Phần mềm dò tìm địa chỉ ip camera quan sát

  -  

Phần mềm dò tìm add IP camera qua mạng LAN làm sao tốt? biện pháp sử dụng ứng dụng dò tìm địa chỉ cửa hàng IP ra sao? hostingvietnam.vn để giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm dò tìm địa chỉ ip camera quan sát


*
*
*
*
*

Phần mềm này có chức năng dò tìm địa chỉ IP của camera Dahua, Vantech, Hikvision…và các hãng camera khác cũng giống như các đồ vật trong mạng LAN.

*** Chuẩn bị

Tải và cài đặt phần mượt FING trường đoản cú CH Play/App store.

Xem thêm: Bus Ram Có Tác Dụng Gì - Ram Bus Cao Có Tác Dụng Gì

Kết nối điện thoại thông minh củabạn cùng với wifi thuộc mạng của camera

Bước 1: Bật phần mềm dò kiếm tìm IP trong mạng LAN FING lênBước 2: chọn tên wifi đã kết nối với smartphone và cameraBước 3: nhấp chuột biểu tượng làm cho mới ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hìnhBước 4: tìm IP camera của bạn, click chọn và scan port để tìm port của camera nếu cần

Phần mượt FING rất có thể dò tìm IP cùng port của camera vì vậy được nhiều hacker sử dụng. Và kế tiếp đột nhập vào khối hệ thống camera an ninh của fan dùng. Vì chưng vậy, hãy đảm bào hệ thống camera đơn vị bạn an ninh và bảo mật thông tin tốt.

Như vậy, bọn họ hoàn toàn có thể tự sử phần mềm dò tìm địa chỉ cửa hàng IP của camera tại nhà một cách đơn giản và cấp tốc chóng. Với những thông tin và gợi ý trên phía trên từ hostingvietnam.vn.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Lượt Theo Dõi Trên Facebook, Cách Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào tương quan đến sản phẩm, dịch vụ thương mại lắp để camera hoặc cần hỗ trợ kĩ thuật. Liên hệ ngay đường dây nóng 1900 9259.