THU GỌN BÀI VIẾT TRÊN TRANG CHỦ BLOGSPOT

  -  
Với chúng ta blogger mới bước đầu tập làm cho blog sự việc thu gọn bài viết tại trang chủ có vẻ là sự việc muôn thuở :D. Trên trang chủ blog bài viết hiện tất cả gây rối mắt và tạo nên blog không có thẩm mỹ. Rất nhiều các chủng loại blog trên mạng và mẫu blog mặc định của blogger không có code rút gọn bài xích viết.


Bạn đang xem: Thu gọn bài viết trên trang chủ blogspot

*

*

Bước 3: Chèn doạn code dưới đây vào địa chỉ trước thẻ Bước 4: tìm đoạn mã Thay rứa đoạn mã bằng đoạn mã bên dưới đây
Trong chủng loại của blog có không ít đoạn mã .
Bạn lần lượt cố gắng từng đoạn bằng đoạn code trên và lưu lại tiếp nối kiểm tra xem Blog bao gồm hiển thị bài bác rút gọn không. Đến khi thay thế đúng thì dừng lại.


Xem thêm: 11 Best Wordpress Login Page Plugin Đăng Ký Wordpress Tốt Nhất

*

Việc  Index nội dung bài viết trên luật tìm kiếm , và hầu hết là Index lên Google là vấn đề khá đặc trưng với các Seoer. Một bài viết cập nhật nhanh trên Google có tương đối nhiều cái lợi sau đây: nội dung bài viết Index cấp tốc thì nội dung bài viết của bạn nhanh lẹ xuất hiện tại trên lao lý tìm kiếm. Điều rất phải nếu bài viết về các vấn đề Hot, yêu cầu Update cực cấp tốc để tiếp cận bạn đọc. Index chậm bạn cũng có thể bị đối tượng người sử dụng Copy bài viết và Index nhanh hơn. Khi đó công sức viết bài xích đi tong. Index nội dung bài viết chậm, ngay cả khi không trở nên Copy thì các bài viết về cùng điều này Index trước hữu dụng thế hơn. Nội dung bài viết Index nhanh giúp đỡ bạn tăng tốc quá trình Seo của bạn. Câu hỏi tối ưu tốc độ tải trang, Code nhẹ, Clear hỗ trợ cho Bot Google Craw lập chỉ mục nội dung bài viết nhanh hơn. Mặc dù nhiên, về Code hay tối ưu vận tốc tải trang là việc không nhiều người làm được. Bạn phải một Coder giúp đỡ làm. Còn dưới đây là một vài bước mình hay triển khai để  nội dung bài viết Index nhanh nhất  có thể mà chưa đụng vào Code. 1. SHARE BÀI VIẾT LÊN MẠNG X
*Xem thêm: Thêm Danh Mục Sản Phẩm Vào Menu Wordpress Và Đưa Danh Mục Ra Ngoài Menu

với xu nạm hiện nay, các trang blogger ngày dần đẹp cùng  hoàn thiện  hơn, nhiều trang trông đẹp và bài bản không khác gì các trang website thực sự. Bao gồm một thủ thuật nhưng hồi đầu tìm hiểu thiết kế hostingvietnam.vn mình rất thích nhưng tìm đâu thấy hướng dẫn, kia là tạo thành widget dạng tab. Giờ đồng hồ trở lại, sực ghi nhớ ra bắt buộc lục lọi lại để share cùng những bạn. Không nói quanh co nữa, mình đang hướng dẫn các bạn thực hiện tại ngay nhé! cách 1: Thêm Javascript Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Blogger và gửi tới  chỉnh sửa HTML  nhé! Ở bước này chúng ta sẽ thêm  Javascript  để cấu hình cho widget của mình, tức là khi click vào tab làm sao thì vẫn hiện câu chữ của nó tab đó và ẩn các tab không giống đi. Các bạn copy đoạn code sau vào dán lại trước thẻ   nhé!