Thụy điển tên tiếng anh là gì

Trang công ty » Các nước Châu Âu » Sweden là nước nào? Là quốc gia Thụy Điển hiền hậu hòa của vùng Bắc Âu


*
*
*
*
Đất nước Thụy Điển có không ít điều trúc vị

Sweden – trung tâm của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng

cũng có thể các bạn sẽ lưỡng lự bên phía trong vẻ yên bình mang đến trầm khoác của Thụy Điển đó là sự vận động sôi sục của đa số uy tín nổi tiếng.

Bạn đang xem: Thụy điển tên tiếng anh là gì

Những uy tín đồng hồ nổi tiếng

Daniel Wellington (thành lập năm 2011) là uy tín đồng hồ đeo tay khét tiếng độc nhất vô nhị sinh hoạt Thụy Điển. Gustafsson & Sjogren (thành lập năm 2007) cũng là cái brand name thời thượng được nhiều dân mê đồng hồ đeo tay nói tới. Dường như, phần nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay Triwa (thành lập năm 2007), Epoch Stockolm (Ra đời năm 2001) cũng chính là hầu hết uy tín đồng hồ đeo tay đình đám ngự trị trên cổ tay của hàng ngàn quý khách hàng tưng năm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Net Framework Cho Win 10, Chạy Net Framework

Cơ sở năng động H&M

H&M là một trong những đơn vị bán lẻ thời trang nhiều nước nhà của Thụy Điển, lừng danh cùng với món đồ “năng động nhanh” giành cho nam giới, nữ giới, trẻ em. Tới Thụy Điển là cho tới quê hương của H&M, nơi chúng ta có thể kiếm tìm thấy đầy đủ mặt hàng thương yêu làm việc các cửa hiệu phệ.

Xem thêm: Laptop Không Kết Nối Được Loa Bluetooth, Sửa Lỗi Loa Bluetooth Không Kết Nối Được

Thương hiệu vật dụng nội thất IKEA

IKEA là chữ tín chuyên về đồ vật thiết kế bên trong gồm 74 năm tuổi thọ của Thụy Điển. Đặt chân cho tới những trung trọng tâm của IKEA, bạn sẽ choáng ngợp trước không gian thừa mức độ to con với hùng hổ được triển lẵm đầy đủ những đồ nội thất quý phái, không những thế còn có phòng nạp năng lượng, phòng ngủ đến khác nước ngoài.Với số đông ai có dự định đến Thụy Điển phượt, học hành xuất xắc định cư, tò mò về nước nhà này là điều hết sức cần thiết. Hy vọng phần đông share của Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ các bạn giải đáp câu hỏi Sweden là nước nào cùng có thêm những kỹ năng về non sông đáng yêu thánh thiện hòa này để rất có thể đặt chân vào Thụy Điển trong phong cách sáng sủa độc nhất.Cùng cùng với Thụy Điển, tổ quốc trơn giềng Đức cũng đang biến hóa phần nhiều điểm du học tập lphát minh tốt nhất. Tham khảo qua du học nghề Đức để xem rõ điểm khác hoàn toàn trong 2 non sông số 1 này.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting