THƯ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO PDF

  -  

Tác giả cuốn NO B.S. Business Success sách hút khách nhất BusinessWeek – Dan S. Kennedy sẽ giới thiệu đến bạn đọc công thức viết thư bán sản phẩm tuyệt đỉnh tự chính tay nghề của bạn dạng thân vào cuốn sách Thư bán sản phẩm Đỉnh Cao. hostingvietnam.vn cùng bạn tò mò cuốn sách này.

Bạn đang xem: Thư bán hàng đỉnh cao pdf

*


Nội dung chính Thư bán hàng Đỉnh Cao

Đúng như thương hiệu gọi, cuốn sách này trình bày chi tiết phương pháp và các bước cụ thể để bạn đọc có thể viết được một lá thư bán hàng tuyệt đỉnh. Làm vắt nào để viết được bức thư khiến quý khách hàng xúc động, tán thành đến mức phải tạo tức đặt mua sản phẩm của công ty / công ty bạn?

Tất cả chỉ dẫn đã được Dan S. Kennedy – chuyên viên viết thư bán hàng giỏi duy nhất nước Mỹ trình bày trong cuốn sách này.

*

Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần thiết yếu như sau:

– sức mạnh là của bạn

– Phần 1: Trước khi bước đầu viết

– Phần 2: các bước của Kennedy

Nguyên liệu để nhào nặnChiến lược cá hồi bơi lội ngược dòngMắt mở khổng lồ vô cảmTôi hy vọng thứ này nhưng chưa đến mức đóViết thư rứa nào nhằm tạo áp lực nặng nề mua hàng

– Phần 3: Công cụ bán sản phẩm đa năng nhất

– Phần 4: mối cung cấp hỗ trợ

Và sau cuối thì các bạn hãy cầm cây bút lên, hay đặt tay lên keyboard và bước đầu thực hành ngay những hướng dẫn của Dan Kennedy vào cuốn sách này để làm cho sự chuyển đổi kỳ diệu về doanh số bằng bức thư bán sản phẩm thuyết phục ngẫu nhiên ai.

Xem thêm: Vấn Đáp : Ý Nghĩa Của Việc Đeo Tang Đen Có Ý Nghĩa Gì, Những Ai Phải Đeo Khăn

Tải PDF

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thư bán sản phẩm Đỉnh Cao (tên giờ đồng hồ Anh: The Ultimate Sales Letter)

Tác giả: Dan Kennedy

Dịch giả: Nguyễn quang quẻ Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm trước tiên xuất bản: 1990

Về tác giả

*

Dan S. Kennedy là một chuyên viên huấn luyện doanh nghiệp, chuyên gia chiến lược, nhà tứ vấn hàng đầu tại Mỹ. Xung quanh ra, ông chính là một trong những copywriter gồm thu nhập bự nhất tại Mỹ bằng bài toán chuyên viết đầy đủ bức thư bán hàng với giá bán từ 50.000 đô đén 2 triệu đô.

Dan rất được các doanh nghiệp đam mê tiếp thị qua thư bán sản phẩm ưa ưa chuộng và đã tạo nên những lá thư bán sản phẩm quyền năng nhất, thúc đẩy doanh thu kỳ diệu trong không ít ngành nghề từ cửa ngõ hàng nhỏ dại ở các địa phương cho đến những công ty triệu đô.

Xem thêm: Add Gmail Vào Outlook 2013 Với Imap, Cài Gmail Vào Outlook 2013 Với Imap

Một số tác phẩm: Chiến lược marketing đỉnh cao, bán hàng cho tín đồ giàu…

Lời kết

Bạn chưa thể có tác dụng được và chúng ta có quyền hoài nghi thư bán sản phẩm có thể khiến người sử dụng mua sản phẩm. Nhưng trước tiên cứ đọc sách đi vẫn hoặc download Thư bán sản phẩm đỉnh cao PDF về hiểu để có thể học được không ít điều hữu dụng từ chuyên viên viết thư bán hàng nổi tiếng tại Mỹ nhé.