Tích hợp google analytics vào wordpress

      53

Cyếu code Google Analytics vào trang web hình như là 1 trong điều đề xuất hiện giờ. Nếu bạn có nhu cầu website của chính bản thân mình thành công xuất sắc bên trên Google thì làm cho ngay lập tức và luôn luôn nhé. Bởi bởi điều quan trọng đặc biệt duy nhất là bạn cần biết người tiêu dùng của bạn muốn gì trường đoản cú trang web của khách hàng. Cách tốt nhất để làm câu hỏi này là đối chiếu truy vấn của Khách Hàng. Google Analytics hoàn toàn có thể trọn vẹn có tác dụng được vấn đề này. Bằng cách phân tích những thống kê, chúng ta có thể lên kế hoạch với chế tạo câu chữ xuất sắc rộng cho người phát âm của công ty. Bài gợi ý này hostingvietnam.vn đang chỉ bạn phương pháp đăng ký và cnhát code Google Analytics vào WordPress website của khách hàng nhé.

Bạn đang xem: Tích hợp google analytics vào wordpress


Mục Lục

1 Google Analytics là gì?1.1 Những các loại tài liệu Google Analytics2 Lý vì chúng ta nên chèn code Google Analytics vào WordPress?3 Google Analytics vận động như vậy nào?5 Cách cnhát code Google Analytics vào WordPress bởi plugin chủ yếu thức5.1 Cnhát code Google Analytics vào WordPress bởi cách thức thủ công

Google Analytics là gì?

Google Analytics là 1 trong các các công cụ phân tích trang web phổ cập độc nhất bên trên mạng. Thương Mại & Dịch Vụ miễn giá thành của Google này giới thiệu hồ hết dữ liệu đáng giá cho chính mình về trang web traffic cùng hành vi người tiêu dùng. Nhờ đó bạn cũng có thể chỉ dẫn phần đông quyết định kế hoạch dựa trên tài liệu thực tiễn nhằm cách tân và phát triển website lên khoảng cao bắt đầu cùng lên chiến lược đúng đắn hơn.

Xem thêm: Root Là Gì Và Tại Sao Phải Root, Những Lợi Ích Và Hậu Quả Của Việc Root Máy

*
*
*
*
*
*
Mã Theo dõi Google AnalyticsSau lúc đã tích lũy được mã quan sát và theo dõi Analytics, chúng ta đưa cho tới trang admin WordPress để ban đầu cnhát code Google Analytics vào WordPress.

Cnhát code Google Analytics vào file functions.php

Có vài phương pháp để ckém Google Analytics code vào WordPress trải qua code snippet. Cách thứ nhất để ckém Mã Google Analytics là trải qua file functions.php. Quý khách hàng chế tạo mới function đựng code snippet.