Tìm Kiếm Nâng Cao Trong Win 7

  -  

Khi bạn cần lưu lại một tập hòa hợp tệp ví dụ trên laptop của chính mình, hostingvietnam.vnệc tìm kiếm tìm bọn chúng trong Window 7 không giống không ít o cùng với cách tra cứu tìm vào Window XP. B

NộI Dung:

*

lúc bạn phải lưu lại một tập hòa hợp tệp ví dụ trên laptop của bản thân mình, hostingvietnam.vnệc đào bới tìm kiếm kiếm bọn chúng vào Windows 7 khác không ít đối với giải pháp search kiếm vào Windows XP. Bây giờ, các người chắc hẳn sẽ rất gần gũi cùng với Start Menu bắt đầu và vỏ hộp search kiếm chung do nó vận động tốt nhất và là một trong những đổi mới béo so với đồ họa người tiêu dùng Windows XP. Nhưng, điều gì đang xảy ra với Windows Search, Search for Files and Folders, với chụ cún nhỏ dại vui mắt đã có lần tìm những tệp tin mang lại chúng tôi. Đáng ai oán rứa, nhỏ chó bé sẽ mất tích, nhưng mà toàn bộ những điểm sáng giống nhau vẫn còn đấy tồn tại; tuy nhiên họ vẫn biến đổi một chút ít. Hãy cùng coi phần đa gì đang đổi khác cùng chu đáo một trong những mẹo dành riêng cho Windows 7 Search new.

Bạn đang xem: Tìm kiếm nâng cao trong win 7


Trong Windows XP Cửa Hàng chúng tôi đã có trình đơn kiếm tìm kiếm cùng nhỏ chó tra cứu tìm thú vị. Mọi trang bị cụ thể cùng search kiếm khá đơn giản dễ dàng. ngay khi hostingvietnam.vnệc đào bới tìm kiếm tìm pháp luật tra cứu kiếm cũng khá dễ dàng và đơn giản, nó nằm tại menu Bắt đầu và có nhãn Tìm kiếm tệp và thư mục.

*

Trong Windows 7, bao gồm một tìm kiếm tìm toàn cầu bắt đầu nếu khách hàng Nhấp chuột Start Orb, tuy vậy, ví như bạn muốn tra cứu tìm ví dụ cùng với Windows 7, gồm một chỗ riêng rẽ để thực hiện Tìm kiếm nâng cấp.

Cửa sổ tìm kiếm kiếm là một trong cửa sổ Windows Explorer thông thường và toàn bộ các tùy chọn tìm kiếm kiếm phần đa phía trong một vỏ hộp nhỏ dại nhỏ dại. Nó ko thực thụ dễ hiểu, nhưng lại một khi chúng ta đang quen thuộc với nó, các bạn sẽ trsống phải tốt. Hãy cùng khám phá nkhô hanh về Windows 7 Tìm tìm với mong muốn tôi đã vấn đáp đa số các thắc mắc của khách hàng hoặc ít nhất là khiến cho bạn bước đầu nhằm bạn có thể từ đi khám phá!


*

Làm cách nào để áp dụng tính năng kiếm tìm kiếm cải thiện của Windows 7?

Tìm kiếm vào Windows 7 rất có thể được triển khai vào gần như bất kỳ cửa sổ Explorer như thế nào. Trong mọi hành lang cửa số, nó tương tự nhau với hộp tìm kiếm kiếm được đặt ở góc trên mặt phải và chúng ta cũng có thể bỏ vào bất cứ máy gì bạn muốn. Thư mục nhưng bạn hiện nay đang sống đang là thư mục được tìm kiếm kiếm cùng với bất kỳ thư mục bé như thế nào.

*

Hình như, bạn cũng có thể Nhậpkiếm tìm kiếm-ms:vào tkhô hanh tương tác.


*

Vì vậy, bây chừ bọn họ biết phương pháp search tìm sinh hoạt các địa điểm rõ ràng, tuy nhiên còn tìm kiếm kiếm dựa trên biến? Trong XPhường, công ty chúng tôi rất có thể tìm tìm bằng phương pháp sử dụng một loạt các ngày, vì một số loại tệp, bởi vì kích thướchoặc xem một tệp liệu có phải là bài xích hát, ảnh, hoặc là tài liệu. Hãy xem cách Shop chúng tôi thực hiện vấn đề này cùng với Windows 7!

Sử dụng Bộ thanh lọc Tìm kiếm

Nếu bạn làm cho một Nhấp chuột trên hộp tìm kiếm tìm nghỉ ngơi trên cùng mặt nên của cửa sổ trình mày mò của khách hàng, nó đã bật lên với 1 danh sách nhỏ dại Tìm tìm vừa mới đây, cùng những bộ thanh lọc tra cứu kiếm gồm sẵn dưới bọn chúng. Từ đây chúng ta có thể Nhấp chuột cỗ lọc Tìm tìm nhằm thêm chính xác phần nhiều gì bạn có nhu cầu kiếm tìm. Quý khách hàng cũng rất có thể chỉ Kiểu nó vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm theo cách thủ công bằng tay.

Mẹo: Nhập thủ công vào bộ lọc của khách hàng thực thụ siêu đặc biệt quan trọng bởi vì chỉ một trong những phần nhỏ dại trong các những cỗ thanh lọc có thể mở ra dưới dạng liên kết rất có thể nhấp.

*

Đây là list những bộ thanh lọc tra cứu kiếm mà chúng ta có thể Kiểu vào hộp tìm kiếm tìm nhằm thu hạn hẹp phần lớn thứ:

Bộ lọcGiải trình
Tốt bụng:Như vậy sẽ chỉ tìm kiếm kiếm những tệp nằm trong nhiều loại mà chúng ta chỉ định. Một số ví dụ là tài liệu, thư mục, ảnh cùng kế hoạch.
ngày sửa đổi:Điều này sẽ tìm kiếm bất kể sản phẩm công nghệ gì dựa trên ngày nhưng bọn chúng được sửa thay đổi lần cuối. Lưu ý rằng lịch mini vẫn chất nhận được bạn Lựa chọn hàng loạt các ngày nếu như bạn giữ lại Sự vắt đổi Chìa khóa.
ngày chụp:Tìm kiếm hình ảnh chụp dựa vào ngày họ bị tóm gọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Truyện Tranh Đơn Giản, Cách Vẽ “Hot Boy” Manga Với 8 Bước Siêu Đơn Giản

Ngày tạo:Tìm tìm bất kể lắp thêm gì được chế tác vào trong ngày hoặc phạm hostingvietnam.vn thời hạn được hướng đẫn.
Tên:Windows đang chỉ tìm kiếm các tệp theo tên của bọn chúng chứ đọng không phải câu chữ.
kiểu:Thao tác này vẫn tìm kiếm tìm các tệp có phần mở rộng được chỉ định và hướng dẫn. Một số ví dụ là .bmp, .pdf, .doc với .mp3. Như vậy tương tự cùng với bộ lọc “kind:”, tuy nhiên cụ thể hơn những.
những thẻ:Thao tác này sẽ tìm kiếm các tệp dựa vào các thẻ khôn xiết tài liệu có vào tệp.
kích thước:Tìm tìm tệp tất cả size ví dụ hoặc bạn cũng có thể mở rộng search tìm bằng phương pháp tìm nhiều form size. Để tạo phạm hostingvietnam.vn tùy chỉnh, hãy đặt nhì vệt chấm trung tâm những trở nên. Ví dụ:kích thước: = 10mb..50mb
chiều dài:Tìm tìm âm thanhhostingvietnam.vndeo clip theo độ nhiều năm.
những tác giả:Quý khách hàng rất có thể nhập tên người tiêu dùng của bạn đã tạo tệp cùng tra cứu kiếm vẫn chỉ hiển thị hiệu quả của người dùng đó.

Để tạo cho đông đảo đồ vật trnghỉ ngơi cần dễ dãi, Microsoft đang tạo nên nó để chúng ta cũng có thể chỉ cần nhập vào một cỗ lọc nlỗi Tốt bụng: với nếu như khách hàng ngóng một chút ít, hộp tra cứu tìm vẫn liệt kê tất cả các chắt lọc không giống nhau của "Kind’s" để thu bé tra cứu tìm của công ty. Điều này sẽ giúp đỡ bạn làm cho thân quen cùng với các bộ thanh lọc và công tắc nguồn không giống nhau để thực hiện với chúng.

*

Điều đó đang rất được nói, so với các geekyReaders ngoại trừ cơ, nếu như bạn muốn có danh sách rất đầy đủ của từng bộ thanh lọc, hãy coi bài hostingvietnam.vnết Cú pháp truy vấn vấn nâng cao của Microsoft. Microsoft cũng đi sâu vào lý giải về các cỗ lọc tìm kiếm kiếm tại đây. Tuy nhiên, chưa phải thời điểm nào chúng ta cũng yêu cầu áp dụng cỗ thanh lọc nhằm thu nhỏ bé rất nhiều sản phẩm.

Ký tự đại diện là chúng ta của bạn!

lúc bạn ko chắc chắn là về thương hiệu tệp hoặc bạn có nhu cầu mở rộng phạm hostingvietnam.vn tra cứu tìm, đấy là nơi cam kết từ bỏ đại diện thay mặt có lợi. Trong tìm kiếm Windows, ký kết trường đoản cú đại diện là lốt hoa thị ( *). Nếu chúng ta không muốn lộn xộn với các cỗ lọc, hãy thực hiện * hoàn toàn có thể bù đắp mang đến nó. Ví dụ: Nếu tôi chỉ ao ước những tệp gồm phần không ngừng mở rộng .pst hiển thị, tôi hoàn toàn có thể vẻ bên ngoài *. pst vào kiếm tìm kiếm. Vấn đề này cũng rất có thể được áp dụng khi chúng ta ngần ngừ tên tệp rất đầy đủ của một lắp thêm nào đó, nhưng mà hay thì nhân kiệt tìm kiếm tìm của Windows đầy đủ tối ưu để tra cứu bọn chúng bất cứ chúng ta có sử dụng ký kết tự đại diện hay là không.

Xem thêm: Khôi Phục Dữ Liệu Bằng Minitool Partition Wizard Professional 10

Hiện đã được cấp phép, trong ví dụ này, chúng ta cũng có thể thực hiện một tìm kiếm kiếm nhỏng loại: .pst nếu bạn sẽ kiếm tìm tìm tất cả các FILES tất cả .pst

Phần kết luận

Window Search đã biến đổi không ít Tính từ lúc Windows XPhường. Giao diện bắt đầu hoàn toàn có thể không thân thiết cùng với người tiêu dùng, tuy nhiên một lần nữa, bạn dạng thân luật kiếm tìm tìm đã được cải thiện đầy đủ để chúng ta cũng có thể không cần phải sử dụng Tìm tìm cải thiện nữa. Nhưng nếu như bạn là người dùng áp dụng tài năng kiếm tìm tìm cải thiện, những bộ thanh lọc có sẵn nhiều hơn nữa để bù đắp đến hostingvietnam.vnệc thiếu thốn một chụ chó bé.