Thống Kê Người Dùng Internet Tại Việt Nam 2016

  -  

Theo thống kê lại của Ookla, một doanh nghiệp sở hữu qui định đo Speedtest nổi tiếng thế giới cho biết, mạng internet đường truyền rộng tại vn đã đạt tốc độ 47,66 Mb/giây vào tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên thấp hơn mức vừa đủ của trái đất (74,74 Mb/giây), nhưng cũng đã tăng 5 bậc với xếp vật dụng 59 trên toàn cố kỉnh giới.Bạn đã xem: Thống kê người tiêu dùng internet tại nước ta 2016

Với bài viết thống kê internet vn 2020, hostingvietnam.vn mong mỏi rằng các doanh nghiệp có thể hiểu rõ thị trường internet tại Việt Nam. Tự đó, các chúng ta có thể chủ động xuất bản hạ tầng cntt nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thị phần và phát triển lệch giá tối đa đến doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Thống kê người dùng internet tại việt nam 2016

hostingvietnam.vn cũng trở thành đồng hành cùng doanh nghiệp lớn trong quy trình xây dựng và không ngừng mở rộng hạ tầng công nghệ thông tin đủ mạnh, đủ bình yên và ngày tiết kiệm giá cả tối đa.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu cung ứng về hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp, phấn kích gọi: (028) 7306 8789.

Digital việt nam 2020

Tại đây, cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với chúng ta về tất cả các dữ liệu, số liệu thống kê lại và xu hướng bạn đề xuất hiểu về thực trạng kỹ thuật số tại vn năm 2020. Bao hàm các số liệu được thống kê mới nhất về số lượng người sử dụng internet, số người tiêu dùng các phương tiện truyền thông xã hội và liên kết di động, cũng tương tự các chỉ số đáng quan tâm về tình trạng internet thương mại năng lượng điện tử tại việt nam năm 2020.


*

Thống kê dân số việt nam đầu tháng một năm 2020 đạt ngưỡng 96,9 triệu người

Tình hình thực hiện Internet tại việt nam 2020

Theo report thống kê, hiện đang có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ thương mại internet trên Việt Nam vào thời điểm tháng 1 năm 2020.


*

Có 68,17 triệu con người đang sử dụng thương mại dịch vụ internet trên Việt Nam

Trong đó, tổng số người tiêu dùng các dịch vụ thương mại có liên quan tới mạng internet tại việt nam đã chủ yếu thức tăng tầm 6,2 triệu (tăng hơn + 10,0%) tính từ lúc năm 2019 tính đến năm 2020.


*

Tổng số người sử dụng internet tại việt nam đã tăng hơn + 10,0%

Một công dụng thống kê đáng mừng đó là, tình hình sử dụng internet ở việt nam trên tổng dân sinh người Việt hiện giờ đang đứng tại mức 70% tính đến thời gian là tháng một năm 2020.


*

Tổng số người tiêu dùng internet tại vn chiếm khoảng 70% dân sinh người Việt

Tình hình sử dụng social tại việt nam năm 2020


*

65 triệu người Việt vẫn sử dụng social trong năm 2020

Nếu tính theo tỉ lệ vững mạnh so cùng với các năm kia đó, số người tiêu dùng các phương tiện truyền thông media xã hội tại nước ta đã tăng khá nhanh với con số tăng ví dụ là 5,7 triệu người (tức là tăng khoảng hơn + 9,6%). Những số liệu thống kê này được tính từ thời điểm tháng 4 năm 2019 cho đến tháng 1 năm 2020.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Sql 2012 Hướng Dẫn Chi Tiết, Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Enterprise 2012 Full

Sự thâm nhập trong lĩnh vực truyền thông làng hội ở vn hiện sẽ đứng ở tại mức 67% bên trên tổng số bạn Việt bây giờ được thống kê vào tháng 1 năm 2020.

Tình hình liên kết mạng tài liệu di hễ tại vn năm 2020.

Một con số đáng bỡ ngỡ tại nước ta khi bọn họ có tới rộng 145,8 triệu kết nối mạng tài liệu di rượu cồn tại vn tính cho tới tháng 1 năm 2020. Điều đó có nghĩa là mỗi người có thể sử dụng nhiều thiết bị di động không giống nhau để luân phiên làm một vài điều như: giải trí, công việc… Với nguồn pin bên trên thiết bị cầm tay là giới hạn, trong những lúc tổng lượng thời gian họ sử dụng internet là không ít trong ngày.


Có rộng 145,8 triệu kết nối mạng tài liệu di động tại Việt Nam

Con số tăng trưởng cụ thể như sau: lượng liên kết di đụng tại việt nam đã tăng cho tới 2,7 triệu lượt (tăng hơn + 1,9% so với thời gian trước đó) thời gian thống kê tính từ thời điểm tháng 1 năm 2019 cho tháng một năm 2020.


Lượng liên kết di cồn tại vn đã tăng cho tới 2,7 triệu lượt (tăng hơn + 1,9% so với năm kia đó)

Vì thế, con số thiết bị có kết nối internet trên Việt Nam vào thời điểm tháng 1 năm 2020 đã tương đương với khoảng chừng 150% bên trên tổng dân số mà vn đang có.


Lượng kết nối di rượu cồn đã chiếm khoảng chừng 150% trên tổng số người việt Nam

Tổng Kết

Trong bảng đối chiếu thống kê về Digital việt nam 2020, dữ liệu báo cáo năm nay tất cả nhiều khác hoàn toàn so với các năm trước. Bảng thống kê vẫn chỉ ra nhiều thông số khác biệt dựa trên một vài nền tảng phương tiện media xã hội phổ biến nhất.

Xem thêm: Thời Gian Lưu Trữ Tối Đa Của Camera, Cách Tính Dung Lượng Lưu Trữ Camera Đơn Giản

Trước tình trạng internet thu hút phần đông người cần sử dụng như hiện nay, hostingvietnam.vn mong mỏi muốn cung ứng doanh nghiệp gớm doanh an ninh qua môi trường internet. Chúng tôi cung cấp cho các chiến thuật CNTT rõ ràng như sau:

1. VNIS - chiến thuật bảo mật website chuyên dụng cho bạn số, chống tiến công DDoS cùng với traffic béo nhất

2. VNCDN - phương án tăng tốc website bằng technology CDN (Content Delivery Network)

3. Receive Guard - chiến thuật tường lửa Mail Gateway: bảo mật thư điện tử doanh nghiệp, chống tấn công phishing mail, virus, ransomware, APT attack

4. SSD Cloud server - chiến thuật mở rộng lớn hạ tầng cntt với hệ thống Cloud bảo mật (Public Cloud cùng Private Cloud)

Mọi vướng mắc hoặc yêu cầu cung ứng về hạ tầng CNTT đến doanh nghiệp, vui mắt gọi: (028) 7306 8789.