THIẾT KẾ WEB BẰNG JOOMLA

  -  

Để tự sản xuất một website có tương đối nhiều cách,đã gồm nhiều nội dung bài viết chia sẻ trên những trang mạng khuyên bảo cho các bạn cách thi công web bởi Photoshop, asp.net, html, WordPress,v.v… mỗi cách đều phải sở hữu những đặc trưng phù hợp với từng người dùng khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ share với những bạn bài viết hướng dẫn thiết kế web bởi Joomla. Mong muốn nó sẽ có lợi cho các bạn.

Bạn đang xem: Thiết kế web bằng joomla

Để rất có thể thiết kế web tốt bằng Joomla, đầu tiên họ cùng đi tìm kiếm hiểu những điều cần phải biết về Joomla nhé.

Joomla là gì ?

Joomla là một khối hệ thống quản trị nội dung, một CMS với mã nguồn mở, được viết bằng ngôn ngữ PHP và liên kết với database MySQL, nó có thể chấp nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể xuất bạn dạng nội dung lên internet một cách tiện lợi . Ưu điểm của Joomla đó là thuận tiện cài đặt, làm chủ và có độ tin tưởng cao, mặc dầu bạn là fan mới và không biết gì những về các ứng dụng ứng dụng,v.v.. Bạn trọn vẹn có thể thiết lập và sử dụng nhằm thiết kế web bằng Joomla được.

*

Đối với CMS Joomla, có nhiều dịch vụ web hosting cung ứng để kiến tạo website, nếu bạn có nhu cầu tùy lựa chọn thêm chức năng vào website của bạn, chúng ta có thể lựa chọn trong những extension hầu hết bạn cũng có thể tải được các extension free.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế 1 trang web bán hàng thì chúng ta có thể tham khảo tải về những extension như Joom shoping : là extension làm trang bán sản phẩm trực tuyến bao hàm component và các plugin, module hỗ trợ. Joom shopping được tải từ website http://www.webdesigner-profi.de cùng extension Aicontactsafe: là extension tạo chức năng liên hệ trực tuyến, được thiết lập từ http://www.algisinfo.com


Tải , cài đặt Joomla và kế tiếp thiết kế một website bằng Joomla theo yêu cầu của mình.

Xem thêm: Bản Tiêu Chuẩn Công Việc Của Trưởng Phòng Kinh Doanh (Có Thể Dùng Được Ngay)

Bước 1 : cài đặt WPM về máy tính xách tay của sau đó setup nó tại đây 

Bước 2 : tải về Joomla ,giải nén và sao chép nó vào tập tin WAPM ( C: / wamp / www)

*

Bước 3 : Kích lưu ban vào biểu tượng của sever và nhấn vào trái vào hình tượng trên góc dưới bên phải, tiếp nối đi cho “start all service” và chờ cho “dial” để gửi sang color trắng.

Bước 4 : click chuột phải một lần tiếp nữa và đi mang lại localhost, nếu nó dẫn các bạn đến home của warp thì bạn đã đi đúng hướng.

*

Bước 6 : Trên trang Main Cofiguration, chọn showroom email của công ty và mật khẩu đăng nhập đăng nhập cùng đăng nhập vào bảng điều khiển và tinh chỉnh quản trị của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Ip Của Router Wifi Dễ Dàng Trên Các Thiết Bị

*

Bước 7 : Tạo bài bác viết, xây dựng một trình đơn, thay thế sửa chữa tất cả số đông thứ sống vị trí bạn muốn trong những tập tin mẫu, chỉnh sửa CSS và HTML, download về hơn 32.000 joomla templates miễn phí, thêm giỏ mặt hàng VirtueMart, thêm đường dẫn và header và footer, thêm người tiêu dùng đăng nhập, thêm các vẻ ngoài và tủ sách hình ảnh, và những lựa chọn khác nữa.