Tìm lại thư lưu trữ trong gmail

  -  
Xóa thư điện tử khỏi tài khoản Gmail gồm nghĩa là các bạn sẽ mất toàn thể email khi chúng ta dọn sạch mát thư mục rác rến của mình. Nếu còn muốn ẩn thư điện tử thay bởi xóa, thì bạn có thể chọn cách lưu trữ email. Điều này cho phép bạn tra cứu kiếm và lấy lại email bất kể lúc nào.

Bạn đang xem: Tìm lại thư lưu trữ trong gmail


Lưu trữ thư vào Gmail được cho phép bạn giữ lại những email quan trọng mà ko làm chúng hiển thị trong hộp thư đến. Mặc dù nhiên, sau khi lưu trữ một email, bạn sẽ không biết cụ thể thư đó sẽ đi đâu. Điều này rất có thể gây ra vấn đề nếu như bạn cần search thư đã được lưu trữ. Google không lưu lại trữ những email bởi thế trong một folder riêng, mà dịch rời chúng cho tới một nhãn hay được áp dụng để hiển thị toàn bộ các thư trong tài khoản thư điện tử của bạn. Vậy làm cố nào để tìm thư điện tử lưu trữ vào Gmail? Trước tiên, chúng ta hãy tò mò cách lưu lại trữ thư điện tử thay bởi xóa chúng để dọn đẹp nhất hộp thư đến.

=> link tải Gmail đến Android

=> liên kết tải Gmail mang đến iOS

Bất kỳ thư điện tử nào được lưu trữ sẽ mất tích khỏi hộp thư mang lại Gmail đến của bạn, bao gồm từ bất cứ danh mục nào bạn có thể có. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ rất có thể được xem bên trong bất kỳ thư mục đơn lẻ nào mà các bạn tạo bởi nhãn Gmail.

2. Giải pháp tìm thư điện tử được tàng trữ trong Gmail

2.1. Thực hiện All Mail để lấy lại thư lưu trữ trong Gmail

Như đã có được để cập sinh sống trên, những email được lưu trữ sẽ mất tích khỏi hộp thư đến. Một phương pháp để tìm thư được tàng trữ trong email là chuyển sang chính sách xem thư mục All Mail. Nó đã liệt kê toàn cục email Gmail và một lúc, bao hàm các thư điện tử được ưu tiên, cũng như ngẫu nhiên email nào được phân nhiều loại tự động. Bạn cũng có thể xem danh sách này bằng cách click vào mục All Mail nằm sinh sống menu phía bên trái trong gmail trên web.

Để có tác dụng được vấn đề này trong áp dụng Gmail, các bạn chạm vào hình tượng 3 vết ngạch ngang nằm ở phía bên trên bên trái màn hình. Trường đoản cú đó, chúng ta cuộn xuống và chọn All Mail.

Có một nhược điểm ví dụ về phương thức này, đặc biệt là nếu chúng ta có một trong những lượng lớn email, chính là số lượng email bạn sẽ phải lưu ý qua. Phương pháp làm này xuất sắc nếu chúng ta chỉ tàng trữ những thư điện tử gần đây, nhưng chúng ta có thể sử dụng thanh tra cứu kiếm Gmail nhằm xác định vị trí cụ thể của các email được lưu trữ sau đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nén File Nhỏ Nhất Bằng 7Zip, Cách Nén Và Giải Nén File Bằng 7

2.2. Tìm thư điện tử đã tàng trữ trong Gmail bởi thanh tìm kiếm kiếm

Thật không may, không có thư mục Archive làm sao mà bạn cũng có thể sử dụng để tìm kiếm, khi bạn đang cần sử dụng thanh search kiếm trong ứng dụng Gmail cho di động hay tin nhắn trên web. Bạn sẽ cần biết một số trong những thông tin như công ty đề, người gửi cùng tiêu đề của e-mail được lưu trữ để kiếm tìm kiếm nó theo cách thủ công. Bên cạnh ra, chúng ta còn rất có thể sử dụng các bộ lọc tra cứu kiếm Gmail nâng cao để tra cứu thư không nằm trong số thư mục thường thì như hộp thư đến, thư đang gửi với thư mục nháp.

Trong các trường hợp, sử dụng thanh search kiếm vẫn liệt kê các email được tàng trữ của bạn. Bạn chỉ việc nhập -in:Sent -in:Draft -in:Inbox trong thanh tra cứu kiếm trong cả áp dụng Gmail và trang web Gmail.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm has:nouserlabels vào truy hỏi vấn tìm kiếm để một số loại bỏ ngẫu nhiên email làm sao đã có nhãn danh mục. Nếu bọn chúng đã được phân loại, bạn cũng có thể xem e-mail trong thư mục được đính thêm nhãn của mình, ngay cả khi chúng đã được giữ trữ.

Phương pháp này sẽ không thể tra cứu được đúng chuẩn email tàng trữ mà ai đang cần, nhưng lại nó để giúp thu hẹp các email lưu giữ trữ nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm và đào bới chúng bằng cách sử dụng tìm kiếm cơ phiên bản hoặc thư mục All Mail.

Xem thêm: Cách Thêm Idm Vào Chrome Do Không Thêm Được Idm Vào Chrome, Sửa Lỗi Không Thêm Được Idm Vào Chrome 2020

https://hostingvietnam.vn/cach-tim-email-duoc-luu-tru-trong-gmail-56865n.aspx Gmail hiện giờ đang là vỏ hộp thư điện tử có con số người đăng ký lớn số 1 hiện nay, khi tạo tài khoản Gmail , các bạn còn hoàn toàn có thể tham gia nhiều thương mại dịch vụ khác của Google.