nền tảng gốc rễ của Tokocrypto. Xuất xắc còn hiểu theo phong cách khách thì token TKO là Binance Smart Chain (hay BEP20). Và Binance Smart Chain là chuẩn token. Nó cho tất cả những người dùng sử dụng các loại tiền kỹ thuật số hay token hoàn toàn có thể thay vậy ở trên BEP20.

Tất cả những tài sản kỹ thuật số ở các chuỗi khác đều rất có thể chuyển đến blockchain làm việc dạng là token BEP20 được chốt.

Proof-of-authority (PoA) và  bề ngoài đồng thuận Delegated Proof of Stake (DPoS) được Binance Smart Chain đồng thời sử dụng nhằm mục đích mục đích bảo vệ xác thực được thanh toán giao dịch trên chuỗi.

TKO có các tính năng chính là:

 • Người dùng tải TKO khi giao dịch thanh toán trên Tokocrypto sẽ được chiết khấu những khoản phí. Dường như còn có khá nhiều quyền lợi khác như đổi phần thưởng, hưởng trọn airdrop…
 • Bạn rất có thể dùng token TKO đế sử dụng trong số những chương trình CeFi, những dịch vụ tài bao gồm tiền gửi bao gồm: tiền giữ hộ TKO, tiết kiệm chi phí TKO, chuyển khoản TKO, hoàn tiền TKO.
 • Tích hợp TKO sống trên gốc rễ DeFi đến từ bên thiết bị 3 trải qua việc gia nhập hay hỗ trợ thanh khoản, stacking hay cho vay.

TKO NFT Arcade hiện giờ đang là cổng giao dịch thanh toán giữa người trí tuệ sáng tạo với người tiêu dùng có quy mô bậc nhất tại Indonesia. Và Token TKO là nhiều loại tiền tệ được áp dụng để thanh toán trên sàn này. TKO được ví như là “xương sống” của TKO NFT Arcade.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hà Nội Ngày Trở Về, Hà Nội Ngày Trở Về

Đến hiện tại Tokocrypto (TKO) đang là sản tiên tiến nhất lớn mạnh mẽ nhất Indonesia. Dự án công trình được các nhà đầu tư chi tiêu đánh giá tất cả tiềm năng lớn.