Tích hợp facebook chat vào website

  -  

Facebook là social quốc dân của Việt Nam, hầu như người nào cũng có tài khoản Facebook, kể những các phụ huynh hiện thời cũng tập thực hiện rồi. Vì thế, nếu khách hàng đang kinh doanh trên trang web thì nhúng Messenger vào trang web WordPress sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt tư vấn cho người tiêu dùng hơn. Bạn cũng có thể trả lời sau nếu như không online kịp thời, hình như tích phù hợp Facebook chat vào trang web cũng có tương đối nhiều tính năng hưu ích cho những người bán. Hãy xem nội dung bài viết này để biết năng lực của Messenger và cách thêm Messenger vào website nhé.

Bạn đang xem: Tích hợp facebook chat vào website


Ưu điểm cùng nhược điểm của Messenger mới

Ưu điểm:

Giao diện đẹp: bối cảnh phẳng nền trắng sáng sủa, cửa sổ chat được bo tròn đổ bóng khôn cùng hiện đại.Giữ liên hệ với khách hàng: nếu như bạn không trả lời kịp tức thì lúc người tiêu dùng đang nhắn tin thì các bạn vẫn có thể trả lời sau khi vào làm chủ tin nhắn bên trên trang của bạn, các ứng dụng livechat không giống thì không làm cho được điều này.Tùy biến đổi màu sắc: bạn được tùy chỉnh màu nhan sắc của nút và bong bóng chat theo ý của bạn.Tự chuyển hẳn qua ứng dụng trên điện thoại: giới trẻ phần lớn đều có cài ứng dụng Messenger trên điện thoại, nếu họ nhấp mở Facebook chat bên trên website thì mau lẹ được chuyển hẳn qua ứng dụng Messenger để chat mượt hơn.Kết thích hợp Chatbot: chatbot sẽ giúp bạn chế tạo ra menu trong cửa sổ chat, vấn đáp tự động. Ngoài ra nó còn có thể kết nối API với hệ thống kho bãi, ngân hàng, đi lại để tự động thông báo cho người sử dụng về tình trạng giao dịch và giao dịch (cái này nó ở chiếc tầm nào đó mình chưa mày mò tới, tuy thế đã có tương đối nhiều đơn vị làm được rồi).Chat không bắt buộc đăng nhập (nhược điểm cũ vẫn khắc phục): ngày xưa nếu khác sản phẩm không cần sử dụng Facebook thì cấp thiết chat được, bây chừ Facebook đã thêm công dụng Chat với tư vai trò khách cho Messenger trên website rồi.Có tin tức cơ phiên bản của khách hàng: khi chat cùng với một người sử dụng qua Messenger bạn sẽ thấy những thông tin họ đang sống ở đâu, làm nghề gì, học trường nào… cũng hưu ích để các bạn hiểu tầng lớp của bạn mà bốn vấn.Bán sản phẩm trực tiếp: lúc nhúng Messenger vào website phối hợp API, chatbot với nhân viên support trực đường thì việc bán tốt hàng ngay trên Messenger điều bình thường.Quản lý khác hàng theo nhãn: chúng ta cũng có thể gắn nhãn cho người tiêu dùng để dễ chuyên sóc, lấy một ví dụ như: đợi thanh toán, Đã mua, sản phẩm A, sản phẩm B…Ghi chú tin tức quan trọng: Messenger của fanpge có thể chấp nhận được bạn thêm chú giải vào thông tin của khách hàng, khá tiện lợi để ghi nhớ các vấn đề của khách hàng.Chia quý khách hàng cho các nhân viên tư vấn: không thảm bại kém gì các livechat khác, giả dụ bạn có tương đối nhiều thành viên chăm sóc khác hàng cho trang thì bạn có thể phân chia quý khách cho những thành viên trên trang để bốn vấn.

Xem thêm: Cách Cài Outlook Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Đồng Bộ Hóa Outlook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Tạo tin nhắn mẫu mã để sử dụng lại: chúng ta được lưu các tin nhắn mẫu để lần sau trả lời nhanh hơn.Gửi đa phương tiện: chúng ta cũng có thể gửi các file tài liệu, hình ảnh, video, âm thanh… đến khách hàng.

Nhược điểm:

Tích hòa hợp Facebook chat vào website khiến web tải chậm hơn một ít xíu, cũng giống như các livechat không giống thôi.Không thu thập email với số smartphone như các livechat khác.

Cách đem mã Facebook Messenger

Để nhúng Messenger vào website bạn cần phải là quản ngại trị viên của trang, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang cùng nhấp vào Cài đặt ở menu bên trái.


*
*
*
*
*
*
Cài plugin Insert Headers & Footers

Trong phần Cài đặt chúng ta chọn Insert Headers & Footers, tiếp đến bạn dán mã vào phần Body rồi nhấp nút Lưu là xong.


Lưu ý: nếu sau khi nhúng Messenger vào website WordPress mà bạn không thấy nó hiện ra thì nên xoá bộ nhớ lưu trữ Cache đi nhé.

Nhúng Messenger vào website LadiPage

LadiPage mạnh mẽ nhất là anh tài điền form, tuy nhiên nếu mang lại rằng người tiêu dùng cần hỗ trợ tư vấn qua kênh chat thì cứ nhúng Messenger vào trang web LadiPage thôi.


Trong trình sửa đổi LadiPage các bạn nhấp vào Thiết lập và lựa chọn Mã Javascript/CSS, kế tiếp bạn dán mã Facebook Messenger vào ô Trước thẻ toàn thân rồi Xuất bản.


Nhúng Messenger vào website Haravan

Nếu bạn áp dụng trọn bộ Haravan cùng Harafunel thì bạn nên yêu mong đội ngũ hỗ trợ của họ tích vừa lòng Facebook chat vào website mang đến bạn, vày nó có cấu hình API đặc biệt để bán sản phẩm trực tiếp trên Messenger. Tuy nhiên việc này cũng phức tạp, mà nếu khách hàng thấy chưa buộc phải thiết, chúng ta chỉ cần phải có một nút Messenger bên trên website đơn giản thì hãy có tác dụng như mình.

Xem thêm: Win 7 Hay Bị Rớt Mạng Và Cách KhắC PhụC, Win 7 Hay Bi Rớt Mạng

Bước 1: các bạn vào phần Website trên menu phía bên trái của Haravan và lựa chọn Giao diện, bên đề xuất nhấp vào nút cha chấm và chọn Chỉnh sửa code.