Thiết bị kết nối wifi cho máy in

  -  
Wifi! Wifi! Wifi! Theo xu hướng trở nên tân tiến tất yếu hiện thời thì rất nhiều mái ấm gia đình và văn phòng, trong đó có bạn và bao gồm tôi sẽ cần được nối mạng wifi cho những thiết bị sản phẩm tính. Laptop, Smartphone, Tablet dần phổ biến đều tích hòa hợp sẵn wifi. PC hoàn toàn có thể mua thêm thẻ wifi để nối mạng. Và chúng ta có nhận định rằng mạng wifi của chúng ta như cầm đã là ổn?Nếu vậy trang bị in thì như thế nào? sản phẩm in rất có thể nối mạng wifi được
Hiện nay, đa số máy in được tiêu tốn trên thị phần là trang bị in cá nhân, kết nối trực tiếp cùng với từng thiết bị tính hiếm hoi qua cổng USB. Họ đã "bị" những nhà cung cấp máy in làm cho chúng ta quên rằng hiện thời hầu như tất cả máy vi tính đều vẫn nối mạng và mặc dầu chưa chắc hẳn rằng chiếm đa số, nhưng thực tiễn thì cũng không ít gia đình cũng đều có tương đối nhiều hơn một thiết bị đề nghị nối mạng. Đó có thể là PC, hoàn toàn có thể là Laptop, cùng cũng hoàn toàn có thể là Smartphone, Tablet... 
Vậy thì ta đề xuất nối mạng và chỉ việc sử dụng một sản phẩm in có cổng mạng để dùng bình thường cho toàn bộ các thiết bị. Họ không đề xuất mất công chép dữ liệu từ lắp thêm này sang thiết bị khác để in ấn, cùng cũng không cần phải trang bị cho từng máy PC một thứ in, vừa tốn tiền download sắm, với lại còn tiêu tốn tiền năng lượng điện lẫn không khí làm câu hỏi cho những chiếc máy in cá thể đó.

Bạn đang xem: Thiết bị kết nối wifi cho máy in


Lẽ dễ dàng hiểu, khi các thiết bị không dây phân phát triển, điều tất yếu là họ sẽ muốn đào thải hệ thống dây mạng vướng víu đi. Laptop, Smartphone, Tablet hầu hết tích vừa lòng sẵn wifi. PC rất có thể mua thêm card wifi để nối mạng. Vậy thì vì sao ta không liên kết wifi mang lại máy in?
Theo chiến lược thì năm 2013, hãng sản phẩm công nghệ in OKI Nhật bạn dạng sẽ triển khai một loạt máy in có liên kết wifi. Nhưng trong khi mong chờ hãng thiết bị in OKI tìm kiếm kiếm một card mạng Wifi gắn thẳng thẳng vào đồ vật in với ngân sách chi tiêu hợp lý, cố gắng vì cần mất cả triệu đồng khi bao gồm thêm thẻ wifi như máy in HP hiện nay..., tôi xin giới thiệu cho mình một chiến thuật là thực hiện Wifi Router CNET CBR-970 như thể card mạng Wifi mang lại máy in OKI với giá thành thấp và hiệu suất cao.
Chỉ với 420,000đ, bạn đã có thể biến cái máy in OKI của chúng ta thành thứ in Wifi, vừa giúp bạn thuận tiện đặt thiết bị in tại bất kể vị trí làm sao trong phòng, vừa giúp chúng ta cũng có thể in ấn trực tiếp ngay từ Smartphone, Tablet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bật Tính Năng Dịch Trên Chrome Từ ĐIệN ThoạI & Mã¡Y Tã­Nh 2021


*

*
*

*

*

*

. Ở hộp thoại này bạn cũng có thể để IP động hoặc để IP tĩnh.Nhưng kiến nghị bạn cần đặt add IP tĩnh mang đến máy để tránh vấn đề lỗi phátsinh sau này.
Password đó là 6 cam kết tự cuối của MAC Address của dòng sản phẩm in. Chúng ta cũng có thể tìm thấy MAC Address ở màn hình hiển thị sau.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy In Qua Mạng Lan Win 10 Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Cài Máy In Qua Mạng Lan


. Ở tab Printer web Page --> Bậttính năng in qua đồ họa web --> Enable chất nhận được tính năng in qua đồ họa web.
- bước 2: Mở trình phê chuẩn Web (nên sử dụng Internet Explorer), nhập add 192.168.13.1. Password vàpass gần như là : admin