Tìm kiếm hoặc nhập url

  -  

Bản cầm tắt :

*

Bài đăng này do mặt MiniTool cung cấp đàm đạo về thông tin nhắc nhở mặc định trong vỏ hộp tìm kiếm của Google tìm kiếm kiếm trên google hoặc Nhập URL. Bạn đã nhìn thấy nó hàng ngàn lần cùng nó rất dễ hiểu. Sau đó, điều tỉ mỷ thú vị nào của nó được đàm đạo ở đây?

Tìm tìm trên Google hoặc Nhập URL là gì?

Tìm kiếm trên Google hoặc nhập URL là hầu như từ mặc định hiển thị trong thanh showroom hoặc hộp tìm tìm (bây tiếng được điện thoại tư vấn là Omnibox) khi chúng ta mở tab bắt đầu trong trình phê chuẩn Chrome. Nó cung cấp cho chính mình hai tùy lựa chọn để thường xuyên sử dụng Chrome. Bạn có thể nhập trường đoản cú khóa bạn muốn vào Thanh showroom và nhận Enter nhằm xem hiệu quả tìm kiếm hoặc chỉ hostingvietnam.vnệc nhập URL rõ ràng vào Thanh add và dấn Enter để truy cập trực tiếp trang.

Bạn đang xem: Tìm kiếm hoặc nhập url


Trong cửa sổ tab mới, gồm Gmail với Hình ảnh ở phía trên bên buộc phải và Tùy chỉnh ở góc dưới cùng mặt phải. Vào hồ hết ngày quan trọng (lễ hội, sinh nhật của rất nhiều người nổi tiếng, ngày diễn ra các sự khiếu nại trọng đại trong lịch sử, v.v.), gồm một nhà đề bởi nhóm Google tạo thành nằm bên trên Thanh showroom và nhấp vào đó sẽ chuyển đến kết quả tìm kiếm của công ty đề.

Tìm tìm trên Google hoặc nhập URL vào Chrome Canary

Tìm tìm trên Google hoặc nhập URL cũng là 1 tính năng trong phiên bản cập nhật Canary của Chrome. Chrome Canary là phiên phiên bản tiên tiến độc nhất vô nhị của trình để mắt chrome. Google tận dụng tối đa nó để thử nghiệm những ý tưởng. Một ý tưởng phát minh trong phiên bạn dạng Canary 36 là chôn URL rất đầy đủ vào tên miền cao cấp nhất. Trong cả khi điều phối trong trang web, nó chỉ hiển thị tên trang web.

Cũng cần đọc: tên miền đủ điều kiện trọn vẹn & thương hiệu miền đủ đk một phần

Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể xem URL đầy đủ bằng phương pháp nhấp vào nút chip gốc, tức là trên bao gồm tên miền. Nút chỉ được bật bằng phương pháp gõ chrome: // flags / # origin-chip-in-omnibox vào Thanh địa chỉ. Và, nhấp vào miền có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Lỗi Không Đổi Được Tên Facebook, Tại Sao Em Không Đổi Tên Facebook Được Ạ

Ưu điểm của phương pháp chỉ thương hiệu miền là, một mặt, nó đơn giản dễ dàng hóa địa chỉ cửa hàng web; mặt khác, nó tạo không gian cho một trường phụ ở bên phải cung ứng tùy chọn Tìm kiếm trên Google hoặc nhập URL.

Tìm tìm trên Google hoặc từ nhập URL

Đôi khi, lúc quá nhàm chán, bạn chỉ cần mở một tab new trong trình chăm sóc Google Chrome cùng nhập tra cứu kiếm Google hoặc nhập URL sau câu mang định. Hoặc, rất có thể bạn sẽ nghĩ điều nào đó khác cùng gõ những từ này mà bạn ko biết.

Nhập URL hoặc tìm kiếm bên trên Google, Chọn dòng nào?

Bạn hãy chọn cái nào, nhập địa chỉ web hoặc tra cứu kiếm bên trên Google ? Nó phụ thuộc. Ví dụ: nếu khách hàng biết URL đúng chuẩn của trang web mục tiêu, minitool.com, bạn nên nhập thẳng URL vào Thanh showroom hoặc thanh showroom ở trên cùng và nhấn Enter trên keyboard để gửi trực sau đó trang đích.

Xem thêm: Cách Đổi Địa Chỉ Gmail - Cài Đặt Thay Đổi Tên Và Địa Chỉ Mail

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không nhớ không hề thiếu URL của trang hoặc các bạn chỉ mong mỏi tìm kiếm thứ gì đấy trực tuyến, các bạn nên phụ thuộc vào tính năng tra cứu kiếm của trình duyệt bằng cách nhập từ khóa (ví dụ: MiniTool) vào vỏ hộp tìm kiếm với nhấn Enter để được cho phép Google search kiếm vào thư hostingvietnam.vnện của nó và liệt kê các trang website liên quan. Sau đó, bạn cũng có thể duyệt những trang web và lựa chọn một số trang để mở.