This site can’t be reached là lỗi gì

  -  

This site can’t be reached là một trong những lỗi mà hầu hết người dùng Google Chrome gặp phải. Các bạn đã biết được tại sao hay cách khắc phục lỗi This site can’t be reached giỏi chưa? Hãy theo dõi những phân chia sẻ từ hostingvietnam.vn – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng dưới đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến lỗi This site can’t be reached là gì?

DNS chính một là một kênh dịch vụ mạng với chức năng dịch thương hiệu website sang showroom Internet. Thông thường, lỗi This site can’t be reached sẽ xẩy ra khi máy tính ko được kết nối với mạng Internet. Hoặc có trường hợp bởi vì mạng đã bị cấu hình sai.


Bạn đang xem: This site can’t be reached là lỗi gì


Xem thêm: Để Win 7 Chạy Nhanh Như Gió, Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A


Xem thêm: Hướng Dẫn Set Quyền 644 Là Gì ? Hướng Set Quyền 644 Và 755 Trên Android


Lỗi xảy ra cũng đều có khả năng là do sever DNS đã không phản hồi hay xuất hiện tình trạng tường lửa phòng chặn Google Chrome quán triệt phép truy cập mạng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Hãy tải xuống máy phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome rồi bắt đầu cài đặt lại. Link tải trên đây:

https://drive.google.com/file/d/1Hn2TjGljGqtV9tlapLTZ2XJG51p8HJ4i/view?usp=share_link

Bước 4: Cuối cùng, bạn khởi động lại máy tính và mở trình duyệt Google Chrome lên. Kiểm tra xem lỗi This site can’t be reached đã được khắc phục hay chưa nhé!

Đó chính là một số cách khắc phục lỗi This site can’t be reached bên trên trình duyệt Google Chrome mà sửa chữa máy tính xách tay hostingvietnam.vn đã phân chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn tham khảo và áp dụng thành công nhé!