Thu Hồi Thư Đã Gửi Trong Outlook

  -  

Sau khi sẽ gửi email, bạn nhận thấy nội dung mình đã gửi nhầm người, sai ngôn từ hoặc quên gởi kèm. Bạn có nhu cầu thu hồi thư điện tử đã gởi trong Outlook và không muốn người nhấn đọc thư điện tử lỗi đang gửi. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách tịch thu email đã gửi trong Outlook, sửa chữa thay thế bằng thư new một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Thu hồi thư đã gửi trong outlook

Email gửi bởi Microsoft Outlook có thể bị xóa khỏi hộp thư cho của tín đồ nhận hoặc được thay thế sửa chữa bằng email mới nên phải đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau:

Trình đọc thư điện tử của toàn bộ cơ thể gửi và fan nhận hầu hết phải liên kết với sever Microsoft Exchange.Email muốn thu hồi được gửi cho các địa chỉ cửa hàng nằm vào cùng một đội nhóm chức/doanh nghiệp và phải áp dụng ứng dụng Outlook trên laptop hoặc Office 365.Người nhận không mở thư.

Mục Lục

Các bước thu hồi email đang gửi vào OutlookTại sao chưa phải lúc làm sao cũng rất có thể thu hồi thư điện tử trong Outlook thành công?

Các bước tịch thu email vẫn gửi trong Outlook

Bước 1 : Mở Microsoft Outlook, trong phòng thư mục ở phía trái cửa sổ, chọn Sent Items và click đúp vào email bạn có nhu cầu thu hồi

*

Bước 2: Cửa sổ chứa nội dung email bạn có nhu cầu thu hồi hiển thị, chọn Actions và chọn mục Recall This Message từ thực đơn thả xuống

*

Bước 3: Chọn Delete unread copies và replace with a new message nếu bạn có nhu cầu thu hồi mail trên Outlook vẫn gửi đồng thời sửa chữa bằng thư new hoặc Delete unread copies of this message nếu bạn chỉ muốn thu hồi email đã gửi.

Lưu ý: Bạn rất có thể chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient nhằm kiểm tra email đã được tịch thu thành công tốt chưa.

*

Bước 4: Bấm OK để kết thúc recall e-mail Outlook với gửi lại email mới (nếu có).

Xem thêm: Cách Đăng Ký Email, Lập Email Bằng Điện Thoại Android, Cách Tạo Tài Khoản Gmail Trên Android

Tại sao không phải lúc làm sao cũng hoàn toàn có thể thu hồi email trong Outlook thành công?

Thu hồi thư điện tử đã gửi thực tế chỉ là một trong những cách “chữa cháy”, mà “chữa cháy” thì đương nhiên sẽ có nhiều lúc không giải quyết được hoàn toàn hậu quả. Email sẽ không còn thể tịch thu được nếu rơi vào các trường thích hợp sau đây:

Email đã bị mở

Cơ bản thì nếu người nhận mail vẫn mở và đọc được e-mail mà chúng ta gửi thì các bạn sẽ không thể thu hồi. Bạn nhận này vẫn sẽ nhận được một tin nhắn báo rằng bạn có nhu cầu thu hồi thư điện tử đó, nhưng email vẫn vẫn còn giữ lại trong Outlook của người nhận. Cho nên vì vậy nếu bạn muốn thu hồi email thì hãy làm càng cấp tốc càng có khả năng thành công cao.

Email bị chuyển đến thư mục khác

Nếu thư điện tử trước đó của doanh nghiệp đã kích hoạt filter (bộ lọc) cùng bị chuyển mang lại thư mục không giống không nằm trong thư mục Inbox (bị đưa sang Spam chẳng hạn), thì cũng trở nên không tịch thu được.

Email nằm trong thư mục công khai

Đây là 1 trong những trường hòa hợp tệ hơn trường đúng theo 1, khi không những một nhưng mà là những người hoàn toàn có thể nhìn thấy cái e-mail riêng tư đáng xấu hổ đó của bạn. Cho dù là phải đích danh tài khoản người nhấn đọc được hay không, thì một khi cái email đó đã biết thành mở là đã không thể thu hồi được nữa rồi.

Có ứng dụng thư điện tử thứ 3 can thiệp

Chức năng tịch thu chỉ vận động trong nội bộ hệ thống Outlook, có nghĩa là nếu các bạn dùng Outlook để gửi mail cho một địa chỉ Gmail, thì sẽ không còn thu hồi được email đã gửi.

Xem thêm: Chế Độ Tắt Màn Hình Win 7 Trong Vài Bước Đơn Giản, Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7, 8, 8

Email đã có gửi bằng ứng dụng trên điện thoại

Nếu bạn đang dùng cơ chế Exchange ActiveSync giành riêng cho Outlook trên smartphone hoặc smart watch như táo Watch, thì tịch thu email đã gửi cũng biến thành không hoạt động. Điều này là vì hai phiên bản Outlook khác nhau sẽ khiến việc up date của hệ thống gặp gỡ khó khăn, nhất là lúc điện thoại/đồng hồ của người tiêu dùng đã tắt mạng.