Tối Ưu Hóa Hình Ảnh Cho Wordpress

  -  

Hình ảnh làm chậm trang web của bạn, cơ mà hình hình ảnh vẫn rất cần thiết cho website. Vị vậy chúng ta không thể bỏ qua chúng chỉ vì năng suất của website.Để tận dụng tối đa cả hai, bạn cũng có thể sử dụng plugin buổi tối ưu hóa hình hình ảnh WordPress để nén và tối ưu hóa hình hình ảnh để chúng chỉ chiếm ít dung lượng hơn.Bạn vẫn có thể sử dụng hình ảnh cho người đọc của bản thân mình và website của bạnvẫn mua nhanh. Trong bài viết, hostingvietnam.vn sẽ reviews đến chúng ta 6 plugin tối ưu hóa hình hình ảnh WordPress giỏi nhất hiện thời để chúng ta lựa chọn.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa hình ảnh cho wordpress


Nội dung

Kiểm tra thực tế 6 plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPressGiao diện, công dụng và chi phí của những plugin về tối ưu hóa hình ảnh WordPress

Kiểm tra thực tế 6 plugin buổi tối ưu hóa hình ảnh WordPress

Khi kể đến các plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress, bạn có một trong những tùy chọn chất lượng.Và để giúp bạn tìm thấy plugin xuất sắc nhất, hostingvietnam.vn sẽ chuyển 6 plugin khá nổi bật nhất vào xem sét trong nội dung nội dung bài viết này.

Dưới đấy là 6 plugin về tối ưu hóa hình hình ảnh cho WordPress mà hostingvietnam.vn sẽ bình chọn và so sánh:

Optimole.Imagify.Nén và tối ưu hóa hình ảnh Smush.Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW.Trình về tối ưu hóa hình hình ảnh ShortPixel.Nén hình ảnh JPEG & PNG của TinyPNG.

Đầu tiên sẽ soát sổ mức độ mà mỗi plugin rất có thể nén một hình hình ảnh mẫu.Sau này sẽ chuyển sang trọng giao diện thực tiễn cho từng plugin với hướng dẫn cho chính mình cách hoạt động của nó.

Để tìm ra plugin về tối ưu hóa hình ảnh WordPress cực tốt cần cần đưa các công cố này vào test nghiệm.Từ đó có thể xem tác dụng mỗi plugin về tối ưu hóa và một hình ảnh như thế nào.

Điều này hơi phức tạp, vì một vài plugin về tối ưu hóa hình hình ảnh WordPress cung cấp cácmức độ buổi tối ưu hóakhác nhau.Ví dụ như Imagify có các chính sách tối ưu hóa Normal (Bình thường), Aggressive (Linh hoạt) với Ultra (Cực độ).

Ngoài ra, một số trong những plugin nén ảnh cung cấpcác công cụ biến đổi kích thước trường đoản cú động, có thể cắt sút đáng kể kích thước tệp.

Vì những khác hoàn toàn đó, thiệt khó để mang ra một so sánh khách quan.Dưới đó là cách công ty chúng tôi đã làm:

Chạy nhì thử nghiệm, một mang lại tệp JPG cùng một cho PNG.Stick with the mặc định settings cho tất cả các plugin và hoàn toàn không chuyển đổi kích thước ảnh.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Đăng Nhập Lol Không Nhận Phản Hồi Từ Máy Chủ Khi Đăng Nhập Lol

Mặc dù trên đây không phải là 1 trong so sánh hoàn hảo, tuy nhiên cũng phần làm sao mô bỏng trải nghiệm cho người dùng bình thường bằng cách tuân thủ các thiết đặt mặc định. Theo đó, bạn dùng thông thường sẽ setup plugin nén hình hình ảnh WordPress và không gây rối với vượt nhiều thiết đặt mặc định.

Kiểm tra từng plugin buổi tối ưu hóa hình hình ảnh WordPress với những tệp JPG

Đây là chủ đề kiểm soát JPG:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TinyPNG auto nén và chuyển đổi kích thước hình hình ảnh khi tải lên.Nó cũng có thể có các tùy lựa chọn để buổi tối ưu hóa các hình ảnh đã tải lên trước đó.Cùng cùng với việc không có giới hạn kích thước tệp vàhỗ trợWooCommerce, đấy là một plugin buổi tối ưu hóa hình hình ảnh WordPress khá hấp dẫn.

Giá cả

Số lượng thiết lập lên miễn giá thành bị số lượng giới hạn ở 500 sở hữu lên mỗi tháng.Sau đó, giá khởi điểm là 0,009$ cho từng hình hình ảnh cho 9.500 hình ảnh tiếp theo.

Bạn nên thực hiện plugin tối ưu hóa hình hình ảnh WordPress nào?

Mỗi plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress sẽ cân xứng với những yêu cầu sử dụng khác nhau. Cầm thể:

Optimole: Đối với một gói miễn giá tiền khá khỏe mạnh và CDN đi kèm, lazy loadingvà giúp đỡ bạn luôn có thể hiển thị phiên bản hình hình ảnh được về tối ưu hóa quan trọng đặc biệt cho screen và trang bị của tín đồ xem.Imagify: Để nén, tài năng và giao diện tuyệt vời.Smush: Để nén lossless miễn phí giới hạn max (tối đa 5MB cho mỗi hình ảnh).EWWW: dành riêng cho trình tối ưu hóa hình ảnh WordPress miễn giá tiền và không tồn tại giới hạn form size tệp.Chỉ bắt buộc nhớ nó vận động trên máy chủ của riêng biệt bạn.ShortPixel: Để có một vài tối ưu hóa tốt nhất có thể và giao diện đẹp nhất.

Xem thêm: Khôi Phục Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Email Khôi Phục

TinyPNG: Để tối ưu hóa hoàn hảo nhất và đơn giản dễ dàng nhất trong tất cả các giao diện.

Lời kết

Hy vọng qua nội dung nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn đọc chắt lọc được plugin buổi tối ưu hóa hình ảnh WordPress cân xứng để tăngtốc độ load củahình ảnhvà cải thiện khả năng SEO. Ví như còn bất kể câu hỏi vướng mắc về plugin về tối ưu hóa hình hình ảnh WordPress, hãy phản hồi ở bên dưới. Đừng quên theo dõi các nội dung bài viết khác của hostingvietnam.vn nhé!