THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK

  -  

Bạn đang có tương đối nhiều sản phẩm phân phối rất chạy, chỉ cần vít ads là ra đối kháng nhưng lại chạm mặt nhiều trở trinh nữ như quảng cáo không được phê coi sóc và việc bị giới hạn túi tiền quảng cáo khiến tốc độ kinh doanh của người sử dụng bị chậm chạp lại. Hiểu được điều đó, đối tác doanh nghiệp của Lucid ren – CM media đã đem về một chiến thuật hiệu trái nhất đến bạn, sẽ là dịch vụ thuê mướn tài khoản quảng bá Invoice Facebook. Việc của bạn bây giờ chỉ là vít ads và đếm doanh thu, đầy đủ vấn khác về tài khoản cứ nhằm CM media lo.

Bạn đang xem: Thuê tài khoản quảng cáo facebook

Tham khảo thêm


Tài khoản Invoice Facebook là gì

Trong giới quảng cáo, thông tin tài khoản Invoice Facebook còn được gọi với nhiều cái brand name viết tắt khác ví như BM5000, BM10000 hoặc BM Invoice. Đây là loại thông tin tài khoản có mức độ uy tín cao cùng với Facebook với được hưởng các quyền ưu tiên. Bạn có thể lên hàng ngàn chiến dịch, nhóm quảng cáo, mẫu mã quảng cáo mà không ngại bị “bất thường”. Thông tin tài khoản Invoice Facebook sẽ không trở nên giới hạn về túi tiền hay ngưỡng, chúng ta cũng có thể chạy quảng cáo dễ chịu mà không lo ngại hết tiền.

Rất nặng nề để được Facebook cấp thông tin tài khoản Invoice, cũng chính vì chỉ gồm có Agency hoặc doanh nghiệp tất cả mức ngân sách siêu phệ và đầy đủ đặn sản phẩm tháng, quý, năm thì mới may mắn được Facebook tăng cấp Credit Line thành Invoice. Do vậy, ở vn rất ít đơn vị chức năng được cấp thông tin tài khoản Invoice Facebook.

Xem thêm: Văn Phòng Đại Diện Google Tại Việt Nam, Văn Phòng Đại Diện Của Google Tại Việt Nam

Cách thanh toán tiền quảng cáo đối với tài khoản Invoice Facebook tương tự như bạn thực hiện một thẻ tín dụng ngân hàng. Chúng ta được cấp cho sẵn một khoảng credit khá béo như 200 triệu, 500 triệu hay thậm chí còn tiền tỷ. Các bạn sẽ chi tiêu liên tục cho tới khi hết giới hạn ở mức credit thì thôi với chỉ thường phải trả 1 lần vào thời điểm cuối tháng cho Facebook (không bị giới hạn giá cả hàng ngày như thông tin tài khoản quảng cáo bình thường).

Xem thêm: Tấn Công Phát Tán Malware Là Hình Thức Tấn Công, Cơ Chế Hoạt Động Của Malware

Loại tài khoảnFacebook Agency Invoice
Ngưỡng ban đầuKhông giới hạn
Phương thức thanh toánTrả trước, rate 26K
Hình thức sử dụngChia sẻ quyền sử dụng tài khoản trong BM cho đối tác

*
*
*
*
*
*

Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước kia từng có tác dụng Digital Marketing. Viết blog là một nụ cười của mình, góp mình share lại những kỹ năng và kiến thức và từng trải từ cuộc sống và công việc.


Bình luận của bạn Hủy

Mình sẽ chăm nom và trả lời phản hồi ngay trong ngày. Hãy vướng lại ý kiến của chúng ta về nội dung bài viết này nhé!

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai, có thể thêm hình ảnh đại diện nếu muốn. Các trường nên được ghi lại *