Tìm kiếm nội dung file trong win 7

  -  

Windows đi kèm theo với cùng 1 luật kiếm tìm kiếm mạnh bạo cho phép bạn kiếm tìm những vận dụng, tìm kiếm Windows Store cùng website, cùng search những file trên máy tính của công ty. Công ráng search kiếm trong Windows 7 đã thực hiện nhằm search câu chữ không chỉ trong thương hiệu tệp, ngoại giả vào ngôn từ tệp. Thậm chí chúng ta cũng có thể tra cứu tìm nội dung của những tệp .zip trong Windows 7.

Bạn đang xem: Tìm kiếm nội dung file trong win 7

Hầu hết đều tín đồ lần chần rằng công dụng này vẫn tồn tại lâu dài trong Windows 10. Nó chưa hẳn là ko ví dụ làm cố kỉnh làm sao để kích hoạt nó. Hôm ni chúng tôi sẽ cho bạn thấy có tác dụng thay nào nhằm có thể chấp nhận được tra cứu kiếm trải qua văn bản file trong Windows 10.

*


Bật tùy lựa chọn để tra cứu kiếm trải qua ngôn từ file

Nhấp vào nút ít Cortana hoặc Tìm kiếm trên vỏ hộp chế độ và nhập ” Indexing Options”. Sau đó, nhấp vào T Indexing Options trong Kết đúng theo độc nhất.

Trên vỏ hộp thoại Indexing Options , bấm Advanced.Nhấp vào tab File Types bên trên vỏ hộp thoại Advanced Options. Theo khoác định, toàn bộ các phần mở rộng được lựa chọn, với kia là những gì Cửa Hàng chúng tôi mong muốn. Điều này đã có thể chấp nhận được Windows tra cứu tìm qua toàn bộ những các loại tệp bên trên ổ cứng của doanh nghiệp.

Chọn Index Properties và File Contents trong phần How should this file be indexed section. Sau kia, nhấn OK .

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Phpmyadmin Xampp, Đặt Lại Mật Khẩu Phpmyadmin Đã QuênMột hộp thoại Rebuild Index sẽ hiển thị, cảnh báo chúng ta rằng vấn đề phát hành lại chỉ mục có thể mất một thời gian dài. Điều đó có nghĩa là toàn bộ nội dung của ổ cứng của bạn cũng có thể không được kiếm tìm tìm cho tới lúc quá trình lập chỉ mục kết thúc. Nhấp OK .

Nhấp vào Close trên vỏ hộp thoại Indexing Options.Tìm kiếm thông qua những tệp tin vào File Explorer

Bây tiếng, khi bạn tìm kiếm vnạp năng lượng bản trong File Explorer, Windows vẫn kiếm tìm kiếm ngôn từ của những tệp tin cho văn uống bản ngoài việc tìm tìm những tên file .

Hãy hãy nhờ rằng, nếu khách hàng không sở hữu và nhận được hiệu quả cho kiếm tìm kiếm ngay lập tức lập tức, chúng ta có thể yêu cầu ngóng cho các thỏng mục với tệp được lập chỉ mục.Những phương pháp làm sao bạn sử dụng để tra cứu kiếm văn bản của các tệp trong Windows? quý khách hàng gồm áp dụng ngẫu nhiên áp dụng mặt sản phẩm tía như thế nào nhằm kiếm tìm tìm ngôn từ của những tệp? Hãy đến công ty chúng tôi biết quan tâm đến với kinh nghiệm tay nghề của khách hàng trong những dấn xét.

Xem thêm: Các Plugin Soạn Thảo Văn Bản Trong Wordpress Tốt Nhất, Plugin Soạn Thảo Văn Bản Wordpress Nào Tốt


About Author
*
Admin

Tào lao túng bấn đao! *4*


Ngoài các bài viết về thủ thuật máy vi tính. Hi vọng dấn được nhiều câu hỏi buộc phải giải đáp của chúng ta gọi qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact
*
Làm chũm làm sao nhằm thiết lập video từ bỏ Facebook bên trên Google Chrome/ Firefox

Facebook tất cả khá đầy đủ những loại video. Với hàng ngàn video sẽ có một video clip làm sao kia bạn thích.Quý khách hàng mong...