Thiên thời địa lợi nhân hòa pdf

      15

Tải sách – Download sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa của tác giả Bạch Huyết thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Bạn đang xem: Thiên thời địa lợi nhân hòa pdf

Nội dung sách phổ thông dễ hiểu, dễ học, dễ sử dụng nhằm giúp bạn đọc trong chừng mực nhất định tìm hiểu được phần nào phương thuật Trung Quốc.

Phần III: "Nhân hòa", giới thiệu phương pháp làm thế nào để nhận biết người và dùng người. Căn cứ kết quả nghiên cứu trong nhiều năm, tác giả đã sáng tạo ra một mô thức khoa học hành vi độc đáo: mô thức nhu cầu ngũ hành. Tác giả đã kết hợp một cách hữu cơ thuyết nhu cầu tâm lí của Maslow có ảnh hưởng nhất ở phương Tây với thuyết âm dương ngũ hành cổ đại của Trung Quốc, tổng kết thành phương pháp dùng người, hễ thực hiện là có hiệu quả rõ rệt.

Phần II: "Địa lợi", giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức và lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên như: Kì môn thuật để lựa chọn phương hướng tốt nhất, Thông thiên thuật dự đoán khí tượng, Quan nhân thuật thông qua tính khu vực phán đoán khí phách con người và Phong thủy thuật lợi dụng ưu thế địa lí.

Phần I: "Thiên thời", giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội, đặc điểm biến đổi của thời đại và dành được cơ may của đời người như: chiêm tinh thuật, sấm vĩ thuật, chiêm bốc thuật, đoán mệnh thuật, quái ảnh thuật, tướng diện thuật, viên mộng thuật v.v...

Xem thêm: 12 Tiêu Chuẩn Điều Kiện Đăng Ký Adsense Trực Tiếp Từ Blogger

Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa gồm có 3 phần:

Phương thuật Trung Quốc bắt nguồn từ tầng thứ cao nhất của triết học cổ đại, song nó lại diễn ra dưới hình thức tín ngưỡng dân gian phổ biến nhất. Hàng mấy ngàn năm nay, những phương thuật này được vận dụng vào các lĩnh vực chính trị, quân sự, khoa học kỹ thuật, văn nghệ, v.v... chứa đầy màu sắc thần bí, huyễn hoặc mà từ trước đến nay đã tạo nên những ảnh hưởng cực kì quan trọng đối với sinh hoạt xã hội, sự hình thành trạng thái tâm linh văn hóa của người Trung Quốc.

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa

Review từ độc giả Đinh Hoàng Minh

Cuốn sách Thiên thời địa lợi nhân hòa bao gồm tổng hợp các phương thuật văn hóa Trung Quốc giúp cho bạn nắm bắt được những cơ hội, hay tạo dựng cơ hội và giúp cho bạn nắm thế chủ động trong cuộc đời của mình. Sách trình bày rất đa dạng về nội dụng, từ thuật Âm Dương, Ngũ Hành đến Tôn Tử Binh Pháp trong thuật dùng người cũng được tác giả đề cập. Đan xen trong đó là rất nhiều câu chuyện cổ chí kim được lồng ghép để ví dụ cho những tư tưởng của tác giả. Tuy nhiên về mặt nội dung thì có chỗ chưa phù hợp với thực tế cho lắm, sách đi sâu vào các phương pháp truyền thống trên văn hóa Trung Quốc do đó cần phải có sự linh hoạt riêng cho mỗi người trong việc áp dụng.Sách được in trên bìa cứng, khá dày và nặng. Nội dung trình bày rõ ràng, mạch lạc.

Review từ độc giả Nguyễn Bích

Thiên thời địa lợi nhân hòa là 1 quyển sách hay. Nó cho ta biết rất nhiều kiến thức bổ ích về các ý niệm khác nhau . Cách tính giờ giấc trong ngày trong năm. Cách nhìn diện mạo con người, tính cách được thể hiện trên khuôn mặt và thân thể. Số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh. Xung khắc trong đời sống vợ chồng. Sách hay và bổ ích thích hợp cho người có sở thích nghiên cứu về vận mệnh con người, trên phương diện nhân tướng học. Ngoài ra sách còn cho ta biết về phong thủy triết lí âm dương

Review từ độc giả Đoàn Hạt Nhân

Chỉ dành cho những ai ko biết gì về học thuật phương đông. Phí tiền.

Review từ độc giả Đặng Thanh Nam

tiki gói hàng vào hộp nhìn rất đẹp.giao hàng nhanh...

Từ khóa tìm kiếm

Download sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân HòaTải sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa miễn phíTải sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa freeDownload ebook Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa freeĐọc sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa Online

Bạn vừa xem xong một số review của Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa thuộc chuyên mục Sách Kiến Thức Tổng Hợp trên hostingvietnam.vn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới người thân của bạn nhé!