Tìm địa chỉ mac của máy tính

  -  
Mỗi lắp thêm mạng hoặc giao diện, ví dụ như cỗ điều thích hợp Wi-Fi của sản phẩm tính hoặc máy tính, bao gồm một ID Hartware tuyệt nhất được Gọi là thúc đẩy MAC (hoặc “điều khiển truy vấn phương thơm tiện”). quý khách hoàn toàn có thể tra cứu thấy xúc tiến MAC cho thẻ mạng của mình vào Windows 10 chỉ bằng một vài ba bước.

Bạn đang xem: Tìm địa chỉ mac của máy tính


http://seo.hostingvietnam.vn/cong-nghe/wp-content/uploads/2018/08/How-to-Find-Your-MAC-Address-in-Windows-10-2.mp4

Có một vài lý do chúng ta cũng có thể rất cần phải tìm kiếm can dự MAC của người sử dụng, nói một cách khác là liên quan đồ gia dụng lý hoặc ảnh hưởng phần cứng. Ví dụ: nếu bạn đang tùy chỉnh cấu hình bộ định con đường, bạn cũng có thể áp dụng tài năng lọc xúc tiến MAC nhằm chỉ định các thiết bị được phxay kết nối với mạng dựa vào thúc đẩy MAC của bọn chúng. (Tuy nhiên, đây không đích thực là 1 biện pháp chắc chắn là nhằm bảo mật thông tin mạng của người sử dụng, bởi liên hệ MAC hoàn toàn có thể dễ ợt chuyển đổi hoặc giả mạo.) Một lý do khác là giả dụ cỗ định con đường của doanh nghiệp liệt kê những đồ vật được kết nối theo xúc tiến MAC của chúng cùng bạn có nhu cầu tìm thấy đồ vật như thế nào .

*

May mắn nỗ lực, chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy thúc đẩy MAC của bạn dễ dãi vào Windows với command prompt hoặc vào settings details của bộ điều hợp mạng của khách hàng.

Cách kiếm tìm ảnh hưởng MAC với Commvà Prompt.

Cách nhanh khô độc nhất vô nhị để search can dự MAC là thông qua Comm& Prompt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Cấp 3 Mu Ss6, Ss14, Ss15, Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ 1 2 3 Game Mu Online

1. Mngơi nghỉ lốt kể lệnh (Commvà Prompt). Nhấp con chuột cần vào nút ít Start cùng lựa chọn Command Prompt từ menu.

*

2. Nhập ipconfig / all cùng dấn Enter. Vấn đề này đang hiển thị cấu hình mạng của người sử dụng.

*

3. Tìm tác động thực của bộ điều vừa lòng. Cuộn xuống cỗ điều phù hợp mạng của người tiêu dùng cùng kiếm tìm những quý hiếm bên cạnh “Physical Address”, là shop MAC của bạn.

*

Vậy cơ phiên bản là chấm dứt cách tra cứu ảnh hưởng MAC bên trên máy vi tính của người sử dụng không chỉ là trong win 10 nhưng mà giải pháp này rất có thể sử dụng vào đa số những các loại win có lệnh Command Prompt.

Xem thêm: Tất Cả Mã Bưu Điện Bình Thạnh (Mã Bưu Chính, Zip Code, Postal Code)

Còn chúng ta cliông xã vào chỗ này nhằm chuyển hẳn qua bài search tương tác mac với settings details của cục điều phù hợp mạng công ty bạn nhé.


Hãy mang đến công ty chúng tôi biết cảm thấy của bạn