Thông Báo Chuyển Địa Điểm Công Ty

  -  

Mẫu thông báo chuyển địa điểm kinh doanh có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp khi chuyển văn phòng/xưởng đến một địa chỉ mới. Sau đây là một số điều cần lưu ý để doanh nghiệp gồm sự chuẩn bị tốt nhất trước lúc di dời văn phòng/xưởng thanh lịch cơ sở mới.

Bạn đang xem: Thông báo chuyển địa điểm công ty

Tải xuống mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng kinh doanh -> tại đây!

Mẫu thông tin chuyển văn phòng giao dịch trình diễn với hình thức văn bản lưu trữ


Mục lục


Vì sao doanh nghiệp, công ty cần phải thông báo chuyển văn phòng?

*

Vì sao doanh nghiệp cần thông báo thay đổi địa điểm ghê doanh?

Đối với một doanh nghiệp, việc chuyển sang địa điểm sale mới có ý nghĩa hết sức lớn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động marketing của công ty. Vày vậy, trước lúc di dời, doanh nghiệp cần gồm sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chỉnh chu từ khâu chuẩn bị, vận chuyển đến lúc mang đến vận hành cơ sở làm việc mới.

Đặc biệt là cần thông tin thay đổi địa điểm kính doanh mới đến đối tác và khách hàng để đảm bảo hoạt động sale luôn được bảo trì khi chuyển quý phái cơ sở mới.

Tuy nhiên, việc thông tin chuyển văn chống cũng cần có những quy trình rõ ràng với những thông tin chuẩn xác. Vì vậy doanh nghiệp sẽ cần đến những thông báo chuyển địa điểm công ty chuẩn phù hợp với từng mục đích riêng rẽ như: di dời văn phòng, chuyển điểm giao dịch, đổi địa chỉ xưởng,…

Tóm lại, trước lúc di dời công ty sang một địa chỉ mới thì doanh nghiệp bắt buộc phải thông tin chuyển địa điểm công ty đến đối tác và quý khách theo đúng mẫu cũng như khai báo với cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Mẫu thông tin chuyển địa điểm làm cho việc, sale gồm tất cả những gì?

Việc thông tin trước việc chuyển địa điểm kinh doanh với đối tác và người tiêu dùng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng cùng sự chăm nghiệp của bản thân trong mắt họ. Theo đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty gửi khách hàng với những lưu ý sau:

Nội dung mẫu thông báo

Đầu tiên tất nhiên là doanh nghiệp sẽ phải thông tin đến nhân viên cấp dưới của mình trải qua cuộc họp, văn bản hoặc email để mọi người bắt đầu chuẩn bị mang lại việc di dời.

Sau đó đó là thông báo việc chuyển cơ sở marketing đến đối tác và quý khách với những nội dung bao gồm sau:

Giải thích lý do về việc chuyển địa điểm làm việc: thuận lợi cho việc kinh doanh, mở rộng ko gian,…Giới thiệu địa chỉ cơ sở với với thông tin phải đúng mực và bỏ ra tiết.Thời gian bắt đầu hoạt động chính thức tại cơ sở mới.Thông tin cập nhật mới nhất về công ty: Số điện thoại, email, thông tin website,… nếu có thay đổi.Gửi lời cảm ơn đến khách hàng và đối tác.

Xem thêm: Cấu Tạo Của Máy Tính (Pc / Laptop) Gồm Những Bộ Phận Nào? Chức Năng Của Từng Bộ Phận

Hình thức trình bày mẫu thông báo

Có nhiều cách trình bày và diễn đạt mẫu thông báo chuyển địa điểm dành cho doanh nghiệp. Gồm trường hợp cần được soạn thảo thành công xuất sắc văn, tất cả trường hợp chỉ cầu làm mẫu thông tin đơn giản, ngắn gọn,… tùy theo quy mô và mục đích của doanh nghiệp.

Vì vậy, về hình thức của mẫu thông tin thì sẽ được thể hiện một giải pháp linh hoạt tùy thuộc với định hướng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể thông tin cho nhân sự, quý khách hàng và đối tác bằng những mẩu tin đơn giản. Tuy nhiên, bạn phải luôn luôn nhớ rằng cần phải thông báo đến những cơ quan bên nước có liên quan (Chi Cục Thuế, thiết yếu quyền địa phương,…) để họ gồm những điều chỉnh những thông tin kịp thời, kị những sai sót không đáng có.

*

Mẫu thông tin chuyển địa điểm kinh doanh được trình diễn dưới nhiều hình thức khác nhau

Kênh sử dụng để thông báo

Khuyến khích doanh nghiệp đăng thông tin chuyển địa điểm kinh doanh qua nhiều nhiều kênh để đảm bảo rằng tất cả quý khách và đối tác đều nắm được thông tin. Một số kênh thường được sử dụng như:

Đăng bài xích trên website chủ yếu thức của công ty có kèm hình ảnh trực quan.Gửi thông báo qua email cá thể cho từng quý khách và đối tác.Gửi đính kèm với các văn bản khác như: hồ sơ doanh nghiệp, văn kiện, hợp đồng kinh doanh,…Gọi điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp để thông báo với đối tác cùng khách hàng.Dán thông tin ở văn phòng doanh nghiệp hiện tại dưới dạng poster ở vị trí dễ quan sát nhất.Đăng bài trên những diễn đàn, mạng làng mạc hội: Facebook, Zalo, Instagram,…

Thời gian thông báo

Nên thông báo chuyển địa điểm làm việc trước khi thực hiện công tác di dời công ty. Thời gian gửi thông báo tốt nhất là trước 1 tháng hoặc tối thiểu là 1 trong tuần để đối tác và quý khách hàng có thể nắm được thông tin.

Mẫu thông tin chuyển địa điểm làm cho việc, gớm doanh giành riêng cho công ty doanh nghiệp

Tùy vào kênh sử dụng mà có những mẫu nỗ lực đổi địa điểm kinh doanh được trình bày theo những hình thức không giống nhau. Nếu dùng với mục đích lưu trữ thì cần tuân thủ đúng những nguyên tắc trình bày của văn bản pháp luật. Còn nếu chỉ tất cả mục đích là thông tin đến đối tác và khách hàng thì cách trình diễn sẽ được tinh giản hơn, chỉ cần thể hiện đầy đủ tin tức cần thiết là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Filezilla Server Cá Nhân Bằng Filezilla, Filezilla Là Gì

Sau đây là một số mẫu thông báo chuyển đổi địa điểm kinh doanh tham khảo:

*

Một mẫu thông tin thay đổi địa chỉ văn chống giao dịch

*

Mẫu thông báo chuyển trụ sở giao dịch của bank Agribank

*

Mẫu thông tin thay đổi điạ chỉ trụ sở giao dịch của bank Đông Á

Một số lưu ý thêm khi chuyển địa địa điểm làm việc

Việc chuyển địa điểm có tác dụng việc ko chỉ gồm việc gửi thông báo là xong. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị rất nhiều việc một biện pháp thật chu đáo thì mới bao gồm thể di dời văn chống một giải pháp thuận lợi nhất. Dưới đây là một số lưu ý thêm dành cho doanh nghiệp khi muốn cố kỉnh đổi địa chỉ kinh doanh:

Các văn bản thông báo dù đơn giản tốt phức tạp thì phải được trình diễn rõ ràng, đúng chính tả và tuân thủ những nguyên tắc soạn thảo văn bản chuẩn.Doanh nghiệp cần khai báo việc di dời theo đúng quy định pháp luật.Cần phải đồng bộ hóa tất cả tin tức doanh nghiệp về việc núm đổi địa chỉ với thông tin doanh nghiệp từ website, các văn bản lưu trữ, bảng hiệu,…Thông báo địa chỉ mới đến những đơn vị chuyển phát.Lựa chọn thời gian chuyển văn chống phù hợp.Phân loại sản phẩm móc, thiết bị, đồ sử dụng và đóng gói cẩn thận, kị là hư hỏng tài sản.

*

Dịch vụ chuyển văn chống trọn gói uy tín sẽ góp việc vận chuyển trở nên bình yên và nhanh chóng hơn!

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ góp ích mang đến Quý doanh nghiệp đang tất cả kế hoạch chuyển địa điểm làm việc lịch sự một địa chỉ mới. Vào tương lai, Chuyển công ty Kiến Vàng mong mỏi rằng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp của bạn tất cả thể chuyển văn phòng một cách gấp rút và bình an nhất!