Tìm Hiểu Về Phần Mềm Misa

  -  

Trong từng công ty, kế toán là thành phần vô cùng quan trọng. Vì ở đây sẽ là bộ phận kiểm soát toàn bộ lượng tiền của công ty. Tuy vậy do khối lượng công việc siêu lớn và nhằm mục tiêu tránh được không đúng sót trong khi làm việc. Rất cần được có thiết bị móc để hỗ trợ, đó là phần mềm misa. Vậy bí quyết hướng dẫn sử dụng ứng dụng misa như thế nào? Hãy cùng shop chúng tôi đi tìm hiểu bạn nhé!

*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng misa 


TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tính năng chính ở đoạn mềm kế toán tài chính MISAƯu điểm khi lựa chọn ứng dụng kế toán MISA onlinePhần mượt Misa giá bao nhiêu?Một số lỗi hay chạm chán khi dùng ứng dụng kế toán misaCách tải ứng dụng Misa về sản phẩm công nghệ tính

Misa là phần mềm gì?

Phần mượt Misa là gì? Misa là tên gọi của một doanh nghiệp cổ phần Mía thành lập do ông Nguyễn Xuân Hoàn và Lữ Thành Long. Đây là doanh nghiệp chuyên cung ứng các phần mềm quản lý cho công ty và nhà nước. Một trong những phần mượt mà công ty này đã làm cho được như phần mềm quản lý ở trường học, làm chủ sổ sách, hộ tịch,… và tiêu biểu nhất chính là phần mềm kế toán Misa.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về phần mềm misa

Tại Việt Nam, ứng dụng MISA là phần mềm kế toán gồm tiếng nhất ở hiện nay nay. ứng dụng này không gần như chỉ được dùng thịnh hành khắp các doanh nghiệp mà còn được nhiều tổ chức như: bệnh dịch viện, ngân hàng, trường học, kho bạc,… tin dùng.Phần mềm kế toán MISA là gì?

Phần mềm kế toán tài chính Misa là ứng dụng được cách tân và phát triển và xây dựng của người tiêu dùng cổ phần Misa tại Việt Nam. Misa được nghe biết là 1 phần mềm app nội bộ đa chức năng. Với ứng dụng này nhiều doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ rất tốt trong việc quản lý mua, chào bán hàng, quản lý quỹ,.. Thậm chí nó còn cung cấp cho những tổ chức mập như kho bạc, ngân hàng… hình như phần mềm này có một sứ mệnh của không nhỏ trong việc quản lý về giá bán thành, tiền lương cũng tương tự là giá cả và phù hợp đồng.

*

Công ty cp Misa trên Việt Nam

Điều này thuộc nghĩa với câu hỏi những công ty lớn sẽ được thoải mái hơn vào việc đo lường và tính toán thu chi tương tự như về điều hành và kiểm soát doanh số và công nợ. Trước đó nếu như những nhân viên kế toán đề xuất thực hiện các bước như tính chi phí lương cùng tính lợi nhuận đến công ty. Thì thời buổi này nhờ sự xuất hiện của ứng dụng Misa và người dùng được lý giải sử dụng phần mềm misa, các doanh nghiệp có thể sẽ dễ dàng tính toán được những các bước đó một bí quyết tự tin nhất. Tiết kiệm ngân sách được thời gian và sức lực hơn khôn xiết nhiều. Tham khảo thêm >> phần mềm làm chủ kho hàng

Tính năng chính tại phần mềm kế toán tài chính MISA

Những tính năng thường thì và giải đáp sử dụng ứng dụng misa là hỗ trợ cho việc sao giữ dữ liệu tiện lợi hơn. Cho phép phân tích, báo cáo và đo lường các khoản thu chi, nguồn hàng, quản lý kho, lập báo cáo thuế,….

Phần mềm kế toán MISA được kế thừa các tính năng đặc sắc trên. Nhưng, phần mềm này cũng khá được nhà sáng lập về tối ưu hoá mọi kỹ năng nhằm hỗ trợ tối đa cho tính chất kế toán có nhiều các bước và được đưa ra tiết, đúng chuẩn hơn.

*

Sao lưu dữ liệu dễ dàng

Quản lý ngân sách

Ngân sách của khách hàng là những kế hoạch về lợi nhuận – chi tiêu trong từng khoản về thời hạn nhất định. Nói dễ dàng và đơn giản thì đây là các khoản bỏ ra tiêu, roi và tiết kiệm ngân sách và chi phí của từng công ty nhất định.

Phần mềm thống trị tài sản Misa cung cấp người dùng phân tích, giám sát và đo lường và lập ra các bảng dự toán chi về ngân sách chi tiêu một cách phù hợp. Vào từng khoảng tầm thời gian đối với những chuyển động kinh doanh theo từng phòng ban một mực và nuốm thể.

Thống kê các khoản ngân sách chi tiêu đã được chi. Từ đó tính toán về sự chênh lệch giữa lợi nhuận – chi phí và review sự kết quả trong mảng chuyển động kinh doanh. Đồng thời, so sánh các kĩ năng thu hồi vốn, thua trận lỗ với mức độ bị tổn thất khác.

*

Thống kê những khoản ngân sách 

Quản lý thu mua sắm và chọn lựa hóa

Khi biết được biện pháp hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm Misa, nó giúp người tiêu dùng có khả năng tự động hóa tính toán về chi phí mua hàng một giải pháp đạt hiệu quả. đem lại lợi ích tối đa cho mỗi doanh nghiệp.

Sao lưu hầu như hóa đơn khi mua hàng, làm chủ thông tin những nhà cung cấp và từng mã số giao dịch. Đồng thời cũng cung cấp về hạch toán phần đông khoản ưu tiên thương mại. Kiểm soát, theo dõi và báo cáo những khoản công nợ theo từng thời kỳ khi đã làm được lập trình tương ứng.

Quản lý bán hàng hóa

Thiết lập và tính toán bảng báo giá từ các số liệu đang được chuyển ra bao gồm khả năng sinh lời, chi phí đầu tứ và mức thuế quý giá gia tăng. Khi báo giá này được tạo thành để theo từng số lượng, loại sản phẩm hóa và đối kháng hàng.

Đồng thời, ứng dụng này còn cung ứng theo dõi, điều hành và kiểm soát những khoản nợ theo mỗi giai đoạn. Lập mưu hoạch, thời gian báo cáo thu nợ với tính thêm lãi tự động hóa đối với những số tiền nợ đã vượt hạn bỏ ra trả của mỗi khách hàng.

*

 Kiểm soát đa số khoản nợ

Quản lý kho

Phần mềm MISA còn giúp hỗ trợ theo dõi những vận động xuất – nhập hàng hóa trong kho và phân nhiều loại từng mặt hàng theo những hạng mục riêng.

Sao lưu số lượng, dữ liệu, thông tin về sản phẩm hóa để gia công cơ sở cho việc đối rà soát với các tài liệu của thủ kho đưa ra khi tất cả sự chênh lệch. Đồng thời lập được report để xử lý hầu như khoản chênh lệch đó. Giúp người cai quản tránh được triệu chứng thất bay về hàng hoá của công ty.

Quản lý quỹ

Báo cáo được tình trạng thu – chi của công ty đó. Kiểm soát và điều hành và theo dõi các loại quỹ như thể quỹ đầu tư chi tiêu phát triển, quỹ lương, quỹ công đoàn và quỹ khen thưởng. Phần mềm kế toán là cơ sở tài liệu giúp đối soát được với thủ quỹ nhằm mục tiêu phát hiển thị sớm sự chênh lệch và xử trí cho kịp thời.

*

Theo dõi các loại quỹ 

Quản lý những hóa đơn, chứng từ

Phần mềm kế toán tài chính Misa còn có thể hỗ trợ hầu hết doanh nghiệp tạo thành lập biểu mẫu. In hóa solo và phân phát hành bao hàm những hóa đơn về quý hiếm gia tăng, hóa đơn để cung cấp hàng,… theo các quy định của lao lý hiện hành.

Ngoài ra, khi chỉ dẫn sử dụng ứng dụng misa cũng góp kiểm soát, theo dõi và quan sát và report số lượng các hóa 1-1 được in ấn và dán và xuất bản ra. Tầm nã xuất được bắt đầu hóa 1-1 theo mỗi khuôn khổ nhất định.

Quản lý phù hợp đồng

Giúp bạn phân loại những nhiều loại hợp đồng theo từng team xác định. Report và giám sát và đo lường các khuôn khổ như doanh thu, lợi nhuận, chi phí, thuế nợ công,…. Trong những hợp đồng nạm thể. Sao lưu toàn cục dữ liệu nghỉ ngơi trong hợp đồng một bí quyết chủ động. Giúp đỡ bạn hạn chế những rủi ro không đáng bao gồm cho từng doanh nghiệp.

Quản lý chi phí lương

Phần mượt MISA cung ứng cho bài toán chấm công và lưu lại rất nhiều dữ liệu để gia công cơ sở đối chiếu. Đồng thời, nó gồm thể tự động hóa tính lương trải qua cơ sở dữ liệu so với thời hạn làm việc. Hệ số lương của nhân viên, lượng sản phẩm và khoản hoa hồng được nhận.

Đồng thời, phần mềm thống trị mức lương khấu trừ từ bỏ Bảo hiểm, thuế thu nhập của cá thể hay số đông sai phạm trong những lúc làm việc.

*

Hỗ trợ vấn đề chấm công

Quản lý nhiệm vụ thuế

Phần mềm kế toán tài chính Misa còn hỗ trợ người sử dụng báo cáo chi tiết, kê khai với hạch toán tương đối đầy đủ những loại thuế một cách dễ ợt nhất. Dựa trên những biểu mẫu có sẵn và tương xứng với quy định. Đồng thời ứng dụng còn tự động sao lưu giữ những giấy tờ liên quan, update phần mềm của từng cơ quan thu thuế.

Phần mềm còn khiến cho bạn phân loại những nhiều loại thuế cùng với 2 giải pháp quyết toán: khấu trừ trên đầu nguồn cùng trực tiếp nộp thuế cũng tương tự những nhiều loại thuế khác.

Quản lý qui định sản xuất và cả gia sản cố định 

Giúp fan sử dụng điều hành và kiểm soát và lập được báo cáo những công cụ, vật dụng sản xuất một cách tác dụng và nhanh chóng nhất. Đồng thời góp bạn thống kê giám sát những túi tiền đã ném ra để đầu tư chi tiêu cho công cụ, dụng cụ.. Nhằm đem về mức giá thành về sản phẩm đẩy ra sao mang đến được buổi tối ưu tác dụng của doanh nghiệp.

Phần mượt kế toán còn khiến cho người dùng đo lường khấu hao gia sản được cố định và phân chia chúng một cách tương xứng đến rất nhiều phòng ban, chi nhánh. Không tính ra, ứng dụng còn sử dụng để xử lý, báo cáo, đối soát đầy đủ chênh lệch vì thất thoát, hư hỏng tài sản cố định và thắt chặt trong lúc tiếp tế diễn ra.

*

 Nhanh chóng nhất

Cách sử dụng ứng dụng Misa

Đây là ứng dụng kế toán dễ thực hiện và đơn giản. Chính vì thế nó được rất nhiều các công ty lớn tại việt nam sử dụng. Sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa và cách tải.

Bước 1: các bạn hãy tải ứng dụng Misa với phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi bạn tải về hãy khởi rượu cồn ngay ứng dụng này, rồi chọn vào phần khung chữ nhật số nhì “Tạo dữ liệu kế toán mới”.

Bước 3: Ở trên màn hình hiển thị ra một bảng reviews về những chức năng của phần mềm. Bạn có thể nghiên cứu, xem qua để thấu hiểu hơn. Rồi nhấn vào ô “Tiếp theo” nghỉ ngơi ô chữ nhật sản phẩm hai bên dưới cùng.

Bước 4: Phần mềm sẽ bắt bạn phải nhập tên thứ chủ. Các bạn hãy nhập tên theo ý muốn của bản thân mình hay để mặc định do Misa khí cụ sẵn.

Bước 5: nếu khách hàng chưa cần sử dụng phần mềm này bao giờ thì hãy Click vào ô đầu tiên để sinh sản mới tự đầu. Rồi sau đó click chuột ô Tiếp theo.

Còn trường hợp như đã thực hiện rồi thì Click vào phần vật dụng hai là tạo mới mọi Dữ liệu từ thời điểm năm trước.

Bước 6: Trên màn hình của bạn sẽ hiện ra vị trí phải lưu dữ liệu mà chúng ta muốn. Có thể lựa chọn vị trí lưu mà mình dễ dàng nhớ nhất. Nếu như không muốn chọn thì nhấn vào nút tiếp theo.

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Microsoft Office 2010, Xóa Bỏ Office 2010, Gỡ Office 2010, Xóa Bỏ Office 2010

Bước 7: phần mềm Misa yêu thương cầu các bạn nhập không hề thiếu thông tin của công ty bao gồm: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và số năng lượng điện thoại. Bạn chỉ bài toán điền rất đầy đủ các thông tin là được.

Bước 8: trong những lúc hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Misa, bạn phải điền rất đầy đủ họ thương hiệu của người ký vào những ô tương ứng với chức vụ được đảm nhiệm và bấm tiếp theo.

Bước 9: Điền thông tin về thời gian kế toán ở hai ô trống mà phần mềm muốn yêu cầu là được.

Bước 10: Doanh nghiệp của bạn lựa chọn giao dịch bằng tiền nước ta hoặc đồng dola thì bạn cần chọn đúng ô đồng tiền trong hoạch toán.

*

Phần mềm kế toán dễ sử dụng

Bước 11: Sau khi bạn click vào ô tiếp theo hiển thị trên màn hình hiện ra chế độ kế toán. Thời gian đó doanh nghiệp của người tiêu dùng dùng chế độ nào thì lựa chọn cơ chế đó là được.

Bước 12: Ứng dụng misa yêu cầu tùy chọn lập biểu mẫu hóa solo mà doanh nghiệp bạn quy định.

Bước 13: Bạn cần chọn một phương pháp nhằm tính giá xuất phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Bước 14: Phần mềm sẽ hiển thị lại cục bộ các thông tin mà bạn ao ước nhập. Nếu cảm thấy bị sai, bạn click vào nút cù lại để được chỉnh sửa. Nếu đúng thì các bạn bấm hoàn tất là xong.

Khi quên chúng ta chỉ bài toán bật gợi ý sử dụng ứng dụng misa, nhập tin tức về tên người dùng, dữ liệu kế toán và mật khẩu là được. Vừa rồi là tổng thể thông tin về phía dẫn áp dụng Misa, chúc chúng ta sử dụng thành công xuất sắc nhé!

Ưu điểm lúc lựa chọn phần mềm kế toán MISA online

Ít tốn thời gian

So với những làm việc và hệ thống kế toán cách đây không lâu thì phần mềm MISA khiến cho bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Với lượng các bước tương đương, phần mềm này có thể giải quyết toàn cục và thời hạn giảm đi, tạo nên năng suất về lao động tốt hơn. Đồng thời cũng giúp fan sử dụng dễ ợt đối chiếu và kiểm soát lại những tin tức một cách công dụng và cấp tốc chóng. Tiết kiệm ngân sách được thêm nhiều thời gian hơn cách làm ban đầu.

*

 Tiết kiệm thời gian 

Tính auto và đúng đắn cao

Đa phần các các bước về kế toán hầu như được phần mềm này tự động hóa làm việc và chuyển ra phần đông số liệu với phương pháp tính đúng về tối đa, sút thiểu các sai sót. Sau khi chúng ta đã được lí giải sử dụng phần mềm misa, toàn bộ công việc sẽ tự động hóa lưu lại dữ liệu của phần mềm. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu những trường hợp khủng hoảng xảy ra.

Ngoài ra, vấn đề tối ưu hoá các báo cáo về tài chính cũng là một điểm mạnh lớn của ứng dụng MISA. Nó giúp phần nhiều doanh nghiệp quyết toán về report tài thiết yếu một cách đúng chuẩn và hiệu quả nhất. Giúp khắc phục rất nhiều sai sót của khối hệ thống kế toán thường xảy ra.

Dễ dàng dùng: giải đáp sử dụng ứng dụng misa bạn sẽ được dùng bởi tiếng Việt. Đồng thời chúng ta còn có phong cách thiết kế giao diện dễ nhìn, dễ dàng và đơn giản và dễ thao tác. Vị vậy tương thích cho tương đối nhiều doanh nghiệp cũng như toàn cục nhân viên kế toán.

Giảm thiểu giá thành phát sinh

Nhờ được bố trí theo hướng dẫn sử dụng phần mềm misa mà các chi phí, đen đủi ro, lợi tức đầu tư được giảm bớt trong quy trình ra đơn kế hoạch kinh doanh. Chủ của doanh nghiệp rất có thể dựa vào này mà đưa ra các quyết định phù hợp lý. Đồng thời giúp 1-1 vị tiết kiệm ngân sách và chi phí những khoản túi tiền không phải thiết.

*

Thiết kế đồ họa dễ nhìn

Quản lý trực đường qua mạng internet

Cũng như những phần mềm tiến bộ khác hiện nay tại. ứng dụng MISA phiên bản mới nhất đã gồm thể cho phép người sử dụng cai quản và quan sát và theo dõi các buổi giao lưu của công việc kế toán từ xa qua mạng Internet. Điều này chất nhận được những chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình trạng tài chính của công ty mình một cách thiết yếu xác, nhanh chóng và phần đông lúc, mọi nơi.

Có thể liên kết với những dịch vụ của ngân hàng

Khi được lí giải sử dụng ứng dụng misa,

kế toán trưởng chỉ bài toán mở ứng dụng ra là có thể tra cứu vớt được số dư, giao dịch chuyển tiền đi một biện pháp nhanh chóng. Tác dụng lớn độc nhất mà ưu thế này đem lại chính là sự kết nối thương mại dịch vụ trực tuyến đường vay vốn của rất nhiều ngân hàng. Phần mềm MISA đang gửi và lập hồ nước sơ vay vốn ngân hàng đến ngân hàng trải qua đường truyền mạng internet. Bạn sẽ nhận lại kết quả trong thời gian sớm nhất có thể.

Kế toán là 1 trong việc làm cần rất nhiều sự cẩn thận, cẩn thận trung thực và kiên nhẫn ở người lao động. Đồng thời vì tính chất công việc đòi hỏi sự chuẩn xác vô cùng cao. Năng lực và gấp rút xử lý được trường hợp tốt. Và việc tìm ra những kế toán viên vừa bao gồm đức vừa tài năng là điều rất bắt buộc thiết. Công việc này tuy rất trở ngại nhưng lại quan trọng đối với tất cả mọi doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng misa thành lập vừa giúp nhà doanh nghiệp xử lý những vấn đề trở ngại về siêng môn. Lại rất có thể đích thân giám sát, quản lý các nghiệp vụ về kế toán. Giúp giảm thiểu tối đa những khủng hoảng rủi ro đến trường đoản cú sự không cẩn thận của nhỏ người.

*

Quản lý các nghiệp vụ về kế toán

Phần mềm Misa giá bao nhiêu?

Khi chúng ta đã được gợi ý sử dụng phần mềm misa thì việc thân thiết về túi tiền là điều đương nhiên. Như là

Phần mượt misa Starter

Phần mềm misa làm việc gói Starter có mức giá 3.950.000 VNĐ. Số lượng giới hạn dùng 1.000 bệnh từ bên trên năm.

Gói phần mềm misa Starter có rất đầy đủ 16 Nghiệp vụ: Quỹ, thủ quỹ, cài đặt hàng, buôn bán hàng, ngân hàng, thống trị về hóa đơn. Kho, thủ kho, thuế, gia sản cố định, tiền lương, lý lẽ dụng cụ. Giá thành, ngân sách, đúng theo đồng, tổng hợp.

Phần mềm misa Standard

Giá ứng dụng misa bao gồm gói 6.950.000 VNĐ, không giới hạn về số lượng chứng từ.

Gói ứng dụng kế toán Standard sẽ bao hàm 11 Nghiệp vụ: quỹ, thủ quỹ, cài đặt hàng, bán hàng, ngân hàng, thuế, quản lý hóa đơn, kho, hình thức dụng cụ, thủ kho, tổng hợp.

Phần mềm misa Professional

Phần mềm kế toán tài chính Misa phía trong gói Professional có giá 9.950.000 VNĐ. Gói này khách hàng sẽ không bị giới hạn về con số chứng từ.

Gói misa Professional gồm bao gồm 13 Nghiệp vụ: quỹ, thủ quỹ, tải hàng, chào bán hàng, ngân hàng, thuế, làm chủ hóa đơn, kho, nguyên lý dụng cụ, thủ kho, tổng hợp, tài sản cố định, tổng hợp, chi phí lương.

*

Không giới hạn về con số chứng từ

Phần mềm misa Enterprise

Giá ứng dụng misa trực thuộc gói Enterprise bây chừ chỉ từ bỏ 12.950.000 VNĐ. Ở gói này quý khách sẽ được sử dụng giới hạn max về con số chứng từ. Gói Enterprise có có không thiếu thốn 16 Nghiệp vụ: quỹ, thủ quỹ, cài hàng, cung cấp hàng, ngân hàng, thuế, thống trị hóa đơn, kho, phương tiện dụng cụ, thủ kho, gia sản cố định, tổng hợp, chi phí lương, giá thành, hòa hợp đồng, ngân sách.

Một số lỗi hay gặp mặt khi dùng phần mềm kế toán misa

Không kết nối được với trang bị chủ

Một trong số lỗi thường gặp khi đăng nhập lí giải sử dụng ứng dụng misa hoặc khi tạo được dữ liệu kế toán. Ứng dụng sẽ thông báo lỗi ứng dụng mía lúc không liên kết với máy chủ được.

Nguyên nhân do phần mềm Misa bị lỗi và không liên kết được với máy chủ là:

Dùng tên sever không đúng.SQL server vẫn trong thời gian xong xuôi hoạt rượu cồn hay máy chủ sql không thể tồn trên nên ứng dụng không liên kết được.TCP/IP trên máy vi tính đang được nhằm ở chế độ disable.

Phần mượt bị tường lửa hay chặn kết nối

Khi bạn chạm chán trường hòa hợp này, họ không rất cần phải quá lo lắng. Để hạn chế được hãy kết nối lại laptop trạm với tài liệu ở trên vật dụng chủ. Giả dụ cách này không ổn, chúng ta cũng có thể tải lại SQL server hay phục sinh lại những tài liệu trên sever SQL.

Kiểm tra lại kết nối internet coi nó có vận động ổn định xuất xắc không? Xem thiết bị trạm và máy chủ có liên kết được internet giỏi không? giả dụ bạn không tồn tại internet cần contact ngay nhà mạng mobile để khắc chế sự cố.

*

 Dữ liệu kế toán

Cách tải ứng dụng Misa về vật dụng tính

Mô hình thiết lập đặt 

Phần mềm kế toán tài chính MISA là ứng dụng chuyên sử dụng cho kế toán doanh nghiệp lớn và theo tế bào hình chuyển động máy trạm – chủ. Để hoạt động được xuất sắc hệ thống bắt buộc có thêm một máy công ty chứa các dữ liệu hay nói một cách khác là SQL Server. Máy chủ này dùng thông thường cho toàn bộ hệ thống thực hiện của phần mềm. Cùng nhiều loại máy trạm của doanh nghiệp sẽ liên kết được với máy chủ này để cùng thao tác, thao tác trên phần mềm.

Mô hình này chỉ được áp dụng so với những doanh nghiệp có khối hệ thống máy tính nhiều và cùng thao tác làm việc ở mạng LAN. Hiện nay nhiều đơn vị chức năng sử dụng máy tính xách tay đóng sứ mệnh vừa làm laptop chủ vừa có tác dụng máy trạm để giúp tiết kiệm chi phí.

Yêu mong về hệ thống thiết lập phần mềm Misa

Cấu hình đồ vật tính: bộ vi để xử lý Intel Dual chip core CPU 1.0 GHz giỏi là cao hơn.RAM máy tính tối thiểu từ 1GB trở lên.Ổ đĩa cứng phải đề nghị 5GB trống hoặc nhiều hơn.Màn hình của máy tính có độ sắc nét từ 1024×768 hoặc cao hơn.Hệ điều hành: tự Windows 7 SP1 trở lên. Windows 8, Windows vps 2008 SP2; Windows 10, Windows server 2008 R2, Windows vps 2012 R2, Windows hệ thống 2012.Thiết bị khác: Sound card, loa.Máy in: Khổ A4.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ mất tiền: Điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Lưu ý:

Phần mềm kế toán ở công ty lớn được cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng misa tốt hơn khi máy tính đang ở hệ quản lý Windows 7 SP1 đổ lên. Bộ vi xử trí Core i3, đĩa cứng trống 10GB, Ram 2GB. Ngoài ra bạn phải có quyền administrator ngơi nghỉ trên laptop thì mới rất có thể thực hiện tại những tác dụng của ứng dụng như: sao lưu, in ấn, tạo tài liệu kế toán,…

*

Những công dụng của phần mềm 

Cách thiết đặt MISA 

Điều đầu tiên bạn cần phải kiểm tra ngay thông số kỹ thuật của laptop xem có đáp ứng được yêu thương cầu phần mềm hay không. Sau đó hãy tiến hành setup phần mềm kế toán tài chính MISA. Nếu máy vi tính không thỏa mãn nhu cầu được, bạn hãy nâng cấp thông số kỹ thuật để rất có thể cài và xem lí giải sử dụng phần mềm misa nhé.