Thiết Kế Web Bằng Dreamweaver

  -  

Dreamweaver là phần mềm tuyệt vời để xây dựng web. Bài viết sau phía trên của hostingvietnam.vn hostingvietnam.vn để giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng khi sử dụng ứng dụng Dreamweaver. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách thiết kế website bằng phần mềm Dreamweaver cụ thể từ A cho tới Z.

Bạn đang xem: Thiết kế web bằng dreamweaver


Tại sao nên kiến thiết web bằng phần mềm Dreamweaver?

Học kiến thiết web từ a mang đến z bằng ứng dụng Dreamweaver là khóa huấn luyện được không ít lập trình viên ưa chuộng. Hiện tại nay, có khá nhiều cơ sở giảng dạy thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver này. Dreamweaver là phần mềm kiến tạo web chuyên nghiệp và thân mật và gần gũi với tín đồ dùng.

*
Dreamweaver là phần mềm kiến thiết web chuyên nghiệp hóa và thân mật với người dùng

Trước đây, khi muốn xây đắp web, bạn phải tham gia các khóa học tập từ cơ phiên bản đến nâng cao. Bây giờ, các bạn hoàn toàn rất có thể học kiến tạo web bằng Dreamweaver 8 với thao tác kéo thả đơn giản và dễ dàng mà không đề nghị viết chính xác những dòng code hoặc tuân theo các nguyên tắc lúc thiết kế.

Xem thêm: Phần Mềm Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2016 (Mac Và Windows), Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Ưu điểm nổi bật khi xây dựng web tĩnh cùng với Dreamweaver là được cung ứng nhiều ngôn ngữ lập trình như Java, PHP, ASP,… ở bên cạnh đó, Dreamweaver còn có thể chấp nhận được lập trình viên xem trước trang web đang thiết kế. Điều kia giúp các lập trình viên tránh được những không nên sót, cải thiện chất lượng sản phẩm và tăng tác dụng làm việc.

Hướng dẫn xây dựng web với Dreamweaver

Bước 1: download và setup phần mượt Dreamweaver

Download phần mềm Dreamweaver CS6Cài đặt phần mềm Dreamweaver CS6
*
Download và thiết lập phần mượt Dreamweaver

Bước 2: thiết lập cấu hình trang web

Mở phần mềm kiến thiết web Dreamweaver CS6 raChọn Site trên thanh menuChọn New SiteXuất hiện hộp thoạiĐiền thông tin cần thiết: Ô Site Name – điền thương hiệu Site; Local Host folder – tạo thư mục riêng để lưu tệp tin trong Site => Nhấp vào biểu tượng File sát bên để lưuChọn Save
*
Thiết lập trang web bằng phần mềm Dreamweaver

Bước 3: chế tạo ra server

Click vào biểu tượng dấu cộng (+) sinh sống cuối bảng tinh chỉnh và điều khiển (Bước 2)Xuất hiện nay hộp thoại new => điền thông tin
Ô Basic
Server NameTên server
Connect UsingGõ Local/Network
Server FolderGõ đường truyền đến server
Thư mục C: wamp wwwTạo folder mới mang tên giống với tên chế tạo ra ở mục hệ thống Name => Click vào thư mục mới tạo => Chọn hình tượng File cùng lưu lại
Web URLTạo đường liên kết cho web
Chọn Automatically upload files to hệ thống on Save => SaveThay đổi tin tức tại mục Advanced Setting:
Ô Advanced
Local InfoClick vào mặc định Images thư mục để tạo ra File Images
Links Relative ToClick chọn SiteRoot

Bước 4: lưu lại lại

Lưu lại quá trình vừa thực hiện bằng cách chọn Save.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Diệt Virus, Hướng Dẫn Cách Xóa Phần Mềm Diệt Virus Bkav

Hướng dẫn kiến thiết website bằng WordPress đơn giản dễ dàng nhất

Bài viết đã khiến cho bạn biết được 4 bước xây đắp web bằng phần mềm Dreamweaver. Nếu tuân theo hướng dẫn dẫu vậy chưa thành công hoặc muốn thảo luận với hostingvietnam.vn hostingvietnam.vn về khóa học kiến tạo web theo xu hướng mới, hãy vướng lại bình luận bên dưới bài viết.

Để theo dõi và quan sát các nội dung bài viết khác tương quan đến xây đắp đồ họa, game, dựng phim nghệ thuật số, phim phim hoạt hình 3D,… hãy truy vấn hostingvietnam.vn hostingvietnam.vn thường xuyên bạn nhé!